Categories
Uncategorized

30 người ngất xỉu ở buổi diễn của nhóm nhạc Hàn Quốc

Concert của NCT 127 phải kết thúc sau hơn 1 tiếng biểu diễn vì tình trạng chen lấn làm ít nhất 30 khán giả ngất xỉu.

Tối 4/11, CNN Indonesia đưa tin concert của nhóm nhạc Hàn Quốc NCT 127 dừng giữa chừng vì tình trạng chen lấn, xô đẩy. Sự việc bắt đầu khi NCT 127 biểu diễn ca khúc Paradise. Các thành viên tỏa ra các phía của sân khấu và phát bóng cho người hâm mộ. Hành động trên khiến đám đông chen lấn để được đến gần thần tượng.

Khi thấy tình trạng trở nên nghiêm trọng, Trưởng nhóm Taeyong yêu cầu các thành viên dừng biểu diễn. Anh cùng các thành viên sau đó nhắc nhở người hâm mộ tản ra phía sau. Doyoung nhấn mạnh sự an toàn của các khán giả là điều quan trọng nhất.

30 người ngất xỉu ở buổi diễn của nhóm nhạc Hàn Quốc - Hình 1Đêm nhạc của NCT 127 liên tục gặp rắc rối.

Sau đó khoảng 10 phút, nhóm tiếp tục biểu diễn ca khúc Touch. Tuy nhiên, tình trạng chen lấn khiến ít nhất 30 khán giả ngất xỉu. Do đó, cảnh sát yêu cầu ê-kíp tổ chức chương trình phải kết thúc đêm nhạc. Theo CNN, khán giả đã bật khóc khi biết chương trình kết thúc sớm hơn dự kiến.

“Theo thỏa thuận giữa chúng tôi và ê-kíp tổ chức, chương trình phải dừng lại vì hơn 30 người đã ngất xỉu. Điều này cũng vì sự an toàn của tất cả nhân viên lẫn khán giả”, cảnh sát cho biết.

30 người ngất xỉu ở buổi diễn của nhóm nhạc Hàn Quốc - Hình 2Khán giả tiếc nuối khi phải rời địa điểm tổ chức chương trình. Ảnh: CNN Indonesia.

Ít giờ trước khi sự kiện diễn ra, truyền thông địa phương Indonesia đưa tin đêm nhạc của NCT 127 bị đe dọa đánh bom. Cảnh sát địa phương đã khám xét kỹ lưỡng xung quanh địa điểm này. Tuy nhiên, họ không tìm thấy bất kỳ dấu hiệu nào của việc đánh bom. Do đó, các thành viên của NCT 127 vẫn biểu diễn theo đúng lịch trình.

NCT 127 hiện gồm 10 thành viên và thuộc hệ thống NCT do công ty giải trí SM Entertainment thành lập. Điểm đặc biệt của NCT 127 và NCT là không cố định số thành viên. Đội hình nhóm thay đổi qua từng năm, từng màn quảng bá để phù hợp với concept, định hướng. SM Entertainment từng tuyên bố tới Việt Nam tuyển thành viên cho NCT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *