Categories
Uncategorized

Bị TikToker phản ánh “thức ăn có ruồi” và kém vệ sinh: Chủ quán ốc ở Huế lên tiếng

Sau khi bị một nữ TikToker phản ánh “thức ăn có ruồi” và kém vệ sinh, đại diện quán ốc ở TP Huế lên tiếng nhận lỗi và cho biết sẽ tạm đóng cửa quán.

Tối 16/2, đại diện quán ốc nằm trên đường Lê Lợi (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế) xác nhận việc bị một nữ TikToker phản ánh “thức ăn có ruồi”, kém vệ sinh và cho biết, trách nhiệm hoàn toàn thuộc về quán. Trên tinh thần cầu thị, chủ quán sẽ thay đổi toàn bộ hệ thống phục vụ, từ nhân viên, thức ăn và không gian.

Đại diện quán ốc ở đường Lê Lợi (TP Huế) khẳng định: “Đây là sự cố ngoài ý muốn, nhưng trên quan điểm khách hàng phản ánh thì chúng tôi sẽ ghi nhận và khắc phục. Hiện tại chúng tôi cho đóng quán, một phần nằm trong kế hoạch chỉnh trang trước đó, thứ hai là để có thời gian khắc phục toàn bộ vật dụng trong quán. Những chén đũa b.ẩn được phản ánh chúng tôi sẽ cho thay mới. Đồng thời sẽ dành một tuần để đào tạo lại cách phục vụ của các bạn nhân viên”.

Nữ TikToker phản ánh quán ốc ở TP Huế có ruồi trong thức ăn và vật dụng b.ẩn. (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, nữ TikToker nổi tiếng có tên H.L đăng clip review một quán ốc nằm trên đường Lê Lợi (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế) có ruồi trong thức ăn. Ngoài ra nữ TikToker còn bức xúc về cách phục vụ và vật dụng b.ẩn của quán.

“Mình không muốn nói những điều tiêu cực, nhưng bước vào quán buồn vô cùng. Nhân viên đưa cho mình 2 bát sò lụa mà con ruồi ngay đây. Cái thứ 2 mình phản ánh với nhân viên để đổi đó là đũa… Nhưng ống đũa thứ 2 mình lấy trực tiếp từ ống ra mà dầu mỡ và b.ẩn lắm luôn! Đũa như này mà cũng mang ra đưa cho khách dùng được… Bát còn nguyên cọng hành, rửa chưa sạch”, nữ TikToker nói trong clip review.

Dù trong clip, nữ TikToker không nhắc đến địa chỉ và tên quán, tuy nhiên ở dưới phần bình luận nhiều người nhận ra và cho rằng đây là một địa chỉ nổi tiếng có tên là Ốc T., chuyên bán các món về ốc tại TP Huế.
Theo VTC News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *