Khi các cặp đôi hợp nhau trong chuyện ấy, mọi khoảng cách sẽ bị xóa nhòa, tình cảm bền chặt và tình yêu thăng hoa. Đây là tiêu chuẩn bạn nên biết để tự trắc nghiệm cho chính mình.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để duy trì một mối quan hệ lâu dài và giá trị chính là sự hòa hợp trong chuyện chăn gối giữa hai người. Khi tình dục lệch pha, bạn rất khó để dung hòa các yếu tố khác để tiếp tục hâm nóng mối quan hệ.

Tình dục quyết định đến cảm xúc và sự ổn định của một gia đình, giữa vợ và chồng. Nếu cuộc sống tình dục hài hòa, mối quan hệ giữa 2 người sẽ rất tốt, ngược lại, bạn có thể đứng trước sự tan vỡ nếu chuyện này “chẳng đâu vào đâu”.

Vậy, làm sao để biết liệu 2 bạn có hợp nhau trong chuyện ấy hay không? Có cần phải thay đổi điều gì để cải thiện hiện tại? Đây là 5 tiêu chuẩn bạn nên tham khảo, nhận diện và định vị mức độ của chính mình. Khi nào thì hai người được cho là hòa hợp tuyệt vời trong chuyện ấy?

1. Hai người đều coi tình dục là yếu tố giúp kết nối tình yêu

Đàn ông có thể nhịn 'chuyện ấy' trong thời gian bao lâu?

Tình dục và tình yêu, tuy 2 mà 1, tuy 1 mà 2, tức là chúng luôn song hành cùng nhau, không thể tách rời. Các chuyên gia nhấn mạnh rằng, trong đời sống tình dục cũng giống như các lĩnh vực khác, sự hài lòng về tinh thần là một phần quan trọng.

Cuộc sống tình dục là một phần quan trọng trong mối quan hệ giữa vợ chồng và sự hài lòng về tình dục là điều kiện quan trọng thúc đẩy mối quan hệ vợ chồng đi theo một vòng xoay tuần hoàn. Ổn định giữa cảm xúc tinh thần và thể xác mới có thể giúp bạn duy trì tình yêu.

2. Hai người nghĩ rằng không có sự đúng hay sai trong chuyện tình dục

Cho dù bạn thuộc tuýp người nào, có đặc điểm tình dục ra sao thì cũng không liên quan đến chuyện hai bạn quan hệ tình dục như thế nào. Nói đơn giản, tình dục luôn phải diễn ra một cách hài hòa, tự nhiên, không có công thức, công có quy định, càng không có sự ép buộc phải tuân thủ.

Đời sống tình dục hòa hợp hay không, chỉ có 2 người tự biết với nhau, không cần phải theo tiêu chuẩn chung của những người khác, hòa hợp bao nhiêu, hai người tự cảm nhận với nhau.

Từ đó, không có cái gọi là đúng hay sai trong quan hệ tình dục. Chỉ cần 2 người cảm thấy thăng hoa, thỏa mãn, hài lòng là đạt yêu cầu, đó là tiêu chuẩn cao nhất của chính 2 bạn.

3. Tình dục hài hòa có thể bù đắp những khoảng cách khác biệt giữa hai người

Cái gọi là khoảng cách khác biệt giữa hai người ở đây được đề cập dựa trên khía cạnh kinh tế, giáo dục, tuổi tác, chiều cao và các vấn đề khác biệt giữa hai người.

Nếu hai bạn có sự khác biệt lớn về những yếu tố kể trên, khi tình dục hòa hợp thì những yếu tố đó có thể bị xóa nhòa. Tình dục có thể giúp bạn xóa tan khoảng cách chênh lệch tuổi tác, chênh lệch giàu nghèo, chênh lệch cao thấp hay địa vị, thân phận… Khi tình dục hòa hợp, mọi sự khác biệt đều không tồn tại.

Điều này được lý giải rằng, khi mối quan hệ giữa vợ và chồng rất tốt, hai bên sẽ suy nghĩ tốt cho nhau, từ đó tạo ra một sự hài lòng chung, vì thế, tình dục có thể giúp bạn bỏ qua hoặc chủ động bù đắp cho những sự khác biệt khoảng cách một cách tốt nhất.

4. Hai người có thể nói với nhau về những vấn đề được cho là cấm kỵ, khó nói

Đàn ông yêu nhiều thế nào, tình dục sẽ "lên tiếng"

Các chuyên gia cho rằng, trong cuộc sống vợ chồng, có nhiều người đã không thể đủ thoải mái để nói chuyện với nhau, hoặc nói chuyện về tình dục, những cảm xúc khi làm chuyện ấy.

Các chuyên gia cho rằng, khi đời sống tình dục hài hòa, viên mãn, 2 người có thể nói chuyện với nhau một cách cởi mở về vấn đề này, chủ động nói về những cảm xúc của mình, cảm nhận ra sao, hạnh phúc thế nào.

Chỉ khi bạn giao tiếp sâu sắc vấn đề này, bạn mới có thể đạt đến sự hài hòa và thỏa mãn cao độ, làm cho đời sống tình dục mỗi ngày một thăng hoa hơn.

5. Hai người có thể đạt được một sự cân bằng tuyệt vời trong cuộc sống

Trong cuộc sống tình dục của một cặp vợ chồng, bạn cần phải dành cho đối phương một sự quan tâm đặc biệt, tức là hai bên hy sinh vì nhau và cùng nhau tận hưởng. Đạt được điều này, cả hai người sẽ cảm thấy hài lòng, đáp ứng nhu cầu của nhau.

Khi bạn phục vụ người khác và người khác phục vụ lại bạn, kết quả cuối cùng sẽ là sự hòa hợp, một mối quan hệ được xây dựng trên sự cho đi nhiều hơn, tích cực hơn và dễ chịu hơn.

Đây cũng chính là yếu tố giúp đời sống tình dục hài hòa và tràn đầy cảm xúc hạnh phúc.

Tóm lại, liệu đời sống tình dục giữa vợ chồng có hài hòa hay không, hãy tham khảo các tiêu chí được nêu ra ở trên để tham khảo và so sánh.

Tất nhiên, nếu bạn đã có một cảm giác tốt đẹp giữa vợ chồng, không cần phải có thêm tiêu chuẩn này nữa, vì đâu chỉ là thông tin có thể được sử dụng như một kênh tham chiếu, không có tiêu chuẩn nào là tuyệt đối, miễn là bạn cảm thấy tuyệt vời, đó chính là tiêu chuẩn tốt nhất.

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *