Categories
Uncategorized

Bắt người đàn ông đánh nhân tình đến mức không qua khỏi tại khách sạn

Người đàn ông 58 tuổi ở Cà Mau đ.ánh ch.ết nhân tình kém mình 19 tuổi ngay tại hành lang khách sạn, đã bị công an b.ắt.

Hai con nhỏ chị T. phải chịu cảnh mồ côi – Ảnh: C.T.V.

Tối 11-11, một lãnh đạo UBND phường 5, TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ người đàn ông h.ành h.ung một phụ nữ ở khách sạn, khiến người phụ nữ t.ử v.ong. Theo vị này, n.n nh.ân đã được chuyển đến bệnh viện c.ấp c.ứu, nhưng do vết thương quá nặng nên t.ử v.ong sau đó. Hai người này có quan hệ tình cảm.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra ngày 10-11 ở một khách sạn trên địa bàn phường 5, TP Cà Mau. Người đàn ông được xác định là N.V.X. (58 tuổi, ngụ khóm 1, phường 8, TP Cà Mau) và n.n nh.ân là chị N.T.T. (39 tuổi, ngụ xã Lâm Hải, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau).

Theo hình ảnh camera của khách sạn ghi lại, ông X. cầm cây gỗ đ.ánh liên tục vào đầu, tay, chân, bụng chị T. ngay tại hành lang khách sạn.

Hình ảnh camera cũng cho thấy, sau một lúc đ.ánh đ.ập chị T., có nhiều người trong các phòng đi ra định can ngăn nhưng do ông X. h.ung h.ăng nên không ai dám vào.

Sau gần 3 phút đ.ánh chị T. liên tục, ông X. ngồi nghỉ mệt rồi lại đ.ánh tiếp đến khi chị T. gục xuống.

Ngay sau đó, chị T. được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Cà Mau c.ấp c.ứu nhưng đã t.ử v.ong.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Cà Mau, chị T. nhập viện trong tình trạng n.ứt s.àn s.ọ, n.ứt x.ương th.ái d.ương, các xoang trước mặt bị bể, g.ãy x.ương s.ườn, g.ãy x.ương t.ay, x.ương ch.ậu…

Người nhà chị T. cho biết chị T. từng có chồng và có hai con, chồng chị mất cách đây hơn 8 năm. Chị T. và ông X. quen nhau hơn 2 năm, tuy bị người nhà ngăn cản nhưng ông X. nhiều lần tới lui cùng chị T..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *