Trước khi đi hát Long Nhật đã sinh trưởng trong một gia đình giàu truyền thống, nhiều đời làm quan.

Long Nhật là ca sĩ dòng nhạc trữ tình, quê hương và được rất nhiều khán giả Việt Nam yêu quý ủng hộ. Mặc đời tư nhiều scandal và ồn ào, Long Nhật có gia đình yên ấm, hạnh phúc. Vợ chồng ca sĩ có 4 con. Long Nhật luôn nói rằng cuộc đời anh may mắn khi có một người vợ luôn hiểu và tin mình, biết cảm thông, chia sẻ với công việc của nghệ sĩ.

Trước khi đi hát Long Nhật đã sinh trưởng trong một gia đình giàu truyền thống, nhiều đời làm quan. Trong phòng khách của gia đình, hiện vẫn còn treo sắc phong của triều đình nhà Nguyễn.
Bên trong biệt thự 21 tỷ của gia đình Long Nhật ở Huế, vừa bị ngập trong biển nước - 1

Gia đình anh có nhiều người làm quan.

Bên cạnh đó, anh cùng gia đình còn sở hữu khối tài sản đáng mơ ước, điển hình là căn biệt thự cổ trị giá 21 tỷ động, rộng 500m2 ở Huế. Tuy nhiên, mới đây khi về ăn sinh nhật ba Long Nhật chia sẻ hình ảnh biệt thự ngập trong biển nước.

Cụ thể trong loạt hình ảnh và clip được chia sẻ, có thể thấy toàn bộ tầng triệt của căn nhà bị ngập sâu. Toàn bộ đồ đạc bao gồm đồ dùng sinh hoạt như bàn ghế, bình gas đến thiết bị điện tử như tủ lạnh, quạt máy đều bị chìm trong nước khiến dân tình không khỏi xót xa. Trong một clip khác, ghi lại hình ảnh ca sĩ đi lại khó khăn trong nhà, phải xắn quần khi nước ngập quá gối.

Bên trong biệt thự 21 tỷ của gia đình Long Nhật ở Huế, vừa bị ngập trong biển nước - 3

Bên trong biệt thự 21 tỷ của gia đình Long Nhật ở Huế, vừa bị ngập trong biển nước - 4

Căn nhà của anh chìm trong biển nước.

Bên trong biệt thự 21 tỷ của gia đình Long Nhật ở Huế, vừa bị ngập trong biển nước - 5

Đồ đạc trôi lênh đênh trong nhà.

Nam ca sĩ từng không ít lần khoe hình ảnh bên trong căn nhà này, được biết ngôi nhà gồm 3 tầng lầu với nhiều phòng ốc được thiết kế khác nhau nhưng tất cả đều thật giản dị, tạo cảm giác thư thái mỗi khi trở về. Ngoài ra, còn có khoảng sân là không gian để mọi người vui chơi giải trí.

Đây chính là căn nhà mà bố mẹ nam ca sĩ đã để lại. Thay vì đập xây lại, Long Nhật và em gái đã sửa sang toàn bộ với dự định sau này sẽ làm nơi an hưởng tuổi già.

Bên trong biệt thự 21 tỷ của gia đình Long Nhật ở Huế, vừa bị ngập trong biển nước - 6

Bên trong biệt thự 21 tỷ của gia đình Long Nhật ở Huế, vừa bị ngập trong biển nước - 7

Căn biệt thự cổ được sửa sang lại.

Bên trong biệt thự 21 tỷ của gia đình Long Nhật ở Huế, vừa bị ngập trong biển nước - 8

Đây là căn nhà bố mẹ để lại cho Long Nhật.

Ngoài căn biệt thự cổ này, Long Nhật còn sở hữu nhiều bất động sản có giá trị ở các tỉnh, thành phố khác: “Tôi chỉ có 3 căn nhà thôi, trong đó 1 cái ở Huế là cha mẹ cho. Thật ra, tôi đi hát cũng nhiều tiền lắm. Tôi còn là người miền Trung nữa, tiết kiệm tiền giỏi lắm nên tôi gánh vác, lo cho các anh em trong gia đình đến khi ổn định.

Tôi hay nói là thừa kế nhà ở Huế cho vui vậy thôi chứ sẽ để làm nhà thờ. Ngoài ra, tôi còn 1 căn ở Hải Phòng là ông bà ngoại cho lúc mới kết hôn. Bà xã tôi hiện đang cho người ta thuê làm văn phòng. Tôi cũng mua 1 chung cư nhỏ ở TP.HCM. Bà xã tôi thì mua 1 miếng đất ở Củ Chi”, anh chia sẻ.

Bên trong biệt thự 21 tỷ của gia đình Long Nhật ở Huế, vừa bị ngập trong biển nước - 9

Bên trong biệt thự 21 tỷ của gia đình Long Nhật ở Huế, vừa bị ngập trong biển nước - 10

Nơi này có nhiều phòng ngủ vừa sang trọng nhưng vẫn giữ được nét ấm cúng.

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *