Muốn da đẹp, dáng xinh, chị em đừng quên uống nước ép cà chua hàng ngày nha.

Mùa thu nắng đẹp thật đấy, nhưng có một sự thật khó lòng phủ nhận là tiết trời hanh khô của hiện tại khiến làn da của chúng ta “khóc thét” vì khô rát, bong tróc. Để có làn da sáng mịn, căng mướt, ngoài việc chăm sóc da kỹ càng, chị em đừng quên bổ sung các loại vitamin từ rau củ, hoa quả để dưỡng da từ sâu bên trong.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 3 loại nước ép không chỉ giúp làm đẹp da mà còn hỗ trợ giảm cân khá tốt. Mỗi sáng uống 1 ly, sau 7-10 ngày là thấy sắc vóc thay đổi ngay!

1. Nước ép cà chua, cam, cà rốt

– Nguyên liệu: 2 quả cà chua, 1 quả cam, 2 củ cà rốt.

– Cách làm: Bạn gọt vỏ cam, bỏ hạt và cắt thành miếng nhỏ. Cà chua rửa sạch, bỏ hạt, bỏ cuống và bổ múi cau. Cà rốt nạo vỏ, rửa sạch và thái nhỏ. Cho tất cả các nguyên liệu vào máy ép, ép lấy nước là xong.

2. Nước ép cà chua, dứa, táo

3 loại nước ép giúp da sáng mịn, căng mướt bất chấp thời tiết hanh khô - Ảnh 2.

Nước ép cà chua, dứa, táo

– Nguyên liệu: 2 quả cà chua, 1/2 quả dứa, 1 quả táo đỏ.

– Cách làm: Bạn rửa sạch cà chua, bỏ cuống, bỏ hạt và bổ múi cau. Dứa gọt vỏ, bỏ mắt và thái lát. Táo rửa sạch, có thể gọt vỏ hoặc không nhưng nhớ bỏ phần cuống và hạt nha. Sau đó, cho các nguyên liệu vào máy ép, ép lấy nước là xong.

3. Nước ép cà chua, dưa leo, củ dền

3 loại nước ép giúp da sáng mịn, căng mướt bất chấp thời tiết hanh khô - Ảnh 3.

Nước ép cà chua, dưa leo, củ dền

– Nguyên liệu: 2 quả cà chua, 1 trái dưa leo, 150gr củ dền.

– Cách làm: Bạn rửa sạch cà chua, bỏ cuống, bỏ hạt và bổ múi cau. Dưa leo rửa sạch, thái khúc nhỏ. Củ dền nạo vỏ, rửa sạch và cũng thái nhỏ. Cho tất cả các nguyên liệu vào máy ép, ép lấy nước là xong.

Trên đây là 3 loại nước ép cà chua mà bạn có thể tham khảo để uống thay hoặc uống sau bữa sáng. Ngoài 3 công thức này, chị em có thể thoải mái kết hợp cà chua với các loại rau, củ khác nha.

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *