Categories
Uncategorized

Bố ruột Tóc Tiên đã có vợ mới, cách xưng hô giữa con gái và “mẹ kế” cho thấy mối quan hệ

Việc bố ruột Tóc Tiên xuất hiện bên cạnh một người phụ nữ lạ mặt tại sự kiện của con gái thu hút đông đảo sự quan tâm.

Những năm gần đây, Tóc Tiên là một trong những nữ nghệ sĩ có sức ảnh hưởng của làng giải trí Việt, “phủ sóng” hình ảnh từ trong lĩnh vực âm nhạc cho tới làm giám khảo, khách mời của các chương trình nổi tiếng. Trái ngược với sự nghiệp đang trên đỉnh cao, Tóc Tiên có “nguyên tắc ngầm” là thường né tránh nhắc tới đời tư, cuộc hôn nhân với Touliver hay mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Hình ảnh của Tóc Tiên trong các sản phẩm âm nhạc gần đây gây chú ý.

Mới đây, giọng ca 90-60-90 vừa chính thức trình làng album Cong sau 3 năm chuẩn bị kỳ công. Bên cạnh rất đông nghệ sĩ tới chúc mừng, sự xuất hiện của bố ruột Tóc Tiên trong ngày vui của con gái cũng gây chú ý, đặc biệt là khi ông đi cùng một người phụ nữ. Khi được hỏi, bố ruột Tóc Tiên chia sẻ đây là người vợ hiện tại của mình. Khi Tóc Tiên biểu diễn trên sân khấu, bố ruột và “mẹ kế” của nữ ca sĩ tập trung theo dõi với vẻ tự hào.

Tóc Tiên vừa có buổi biểu diễn “trình làng” album mới được đầu tư khá hoành tráng.

Bố ruột của ca sĩ Tóc Tiên đi cùng với người vợ sau, ngồi một góc khán phòng chăm chú theo dõi con gái trình diễn. Trước đó, họ còn chụp ảnh chung với Mai Tiến Dũng. Tóc Tiên từng chia sẻ bố cô thương nam ca sĩ như một thành viên trong gia đình.

Theo quan sát, Tóc Tiên khá thân thiết với người vợ sau của bố, gọi bà là “dì” và vui vẻ chụp ảnh cùng cuối chương trình. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi bố ruột Tóc Tiên xuất hiện tại sự kiện của con gái, và là lần đầu ông công khai việc đã có vợ mới sau nhiều năm ly hôn trong âm thầm.

Tóc Tiên vui vẻ chụp ảnh cùng với bố ruột sau chương trình. Cô khá thân thiết với người vợ sau của bố, xưng hô là “dì – con”.

Trước đó, bố ruột Tóc Tiên từng gây chú ý khi có mặt trong hôn lễ của con gái và Hoàng Touliver tại Đà Lạt. Khi ấy, ông một mình xuất hiện, không có mẹ ruột của Tóc Tiên. Nhiều thông tin cho biết mối quan hệ giữa Tóc Tiên và mẹ tới giờ vẫn chưa thể hàn gắn vì mâu thuẫn. Tại lễ cưới con gái, bố ruột của giọng ca sinh năm 1989 đã xúc động ôm chặt lấy cô, hạnh phúc chia sẻ: “Nhìn ánh mắt rạng ngời của con, trong mấy năm nay, ba biết con gái ba đang rất hạnh phúc”.

Trong quá khứ, Tóc Tiên từng có lần tâm sự mẹ luôn can thiệp vào chuyện yêu đương của mình. Ngoài ra, bà không chấp nhận bất cứ ai tiếp cận con gái nếu bà không thích. Đặc biệt, Hoàng Touliver từng tự ái, phải xa Tóc Tiên một thời gian vì bị mẹ vợ cấm cản, không chấp nhận. Trái ngược với mẹ, ba của Tóc Tiên ủng hộ con trong công việc và chuyện tình cảm. Đến hiện tại, mối quan hệ giữa 2 ba con vẫn tốt đẹp.

Bố ruột Tóc Tiên từng về Việt Nam một mình để tham dự hôn lễ của con gái vào đầu năm 2020.

Cũng trong chương trình, Tóc Tiên hé lộ một phần cuộc sống hôn nhân của mình với “phù thủy âm nhạc” Hoàng Touliver sau hơn 2 năm về chung nhà. Theo đó, cô hài hước cho biết: “Ông xã sao mà dễ kiểm soát Tiên được”.

“Tiên thấy mình rất may mắn khi lập gia đình với một người cùng nghề, rất là hiểu công việc của mình. Thứ 2, anh cũng không ngăn cản Tiên làm những gì liên quan đến nghề. Nhiều lúc mình đi đóng phim rất cực, nhưng anh ấy cũng ủng hộ. Với âm nhạc, anh ấy cũng đồng hành, giúp đỡ từ phía sau, vợ mặc đồ hở hang anh cũng không ý kiến. Thật ra, anh ấy cũng có cằn nhằn, nhưng sau đó anh cũng thôi kệ. Anh cũng đâu làm được gì Tiên (cười)”, Tóc Tiên dí dỏm cho hay.

Sau hơn 2 năm kết hôn, nhiều người mong chờ Hoàng Touliver và Tóc Tiên sớm có thành viên nhí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *