Categories
Uncategorized

Bị CĐM nói thiếu ga lăng với vợ đang mang bầu, thiếu gia Đỗ Vinh Quang bất ngờ có động thái khiến ai cũng ngỡ ngàng

Chồng Đỗ Mỹ Linh có động thái trên trang cá nhân nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cuộc sống hôn nhân của Đỗ Mỹ Linh và con trai út nhà bầu Hiển – thiếu gia Đỗ Vinh Quang luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Mỗi khi xuất hiện, cặp trai tài gái sắc đều dễ dàng trở thành tâm điểm.

Đỗ Mỹ Linh và con trai út nhà bầu Hiển – thiếu gia Đỗ Vinh Quang rạng rỡ trong đám cưới thế kỷ

Đơn cử như mới đây, Đỗ Mỹ Linh cùng chồng tham dự một trận bóng tại SVĐ Hàng Đẫy. Tuy nhiên, nhiều bàn tán nổ ra sau khi loạt khoảnh khắc Chủ tịch CLB luôn đi trước, thậm chí không mở cửa xe ô tô giúp vợ. Trên mạng xã hội, hai luồng ý kiến trái chiều nổ ra: Người bảo thiếu ga lăng, lạnh nhạt sau đám cưới thế kỷ… cũng có người nói chuyện này bình thường, miễn sao cả hai hạnh phúc không cần đặt nặng vấn đề.

Loạt ảnh khiến chồng Đỗ Mỹ Linh vướng tranh cãi thiếu tinh tế

Vốn là người kín tiếng, đến thời điểm hiện tại vợ chồng Đỗ Mỹ Linh chưa lên tiếng phân trần về sự việc gây tranh cãi này. Trong khi đó, trên mạng xã hội cách đây ít giờ, thiếu gia Đỗ Vinh Quang có động thái mới.

Theo đó, chồng Đỗ Mỹ Linh chia sẻ hình ảnh nhổ tóc nạm. Nam doanh nhân nhận ra sự thật bản thân đang già đi, anh viết: “Toác, đang già đi thật rồi”.

Động thái mới nhất của chồng Đỗ Mỹ Linh

Từ khi về chung một nhà với Đỗ Mỹ Linh, nhất cử nhất động của Đỗ Vinh Quang đều được quan tâm. Anh cũng gặt hái được nhiều thành tựu khi CLB Hà Nội nhiều lần giành chức vô địch. Mỗi lần đội bóng của chồng nâng cúp, Đỗ Mỹ Linh đều có mặt để chung vui. Không ít lần cô vướng tin đồn mang thai vì vòng 2 to bất thường.

. Mỗi lần đội bóng của chồng nâng cúp, Đỗ Mỹ Linh đều có mặt để chung vui


Chồng Đỗ Mỹ Linh được khen ngợi tuổi trẻ tài cao

Vừa qua, chồng Đỗ Mỹ Linh đón sinh nhật lần thứ 28 bên cạnh bà xã. Cả hai có chuyến du lịch xa nhà để hâm nóng tình cảm. Dưới bài viết chúc mừng sinh nhật ông xã của Đỗ Mỹ Linh, dân tình không khỏi khỏi thích thú khi chủ tịch CLB Hà Nội “thả thính” vợ cực khéo: “Biển xanh mây trắng, anh say nắng không bằng say em”

Không chỉ tài giỏi, chủ tịch CLB Hà Nội còn biết cách “thả thính” vợ cực khéo

Ảnh: Tổng hợp
Theo Thời báo Văn hóa Nghệ thuật 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *