Categories
Uncategorized

BIẾN CĂNG: Sao nam đình đám đi dạy nhạc, dạy luôn học trò nhỏ 13 tuổi cách chơi trò ngườ.i l.ớ.n

BIẾN CĂNG: Sao nam đình đám đi dạy nhạc, dạy luôn học trò nhỏ 13 tuổi cách chơi trò ngườ.i l.ớ.n

Mới đây, theo truyền thông Hong Kong cho biết nam ca sĩ Lý Đình Xuyên hiện bị giam dữ và đối mặt với án tù khi có những hành vi trái với đạo đức, pháp luật với học trò 13 tuổi của mình.

Mới đây, truyền thông Hong Kong bất ngờ đã vạch trần vụ án “rúng động” của làng giải trí khi một sao nam 59 tuổi là một cái tên lớn trong ngành đã có hành vi không đúng đắn với những người đáng tuổi con mình.

Theo đó, vào năm 2011, nam ca sĩ Lý Đình Xuyên đã có duyên gặp được một cô bé 13 tuổi thông qua sự giới thiệu của cô bạn gái. Vì vậy, đến năm 2011, nam ca sĩ bất ngờ chuyển hướng sang công việc giảng dạy. Đến tháng 4-2011, Lý Đình Xuyên đã trở thành giáo viên dạy bơi, dạy nhạc và guitar cho cô bé 13 tuổi này.

SỐC: Sao nam 59 tuổi đi dạy nhạc, dạy luôn học trò nhỏ 13 tuổi cách chơi trò người lớn - Hình 1

Trong khoảng thời gian này, nam ca sĩ Lý Đình Xuyên đã dành cho đối phương sự quan tâm tỉ mỉ, nhưng tiếp xúc, dạy dỗ cô bé trong một thời gian khá lâu, mối quan hệ lâu dài đã khiến tâm lý của nam ca sĩ bị bóp méo nghiêm trọng, do đó nam ca sĩ đã làm một việc khiến “người và trời cùng giận”.

Vào một ngày nào đó từ tháng 6 đến tháng 7 cùng năm, nam ca sĩ Lý Đình Xuyên chở cô gái về nhà chơi. Trên đường về nhà, ngay trên xe của mình, nam ca sĩ đã bắt đầu giờ trò quấy rối cô học trò bé nhỏ của mình khi đụng chạm vào phần dưới cơ thể của cô học trò, rồi sau đó nam ca sĩ đã đưa người học trò mình yêu thương đến một hồ bơi và bắt đầu giở thú tình, dạy học trò quan hệ bằng miệng, lạm dùng thân thể của cô bé,…

SỐC: Sao nam 59 tuổi đi dạy nhạc, dạy luôn học trò nhỏ 13 tuổi cách chơi trò người lớn - Hình 2

Trong thời gian sau đó, nam ca sĩ Lý Đình Xuyên cũng đã nhiều lần xâm phạm cô gái bằng nhiều cách khác nhau và không sử dụng các biện pháp an toàn.

Sau khi thông tin bị phanh phui, rất nhiều cư dân mạng đã để lại những lời nhắn tố cáo sự ác độc của anh, là một giáo viên kiêm ca sĩ mà anh lại có hành vi “tàn bạo” như vậy, thật đáng lên án và trừng trị một cách thoả đáng.

SỐC: Sao nam 59 tuổi đi dạy nhạc, dạy luôn học trò nhỏ 13 tuổi cách chơi trò người lớn - Hình 3

Sau khi tội ác bị phanh phui, nam ca sĩ Lý Đình Xuyên chính thức bị bắt vào khoảng năm 2017. Tuy nhiên, trước những cáo buộc, anh ta đã từ chối thừa nhận tội ác trong suốt 5 năm liền. Suốt 5 năm ròng chối tội, mãi đến ngày 30-11 vừa qua, Lý Đình Xuyên cuối cùng cũng đã chính miệng thừa nhận đã có những hành vị trái với đạo đức và pháp luật.

Theo logic mà nói, một tội danh như vậy nên được xét xử ngay lập tức, nhưng trong quá trình điều tra xét xử, nam ca sĩ Lý Đình Xuyên cho biết anh có tình cảm với cô học trò nhỏ của mình, hai người cũng đã xác nhận trở thành một cặp cũng như đặt ra mục tiêu đợi cô bé đủ tuổi sẽ kết hôn cùng những kế hoạch cho tương lai cho hai người.

SỐC: Sao nam 59 tuổi đi dạy nhạc, dạy luôn học trò nhỏ 13 tuổi cách chơi trò người lớn - Hình 4

Với những lời khai của Lý Đình Xuyên, thẩm phán đã đưa ra phán quyết tiếp tục giam giữ nam ca sĩ cho đến ngày tuyên án vào 14 tháng 12 sắp tới đây. Theo phía toà án cho biết, có thể nam ca sĩ 59 tuổi sẽ bị kết án với 4 tội danh trong đó bao gồm tội danh tấn công khiếm nhã và quan hệ với trẻ vị thành niên.

Ngoài ra, luật sư bào chữa cho Lý Đình Xuyên đã tiết lộ nam ca sĩ đang mắc chứng mất trí nhớ và hiện đang phải tiêm thuốc, đồng thời nam ca sĩ cũng đã viết tâm thư cầu xin sự tha thứ nên cầu xin luật sư bào chữa cho bản thân và thẩm phán cho một bản án nhẹ hơn.

SỐC: Sao nam 59 tuổi đi dạy nhạc, dạy luôn học trò nhỏ 13 tuổi cách chơi trò người lớn - Hình 5

Lý Đình Xuyên bên cạnh việc được biết đến là một giáo viên dạy guitar, anh còn được biết đến qua cuộc thi hát “Happy Tonight” vào năm 1983 cùng với Trương Học Hữu và giành được giải qua ca khúc “Thệ ngôn”. Khi đó, Lý Đình Xuyên chỉ mới 22 tuổi.

SỐC: Sao nam 59 tuổi đi dạy nhạc, dạy luôn học trò nhỏ 13 tuổi cách chơi trò người lớn - Hình 6

Mặc dù vượt mặt Trương Học Hữu, giành giải thưởng tại cuộc thi âm nhạc nhưng không lâu sau đó Lý Đình Xuyên đã không tiếp tục sự nghiệp âm nhạc của mình mà chuyển sang làm quản lý cho một công ty thiết kế in ấn. Khi được hỏi về cảm xúc hạ được Trương Học Hữu tại cuộc thi ca hát, Lý Đình Xuyên từng cho biết: “Nhìn lại quê hương, tôi đã từng có một đối thủ như vậy (Trương Học Hữu), và trong kinh nghiệm sống của tôi, đã có một kỷ lục.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *