Không ít chị em luôn thắc mắc ngoại tình hay tình một đêm có gì thú vị mà đàn ông cứ lao, si mê đến thế và đàn ông nghĩ gì khi làm “chuyện yêu” với người phụ nữ khác không phải vợ mình? Dưới đây là lời giải đáp về những tâm tư, suy nghĩ thật của đàn ông mà họ luôn giấu kín.

Cảm thấy được thỏa mãn

Ảnh minh họa.

Điều này không có gì là khó hiểu. Đối với nam giới, việc “yêu” với người phụ nữ khác ngoài một số ít là có tình cảm thật sự thì hầu hết chỉ để giải quyết nhu cầu. Do đó, họ sẽ không ngừng nghĩ về những đòi hỏi của mình, cũng như làm nhiều cách để thỏa mãn bản thân chứ không quan tâm đến cảm xúc của đối phương đâu.

Cảm thấy mình giỏi giang

Đàn ông vẫn được dạy rằng cần tự tin để giải quyết mọi chuyện, vì vậy họ khá tự tin vào bản thân mình và cho rằng mình giỏi khi đã “lên giường” được với nhiều người phụ nữ. Họ cho rằng mình có thể kiểm soát tốt bản thân về chuyện “yêu” với người khác và thực sự “xuất sắc” trong “cuộc yêu” hay đơn giản là giỏi trong khoản lén lút, giấu diếm vợ.

Cũng có những người không chỉ cố làm đáp ứng bản thân, mà cũng muốn “đối tác” của mình đạt được hưng phấn, vì điều đó chứng tỏ bản lĩnh của họ mà.

“Lên đỉnh” nhanh

Khi yêu đàn ông thực sự chỉ mong được nhanh chóng đạt đỉnh để giải tỏa khát khao, ham muốn của cơ thể. Khi quen thuộc với một người (vợ), họ khó có thể làm được điều đó. Nhưng với tình một đêm thì ngược lại. Bản chất thích cái mới lạ nên một khi qua đêm với người tình, họ có thể nhanh chóng lên đỉnh.

Nhưng có một sự thực phũ phàng là thông thường sau khi đạt được mục đích sẽ không muốn nán lại với người tình mà nhanh chóng về nhà.

Với “đối tác” một đêm của mình, họ sẽ chẳng bao giờ muốn nghĩ ngợi nhiều, và cũng không muốn nói gì thêm về việc hẹn hò sẽ gặp lại nhau hay gọi lại cho nhau.

So sánh với vợ

Tất nhiên rồi, họ “mây mưa” với người khác chủ yếu là muốn đổi gió, muốn thử cảm giác mới lạ thì đương nhiên sẽ so sánh với cái cũ, cái quen thuộc của mình. So sánh từ cơ thể, động tác, kĩ năng, cách chiều chuộng… để thấy rằng “đối tác” này có làm tốt hơn vợ không?… Sự so sánh này cũng là yếu tố thúc đẩy họ có nên tiếp tục giữ mối quan hệ ngoài luồng này hay là mất hút ngay sau đó.

Cảm thấy tội lỗi

Đàn ông nghĩ gì khi làm “chuyện yêu” với người phụ nữ khác? Họ nghĩ về vợ mình. Về những sai lầm mình đang gây ra, nếu vợ biết được hẳn sẽ rất đau lòng, thất vọng. Khi đàn ông làm chuyện tội lỗi, họ thường nghĩ đến người đã kề vai sát cánh cùng mình, đang vất vả chăm sóc con cái, gia đình, bận rộn với công việc.

Tuy nhiên, dù có xót thương vợ thì họ vẫn phải giải quyết xong nhu cầu của bản thân đã. Ngoài ra, họ cũng nghĩ cách làm sao để giấu được vợ, phải lí giải ra sao nếu bị phát hiện.

Nguồn: kienthuc.net.vn

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *