Categories
Uncategorized

3 nam ca sĩ đình đám showbiz gặp t.ai n.ạn r.ơi từ độ cao 2m khi đang trình diễn

Sự việc ba nam nghệ sĩ gặp phải tai nạn nghiêm trọng đã khiến các fan không khỏi lo lắng.

Mới đây làng giải trí Hàn Quốc đã không khỏi xôn xao trước thông tin ba thành viên nhóm nhạc NCT 127 là Johnny, Jaehyun và Jungwoo đã gặp tai nạn trong lúc đang quay quảng cáo tại trường quay ở TP Namyangju, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc.

Theo đó vào chiều 9/12, các nghệ sĩ của nhóm nhạc NCT đã không may bị ngã khi mô hình mô hình trò chơi vận động cao 2 mét mà nhóm sử dụng trong quá trình quay quảng cáo bị sập.

Sự việc ba nam nghệ sĩ Hàn Quốc gặp tai nạn trong lúc đang quay quảng cáo đã khiến nhiều fan lo lắng.

Cả ba sau đó được đưa ngay vào bệnh viện để sơ cứu. Theo truyền thông Hàn Quốc, các thành viên của nhóm nhạc NCT 127 nhập viện trong trạng thái tỉnh táo, không gặp chấn thương nghiêm trọng.

Công ty quản lý của nhóm nhạc này chia sẻ trên diễn đàn: “Các thành viên được đưa đến bệnh viện ngay lập tức để chẩn đoán và tiếp nhận điều trị. Tuy nhiên, họ cần kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng hơn. Chúng tôi sẽ đưa ra thông báo sau khi có kết quả khám chi tiết”.

Bên cạnh đó, công ty cũng xác nhận sẽ hủy lịch trình với vai trò MC của nam nghệ sĩ Jungwoo cho một chương trình âm nhạc vào ngày 10/12.

Ba thành viên nhóm nhạc NCT 127.

Công ty bày tỏ: “Chúng tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng cho người hâm mộ, người hẳn cảm thấy rất ngạc nhiên trước tin tức đột ngột này. Chúng tôi coi việc điều trị cho nghệ sĩ là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi sẽ cố gắng để hỗ trợ các thành viên hồi phục nhanh chóng”.

Công ty cũng cho biết mọi thông tin chi tiết về sức khỏe của ba nam nghệ sĩ sẽ được thông báo đến người hâm mộ sau khi có kết quả kiểm tra chính thức.

Sự việc đáng tiếc trên khiến người hâm mộ của nhóm không khỏi lo lắng vì từng có thần tượng khác gặp tai nạn giống như vậy. Trước đó vào năm 2019, thành viên nhóm nhạc Red Velvet là Wendy cũng đã gặp tai nạn tương tự khi bị ngã từ độ cao 2,5 – 3 mét trong lúc tổng duyệt tiết mục cuối năm. Tai nạn đã khiến nữ thần tượng gặp chấn thương nghiêm trọng và phải nghỉ dưỡng bệnh một năm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *