Categories
Uncategorized

Bí quyết làm giàu của cặp đôi Nhã Phương – Trường Giang

Dù Trường Giang kiếm được tiền tỷ nhưng Nhã Phương vẫn cho chồng mặc đồ rất bình dân.

Nhã Phương và Trường Giang kết hôn vào năm 2018. Để có được hạnh phúc như ngày hôm nay, cả hai cùng vượt qua không ít sóng gió. Thời gian đã chứng minh được tình cảm mà họ dành cho nhau lớn đến nhường nào.

Kể từ sau khi sinh con, Nhã Phương hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật như trước. Bà xã Trường Giang đã hoàn toàn dành trọn thời gian cho con, chăm lo tổ ấm nhỏ của mình.

Ngoài cuộc sống hôn nhân viên mãn, Nhã Phương – Trường Giang được biết đến là đại gia ngầm trong Vbiz. Với lịch trình show diễn dày đặc cùng tên tuổi phủ sóng trên các kênh sóng truyền hình, nguồn thu nhập của cặp vợ chồng này không phải dạng vừa đâu.

Để có được kinh tế vững chắc như ngày hôm nay, cả hai đều có trong tay bí quyết làm giàu. Nam danh hài tiết lộ rằng Nhã Phương không bao giờ mua quần áo cho chồng quá 150 nghìn đồng. Nhiều khán giả cũng khá bất ngờ trước sự tiết kiệm của Nhã Phương, dù Trường Giang kiếm được tiền tỷ nhưng cô vẫn cho chồng mặc đồ rất bình dân.

Ngoài ra, Trường Giang luôn để vợ đứng tên tài sản, đất đai. Nhã Phương từng tiết lộ: “Anh Giang đi ra ngoài làm vô tình thích mảnh đất nào đó chẳng hạn, ảnh biết vợ là người rất thích đứng tên, nhiều khi em không biết, ảnh kêu vợ qua đây ký tên, lúc đó em mới biết chồng mua đất”.

Trường Giang không ngại công khai việc Nhã Phương là người giữ tiền trong gia đình: Về chuyện chi tiêu trong gia đình, Nhã Phương tâm sự cô và chồng luôn có sự tin tưởng nhất định, ai mạnh điểm nào sẽ đảm nhận việc đó: “Anh Giang rất có niềm tin vào em, không bao giờ em tiêu pha bậy bạ. Giữa tụi em luôn có niềm tin rất lớn. Có thể trước đây anh Giang cũng quậy phá nhưng ở bên trong anh Giang là người rất hướng về gia đình”.

Hiện tại, Nhã Phương đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn bên ông xã Trường Giang và công chúa nhỏ đầu lòng. Có người đàn ông luôn chăm lo, cưng chiều bên cạnh nên nhan sắc Nhã Phương ngày càng “thăng hạng”. Có thể nói, Nhã Phương là nữ diễn viên hạnh phúc nhất, nhì showbiz Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *