Đỗ Mỹ Linh từng thật thà tâm sự hiên tại cô đang sở hữu một khối tài sản không hề nhỏ tuy nhiên Đỗ Mỹ Linh thích cuộc sống quây quần bên gia đình người thân.

Chiều 17/10, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng ở khu phố cổ Hà Nội. Lễ ăn hỏi của Đỗ Mỹ Linh được tổ chức đơn giản và ấm cúng với tông màu xanh, trắng của hoa sen, điểm nhấn là màu vàng cam của những bông hoa thiên điểu. Hôn lễ chính thức của cặp đôi sẽ diễn ra trong ngày 23/10 tới.
Bên trong căn nhà giữa phố cổ của amp;#34;Hoa hậu nghèo nhất Việt Namamp;#34; sắp về làm dâu bầu Hiển - 1

Nàng hậu chuẩn bị lên xe hoa với con trai bầu Hiển.

Trước đó Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng được nhiều người gọi với biệt danh là “Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam” – xuất phát từ một dòng trạng thái của một nhà thiết kế. Anh từng viết về cô như sau: “Em cũng là cô hoa hậu chắc nghèo nhất trong số các hoa hậu tôi từng làm việc”. Dù đăng quang hoa hậu, Mỹ Linh vẫn chuộng phong cách giản dị, nhẹ nhàng.

Được biết, gia đình Mỹ Linh gốc ở Hải Phòng, chuyển lên sống ở Hà Nội từ những năm 1950. Từ đó tới nay cả gia đình sống trong một căn nhà nhỏ ở phố Hàng Đào – khu phố cổ tấp nập số một Hà Thành.

Bên trong căn nhà giữa phố cổ của amp;#34;Hoa hậu nghèo nhất Việt Namamp;#34; sắp về làm dâu bầu Hiển - 3

Bên trong căn nhà giữa phố cổ của amp;#34;Hoa hậu nghèo nhất Việt Namamp;#34; sắp về làm dâu bầu Hiển - 4

Căn nhà phố cổ của gia đình cô được trang hoàng lại.

Được biết, căn nhà nằm trên gác hai của một khu tập thể cũ, có một phòng khách thông với phòng bếp và phòng ăn. Căn nhà không rộng rãi nhưng khá gọn gàng, ngăn nắp.

Đỗ Mỹ Linh từng thật thà tâm sự hiện tại cô đang sở hữu một khối tài sản không hề nhỏ, tuy nhiên người đẹp thích cuộc sống quây quần bên gia đình người thân. Vì thế, nàng hậu không mua nhà cũng không mua xe mà để tiền cho những kế hoạch khác.

Bên trong căn nhà giữa phố cổ của amp;#34;Hoa hậu nghèo nhất Việt Namamp;#34; sắp về làm dâu bầu Hiển - 5

Bên trong căn nhà giữa phố cổ của amp;#34;Hoa hậu nghèo nhất Việt Namamp;#34; sắp về làm dâu bầu Hiển - 6

Bên trong căn nhà giữa phố cổ của amp;#34;Hoa hậu nghèo nhất Việt Namamp;#34; sắp về làm dâu bầu Hiển - 7

Bên trong nhà đơn giản, ấm cúng.

Trong khi đó chồng sắp cưới của Đỗ Mỹ Linh không chỉ là con trai cưng của bầu Hiển anh còn trở thành chủ tịch trẻ nhất CLB Bóng đá Hà Nội, tốt nghiệp cao học ngành tài chính tại Anh Quốc, Chủ tịch HĐQT của một công ty thành viên thuộc Tập toàn T&T… Những thành tích, chức vụ nổi trội đã đủ chứng minh tài năng của doanh nhân trẻ này.

Không dừng lại ở khối tài sản số trên thị trường ngân hàng, chứng khoán, gia đình bầu Hiển còn sở hữu tòa “lâu đài” lộng lẫy nằm trên mặt phố tiền tỷ tại Hà thành. Biệt thự gia đình “nửa kia” của Đỗ Mỹ Linh nổi bật một góc trời với diện tích lớn cùng thiết kế nổi bật theo phong cách cổ điển với nhiều hoạ tiết ấn tượng.

Bên trong căn nhà giữa phố cổ của amp;#34;Hoa hậu nghèo nhất Việt Namamp;#34; sắp về làm dâu bầu Hiển - 8

Bên trong căn nhà giữa phố cổ của amp;#34;Hoa hậu nghèo nhất Việt Namamp;#34; sắp về làm dâu bầu Hiển - 9

Trong khi đó nhà chồng cô ở nơi xa hoa như lâu đài.

Bên trong căn nhà giữa phố cổ của amp;#34;Hoa hậu nghèo nhất Việt Namamp;#34; sắp về làm dâu bầu Hiển - 10

Bên trong sang trọng theo phong cách tân cổ điển.

Dù không trực tiếp khoe nội thất căn nhà song chỉ qua những hình ảnh được 2 cậu con trai đăng tải, khán giả đã phần nào được chứng kiến không gian của căn biệt thự sang trọng. Từng chi tiết trong căn “biệt thự” đều toát lên vẻ quý tộc, lộng lẫy nhưng không kém phần ấm cúng.

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *