Categories
Uncategorized

Bị giục cưới, Ngân 98 đòi ‘mua giống’ Tây để sinh con lai vì mã ADN nhà Lương Bằng Quang không đẹp

Bên nhau 6 năm, Lương Bằng Quang và Ngân 98 cũng đã tính đến hôn nhân, cặp đôi đang rục rịch chuẩn bị trước thềm hôn lễ bằng những bộ ảnh cưới lung linh.

Ngoài ra, cả hai lên kế hoạch cho cuộc sống hôn nhân và sau khi có con cũng như kinh tế của bản thân. Ngồi lại với chúng tôi, Lương Bằng Quang và Ngân 98 tâm sự về câu chuyện của mình, đặc biệt là suy nghĩ táo bạo muốn “lấy giống” người nước ngoài cho con sinh ra đẹp hơn.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 chia sẻ về hành trình tương lai. (Ảnh: Team YAN)

Lương Bằng Quang và Ngân 98 đến với nhau nhưng gặp không ít ồn ào. Tình yêu bắt đầu bằng những thị phi có làm các bạn e sợ không? 

Ngân: Lúc mới bắt đầu thì gia đình chú Quang cấm thôi chứ gia đình Ngân không cấm. Tại vì Ngân con gái hư hỏng gia đình cấm làm gì nữa. Nhất là má của chú Quang. Suốt ngày Ngân cũng nghe nhiều bàn tán, Ngân hỏi chú Quang: ‘Anh Quang ơi giờ má anh nói em vậy nè thôi em dọn ra khỏi nhà nha?”. Chú Quang nói là: ‘Ơ em quen anh chứ đâu phải quen má anh đâu, thì má anh nói kệ má anh”. Lúc đó Ngân mới cảm thấy ông này được, không có quá nghe lời mẹ. Nói chung cái nào đúng thì theo chứ không phải là nghe lời người này người kia.

Ngân cảm thấy những điều mình trải qua rồi cái nào cũng có sự thú vị của nó. Nếu Ngân không thị phi thì Ngân sẽ rất khó tìm được người đàn ông thực sự yêu thương mình. Ví dụ như các bạn không thị phi, các bạn ngoan hiền quá, các bạn quá tốt thì người ta yêu các bạn là chuyện bình thường. Còn Ngân vì quá thị phi nên khi người đàn ông tới với Ngân chắc chắn họ phải thương Ngân nhiều lắm. Tại vì rất nhiều lời mỉa mai họ phải chịu đựng còn Ngân quá quen rồi.

Trước đó mẹ của Lương Bằng Quang ngăn cấm hai bạn, hiện tại “mẹ chồng” có thái độ như thế nào đối với Ngân 98?

Ngân: Không phải ở hiện tại nữa mà từ rất lâu rồi mẹ chú Quang đã có cái nhìn khác về Ngân. Cả hai người có nhiều thời gian để tiếp xúc với nhau hơn và chăm sóc cho nhau. Nên mẹ của chú Quang khác hồi trước hoàn toàn, bây giờ mẹ chú Quang coi Ngân giống như đứa con gái trong nhà.

Quang: Ngân đã khẳng định với người lớn và không chỉ với người trong gia đình Quang và với những người đối tác của Quang, bạn bè của Quang là cô ấy làm được việc, cô ấy trở thành một người tốt trong mắt của mọi người. Không phải ở cạnh mẹ chồng nhiều cố gắng bưng trà, nước là được thương, bạn phải hiểu là bạn làm tốt cho bản thân của bạn là tự khắc người khác sẽ thương bạn.

Cặp đôi từng vướng không ít tin đồn không hay tuy nhiên luôn thay đổi từng ngày mang đến những hình ảnh tích cực. (Ảnh: Team YAN)

Khá lâu không đi hát trở lại, Lương Bằng Quang có nghĩ rằng mình được chú ý là nhờ độ hot của bạn gái hay không? 

Quang: Hồi xưa lúc mới quen người ta nói sao quen cô này, thời gian đó mất rất nhiều fan. Rồi khi cô ấy gặp sự cố Quang tiếp tục đứng ra bảo vệ và lấy thanh danh của mình bảo chứng, lúc đó Quang tiếp tục bị vùi dập. Nó như biểu đồ xuống dốc, sau đó ngẫu nhiên khán giả thích cặp đôi thương yêu nhau chứ mình không phải quen cô này để nổi tiếng.

May mắn là tình yêu của hai đứa đã giúp thay đổi biến cố. Điều khiến Quang và Ngân tự hào nhất là từ cặp đôi công chúng không thích đến bây giờ được nhiều người quan tâm hơn. Chắc chắn là các bạn đang coi trên YAN cũng sẽ suy nghĩ: ‘Tôi vẫn còn ghét mấy người này mà”. Nhưng các bạn coi livestream của Quang hoặc các bạn xem show diễn của Quang thì các bạn sẽ cảm nhận được là có người này người kia.

Ngân: Thậm chí có nhiều người còn nói là Ngân với chú Quang yêu hợp đồng, cố tình tạo ra scandal để nổi tiếng. Những điều mà bạn nói như vậy thực chất không theo dõi Ngân nhiều, chứ nếu biết Ngân thì mấy bạn sẽ thấy Ngân cũng có một tí xíu tài năng. Mỗi thứ một chút như nhảy, hát, chơi nhạc, diễn xuất, buôn bán nữa. Nếu mà Ngân muốn nổi tiếng thì Ngân sẽ dùng những tài năng đó chứ hơi đâu đi cặp chú Quang chi PR vậy.

Là một người thị phi Ngân 98 may mắn vì tìm thấy Lương Bằng Quang. (Ảnh: Team YAN)

Khi kết hôn Ngân 98 muốn trở thành hình ảnh nàng dâu như thế nào trong mắt phụ huynh?

Ngân: Ngân chỉ muốn trở thành một con người thật thôi. Mẹ chồng chịu không chịu thì cũng phải chịu chứ giờ sao, con trai mẹ đây. Mẹ không chịu thì con trai mẹ như thế nào không biết luôn.

Quang: Từ lúc quen cho đến thời điểm này Ngân là một người luôn luôn thật. Sống thật, nói chuyện thật, suy nghĩ thật, cư xử thật. Điều đó làm cho Quang cảm thấy nhẹ đầu nhất. Cô ấy không diễn ngoan hiền hoặc là chiều lòng Quang và Quang cũng không cần làm điều đó ngược lại. Vợ Quang phải dạy được con, đừng có quát con. Cô ấy biết dạy con nhẹ nhàng và lo cho đứa nhỏ để Quang được thảnh thơi đi chơi, đi đầu tư chỗ này chỗ kia mà khỏi phải mệt đầu.

Cặp đôi luôn tích cực để thay đổi hình ảnh hoàn thiện hơn. (Ảnh: Team YAN)

Ngân có phải là người phụ nữ thích ở nhà chăm con, lo việc gia đình?

Ngân: Ngân hiện tại không thích như vậy nhưng trong tương lai thì Ngân không biết như thế nào, vì đôi khi mình nói nhưng mình không làm được như vậy. Ngân hay nói sau này Ngân có chồng, có con Ngân sẽ không ở nhà chăm con, Ngân phải đi làm việc, Ngân đi làm đẹp. Nhưng sợ tương lai không được như vậy, phụ nữ đa phần họ cũng nói như Ngân rồi sau khi sinh lại rất lo cho con. Không thể nào để người khác chăm được.

Ngân định hình trong đầu những thứ đàn ông làm được thì Ngân cũng phải làm được. Chứ không phải mình sinh con xong rồi đàn ông người ta có quyền đi chơi còn mình thì suốt ngày ở nhà chăm con. Ngân cũng phải giống như đàn ông vậy, nhưng mà mình phải thương con mình vì mình đẻ ra.

Ngân 98 sẽ sống thật dù mẹ chồng không thích. (Ảnh: Team YAN)

Lương Bằng Quang có bị áp lực kinh tế trước bạn gái khi Ngân 98 thường xuyên khoe khối tài sản kếch xù, mua nhà, mua xe?

Quang: Quang cũng đã gặp nhiều bạn có mặc cảm đó rồi. Quang cảm thấy: ‘Trời, vợ kiếm nhiều tiền hơn là mình sướng chứ, quan trọng là mình giữ được trái tim của cô ấy không”. Mình giữ được trái tim của cô ấy là mình giữ được rất là nhiều thứ nên điều đó là hạnh phúc của Quang chứ. Quang cảm thấy thoải mái, nhẹ đầu hơn rất nhiều. Mặt khác khi mà vợ có nguồn tiền thu nhập lớn hơn bản thân mình thì người vợ đó chính là người kéo mình lên.

Người đẹp 9X đang sở hữu khối tài sản khủng. (Ảnh: Team YAN)

Nếu như cho Ngân 98 lựa chọn giữa hai căn phòng. Một bên là Lương Bằng Quang cùng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Bên còn lại là căn phòng đầy tiền tiêu cả đời không hết, bạn lựa chọn như thế nào?

Ngân: Ngân chọn anh Quang tại vì cái kia Ngân có rồi. May quá. Thật ra tiền không bao nhiêu là đủ cả. Nhưng đối với Ngân cũng đủ xài, vì Ngân không xài hàng hiệu. Chuyện khiến cho Ngân vui nhất đó chính là đi chơi và được ăn, đơn giản 2 cái đó thôi thì đối với kinh tế của Ngân và công việc đang làm ăn cả đời cũng không hết đâu. Trừ khi nào Ngân mua hàng hiệu nhiều quá. Khi nào Ngân có sở thích sắm sửa những thứ mà nó cao sang quá thì Ngân mới chọn căn phòng nhiều tiền kia thôi.

Quang: Bản chất của Quang từ nhỏ tới lớn là quen với việc sống giản dị cho nên có công chuyện để làm, có cái mới để sáng tạo thú vị hơn là mình có 1 cọc tiền ở trong túi. Quang thích cùng ở bên cạnh Ngân làm việc, cùng tạo ra tiền chứ không quan tâm là mình đang có bao nhiêu tiền. Thậm chí bây giờ Quang và Ngân trong người tiền mặt không có đồng nào luôn. Tại vì tất cả là đầu tư cho tương lai để phát triển hơn.

Cô nàng đặt yêu cầu khá cao về cha của con mình. (Ảnh: Team YAN)

Lương Bằng Quang giữ suy nghĩ theo đuổi cuộc sống độc thân, bạn không muốn lập gia đình nhưng đến thời điểm hiện tại lại chia sẻ về việc kết hôn và có con, nuôi dạy con như thế nào. Tại sao bạn lại có sự thay đổi về suy nghĩ như vậy?

Quang: Tại vì Quang muốn Ngân hạnh phúc. Nó không còn là một sự ích kỷ của người đàn ông là tôi muốn có con để nối dõi tông đường hoặc là tôi muốn độc thân để trải nghiệm cuộc sống khỏi phải tốn tiền lo cho ai hết. Tôi luôn hỏi Ngân: ‘Em thích có con không?”, ‘Có con em có vui không?”. Muốn thì mình có, cho nên có là phải làm các bước chứ. Cưới, chụp hình cưới thì nhiều rồi, tổ chức xong rồi về ở chung, sinh con, rồi chăm con. Quan trọng là cô ấy thích thì mình sẵn sàng.

Ngân: Dạo gần đây chú Quang cứ đòi cưới xong rồi muốn Ngân sinh con, nhưng mà Ngân chưa có dám sinh. Tại vì Ngân có một yêu cầu với chú Quang. Chồng của Ngân không cần phải có gì hết trơn nhưng mà cha của con Ngân là phải có. Ngân không thiếu tiền để nuôi con nhưng mà Ngân muốn người chồng đó là phải lo cho con của Ngân hết. Đó mới đúng là một người cha, một người chồng, đối với Ngân thì nó như vậy.

Về chuyện sinh con thì hiện tại Ngân vẫn chưa sinh tại vì Ngân sợ sinh ra nó bị giống chú Quang. Sợ nó bị giống chú Quang lúc mà chưa thẩm mỹ. Ngân thật sự rất là thích gái đẹp, cái gì đẹp Ngân thích ngắm lắm. Ngân sợ đẻ con ra giống chú Quang. Hồi xưa ổng chưa thẩm mỹ sợ lắm. Cho nên Ngân với chú Quang đang có ý định qua nước ngoài để mua tinh trùng của người nước ngoài về cấy, sinh ra con ra cho nó đẹp. Những lúc mình bực tức mình thấy con mình dễ thương quá, đẹp quá sao mình nỡ bực với nó được, mình nỡ tức với nó được?

Quang: Đặc biệt đối với người Á Đông thì cái cảm giác đây là ý nghĩ điên rồ. Nhưng mà Quang và Ngân có suy nghĩ về cái việc này rất là thoáng, nhẹ nhàng. Điều này chắc chắn sẽ gây tranh cãi và mọi người cũng sẽ nói lại hai đứa này nó chiêu trò lại gây sốc đây, cái gì cũng sẽ nói được hết. Nhưng mà đến lúc thời điểm đó thì lại tính tiếp, vẫn chưa biết. Hiện tại, cả hai chưa nói với gia đình hai bên nhưng Quang nghĩ họ sẽ đồng ý vì biết tính hai đứa rồi.

Quyết định táo bạo của Lương Bằng Quang và Ngân 98 về việc sinh con. (Ảnh: Team YAN)

Nếu như chọn thụ tinh từ người nước ngoài thì không phải con ruột của Lương Bằng Quang thì bạn nghĩ như thế nào?

Ngân: Điều đó Ngân cũng rất là lo sợ. Nếu không là Ngân làm rồi.

Quang: Ngân lo điều đó nhưng mà Quang nói với Ngân là mình xin một đứa con về hoặc là một con cún mà mình dành thời gian chăm sóc, dành thời gian yêu thương nó, nuôi nấng. Tụi nhỏ nó lớn thì nó luôn là con ruột của tụi mình. Cho dù là con ruột hay khác giống, khác nòi, hình hài nó không giống mình nhưng mà mình đút cơm, thay tã cho nó, mình dạy nó, chuyện con ruột hay con gì đều như nhau hết. Mình có thời gian có điều kiện thì mình hy sinh hết tất cả tụi nhỏ.

Với một quyết định táo bạo như vậy mà chỉ về vấn đề ngoại hình thôi hai bạn có thấy quá bốc đồng?

Quang: Đây là câu chuyện rất dài quan trọng là Quang sống hạnh phúc trong điều đó. Chưa biết trước được, hoặc là có thể có cả hai. Vừa có baby con của mình vừa có thêm một đứa nhỏ nữa.

Ngân: Không phải chê bai về ngoại hình hay gì hết nhưng mà đơn thuần là Ngân thích nét của người nước ngoài thôi. Và điều đó cũng chỉ là suy nghĩ, xác suất thực hiện nó cũng không nói trước được đâu mọi người ơi.

Quang: Lúc nào Quang và Ngân cũng tiên phong trong việc cho người khác xem hết tất cả những điều trong cuộc sống của mình. Từ việc đi làm răng, từ việc phẫu thuật thẩm mỹ, tôi xấu, tôi té ngã thế nào và đối mặt với báo chí ra sao. Quang mở hết cho các bạn xem để có kinh nghiệm chứ không phải muốn làm màu. Chúng ta té ngã, chúng ta giấu hết mà không biết cách truyền đạt, những bạn trẻ sẽ không rút ra kinh nghiệm thì rõ ràng bạn đang khiếm khuyết sự trải nghiệm, kinh nghiệm.

Cảm ơn Lương Bằng Quang và Ngân 98 về những chia sẻ chân thành!

Có thể thấy Lương Bằng Quang và Ngân 98 là cặp đôi vướng không ít thị phi của Vbiz. Tuy nhiên, theo thời gian cặp đôi này có rất nhiều thay đổi tích cực và điều quan trọng ở họ luôn có nguồn năng lượng tốt, làm việc chăm chỉ.

Dù cả hai luôn nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng họ vẫn đón nhận nó với suy nghĩ tích cực. Cặp đôi luôn muốn biến những điều không hay thành sức mạnh cho sự cố gắng, đây là điều mà nhiều người hiện tại cần học hỏi.
Theo Thể Thao & Văn Hóa C

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *