Categories
NHÀ ĐẸP

3 sao Việt tậu nhà trên Đà Lạt, nhìn nhà ai cũng đẹp như tranh, vườn rau trái bát ngát

Chán cuộc sống phố thị sao Việt tìm về với bình yên bên đồi ở Đà Lạt.

Lý Quí Khánh

Lý Quí Khánh may mắn sinh trưởng trong gia đình giàu tầm cỡ ở Việt Nam. Trong số những thành viên của gia tộc đình đám này, nhà thiết kế Lý Quí Khánh được coi là “hoàng tử”.

Thế nhưng, chán phố thị xô bồ NTK nổi tiếng đã mua một mảnh đất rộng ở Đà Lạt để trồng hoa, làm nơi nghỉ dưỡng. Ngôi nhà nhỏ của Lý Quí Khánh được sơn tông màu trắng nổi bật. Đồ nội thất cũng được sắm đồng điệu với màu sắc của ngôi nhà. Bao quanh là khu vườn nhỏ tràn ngập hoa tươi, bướm lượn, suối chảy róc rách…
3 sao Việt tậu nhà trên Đà Lạt, nhìn nhà ai cũng đẹp như tranh, vườn rau trái bát ngát - 1

3 sao Việt tậu nhà trên Đà Lạt, nhìn nhà ai cũng đẹp như tranh, vườn rau trái bát ngát - 3

“Vài quyết định trong cuộc đời cần có sự dũng cảm, nhớ những ngày đầu khi đi thật xa Sài Gòn mua mảnh đất xinh xắn này khi có thể đầu tư tại nơi mình sinh sống thì lại không! Giờ đây nó đã đầy ắp những kỉ niệm đẹp và bao công sức đổ vào, không phải tiền mà là tình cảm. Trên đỉnh đồi xa xa kia mai mốt sẽ có cái nhà kính trồng hoa và 1 cái hồ nước có thiên nga”, Lý Quí Khánh viết.

3 sao Việt tậu nhà trên Đà Lạt, nhìn nhà ai cũng đẹp như tranh, vườn rau trái bát ngát - 4

3 sao Việt tậu nhà trên Đà Lạt, nhìn nhà ai cũng đẹp như tranh, vườn rau trái bát ngát - 5

Lý Hải

Lý Hải – Minh Hà là cặp vợ chồng nổi tiếng showbiz Việt về độ giàu có. Hiện tại, 2 người là chủ của 4 công ty về các lĩnh vực như sản xuất phim điện ảnh, bất động sản, kinh doanh bình chứa xăng dầu, chứa nước và một công ty phân phối mỹ phẩm. Ngoài ra, nam ca sĩ còn sở hữu biệt thự hơn 40 tỷ, mảnh đất rộng hàng nghìn mét vuông, xế hộp tiền tỷ và hàng loạt đồ hiệu xa xỉ…

3 sao Việt tậu nhà trên Đà Lạt, nhìn nhà ai cũng đẹp như tranh, vườn rau trái bát ngát - 6

Điều kiện kinh tế dư dả là thế, nhưng Lý Hải – Minh Hà không vì vậy mà chiều chuộng, cho con hưởng thụ cuộc sống xa xỉ. Trái lại, 4 con của cặp đôi được mặc đồ bình dân, sống tiết kiệm và gần gũi thiên nhiên.

Cách đây 2 năm, Lý Hải – Minh Hải bỏ số tiền lớn mua mảnh đất rộng hàng nghìn m2 ở ngoại ô Đà Lạt. Nông trại này được Lý Hải mua với mục đích làm thành nơi nghỉ dưỡng cho vợ con. Nhất là 4 con của giọng ca Trọn Đời Bên Em vốn thích cuộc sống gần gũi thiên nhiên hơn là thành phố vì các bé được tự do bay nhảy. Qua những hình ảnh Lý Hải đăng tải, dễ nhận thấy các bé đều thích thú với cuộc sống ở nông trại hơn.

3 sao Việt tậu nhà trên Đà Lạt, nhìn nhà ai cũng đẹp như tranh, vườn rau trái bát ngát - 7

3 sao Việt tậu nhà trên Đà Lạt, nhìn nhà ai cũng đẹp như tranh, vườn rau trái bát ngát - 8

Nơi đây được Lý Hải cải tạo thành nông trại trồng hoa, rau củ quả tươi sạch cũng như nhiều loại cây ăn trái. Hai vợ chồng vẫn tranh thủ đưa 4 con Rio, Cherry, Sunny và Mio lên đây tận hưởng bầu không khí trong lành.

Lý Nhã Kỳ

Được mệnh danh “đại gia kim cương”, Lý Nhã Kỳ còn được nhắc đến là tay chơi bất động sản. Ngoài biệt thự trăm tỷ đang sống tại TP.HCM Lý Nhã Kỳ còn xây dựng resort ở Đà Lạt được định giá hàng triệu đô.

3 sao Việt tậu nhà trên Đà Lạt, nhìn nhà ai cũng đẹp như tranh, vườn rau trái bát ngát - 9

3 sao Việt tậu nhà trên Đà Lạt, nhìn nhà ai cũng đẹp như tranh, vườn rau trái bát ngát - 10

Lý Nhã Kỳ cho biết resort này là món quà cô dành tặng mẫu thân. “Khi còn sống, ba của Kỳ từng nói có tâm nguyện đưa mẹ lên Đà Lạt. Kỳ đã cố gắng hết sức để thay ba dành tặng món quà này cho mẹ của mình”, người đẹp từng chia sẻ.

3 sao Việt tậu nhà trên Đà Lạt, nhìn nhà ai cũng đẹp như tranh, vườn rau trái bát ngát - 11

Ngoài ra cô còn có nông trại “trồng rau nuôi cá”. Tất cả những loại nông sản ở nông trại đều được Lý Nhã Kỳ chăm sóc theo mô hình hữu cơ. Bên cạnh vườn rau cải thảo rộng 10.000 m2 mà cô có rất nhiều loại nông sản khác như: Atiso, cải thảo, rau xà lách, bí ngòi, bơ, dâu tây, súp lơ. Đặc biệt, cô còn nuôi thêm một đàn gà nhỏ tại khu nông trại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *