Categories
Uncategorized

Bố mẹ Hải Như xét nghiệm ADN, đối chiếu với nạn nhân trên sông Tô Lịch

Nghi ngờ một t.hi th.ể trên sông Tô Lịch là Lương Hải Như, cảnh sát đã lấy mẫu xét nghiệm của bố mẹ cô gái m.ất tích này để đối chiếu.

Lương Hải Như (23 tuổi, quê Chương Mỹ, Hà Nội) m.ất tích từ ngày 14/7, ngay sau khi rời nhà trọ trên phố Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội. Đến nay đã gần 4 tháng nhưng gia đình vẫn đang tìm kiếm con gái.

Lương Hải Như m.ất tích đã gần 4 tháng qua

Mới đây có thông tin về việc xác chết trên sông Tô Lịch có dấu hiệu nghi ngờ là Lương Hải Như, phía gia đình cũng lên tiếng về vấn đề này.

Theo ông Lương Viết Tuyên (47 tuổi, cha của nạn nhân), ngày 7/10, cơ quan chức năng có thông báo cho gia đình rằng, đã phát hiện một x.ác đã p.hân h.ủy trên sông Tô Lịch. T.hi t.hể trên được nhận diện là nữ, có dấu hiệu nghi ngờ là Hải Như đang m.ất tích.

Sau khi công an lấy mẫu xét nghiệm ADN, mấy ngày sau, bố mẹ Lương Hải Như có liên hệ nhiều lần với cơ quan chức năng để xác nhận kết quả nhưng vẫn chưa nhận được thông tin cụ thể.

Bố của nạn nhân phủ nhận thông tin đang lan truyền trên mạng rằng “x.ác trên sông Tô Lịch giống Hải Như đến 80%”.

Ông Tuyên cho rằng, gia đình không nhìn thấy trực tiếp t.hi t.hể trên sông Tô Lịch nên không biết độ nhận dạng chính x.ác thế nào. Việc thi thể trên sông Tô Lịch trước đó đã có dấu hiệu làm răng có trùng hợp với chi tiết con gái ông cũng từng đi sửa răng số 4 và một vài vị trí răng khác.

Ông Tuyên cho biết, Công an Hà Nội cũng đã xác minh với người làm răng cho Hải Như. Tuy nhiên, đến nay kết quả cũng chưa được công bố cụ thể.

Cha của n.ạn nhân vẫn mong muốn có tia hy vọng le lói rằng con gái ông vẫn còn sống chứ không mong muốn nhận được tin xấu. Gia đình mong muốn sớm tim được tung tích của con gái.

Cuối tháng 10, gia đình sẽ làm lễ 100 ngày cho con gái như một cách an ủi tinh thần. Và, gia đình vẫn đang nỗ lực tìm kiếm. Cảnh sát từng huy động chó nghiệp vụ tìm kiếm Hải Như. Bố nạn nhân vẫn hy vọng sẽ có phép màu xảy ra.

“Tôi chỉ mong tìm được một cái túi hay đôi dép của con cho đỡ nặng l.òng. Đồ đạc vẫn còn ở đây, con gái tôi biết đi đâu trong thành phố lớn này”, ông Tuyên nói.

Liên quan vụ việc, trước đó ngày 27/7, Công an TP. Hà Nội quyết định truy tìm Lương Hải Như m.ất tích có dấu hiệu liên quan đến t.ội p.hạm. Đến khoảng 21h cùng ngày, gia đình không liên lạc được với cô gái này. Lần theo định vị, gia đình phát hiện điểm bất thường khi thấy vị trí của Hải Như thay đổi từ xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, sang cầu Cù Sơn, huyện Hoài Đức.

Gia đình cho biết, Lương Hải Như và người yêu cũ tên T.N.T. (sinh năm 1997) có mâu thuẫn về tiền bạc và tình cảm. T. từng c.hặn đường, hà.nh hu.ng n.ạn nhân, đã bị cơ quan công an khu vực bắt viết giấy cam kết không tiếp tục đe dọa hay làm hại người khác./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *