Cao Thái Hà sinh năm 1990. Cô là một nữ diễn viên trẻ giàu thực lực của làng điện ảnh Việt Nam. Dù có sẵn nhan sắc xinh đẹp lại có tài năng nhưng Cao Thái Hà là một đóa hoa nở muộn, phải đến năm 2018, cô mới chính thức tạo được dấu ấn.

Bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa cùng vai diễn mợ Hai Sáng được xem là bước ngoặt trong sự nghiệp của Cao Thái Hà. Sau đó, Cao Thái Hà tham gia một số dự án phim đình đám như Hậu Duệ Mặt Trời, Kiều nhưng không để lại ấn tượng gì nhiều cho khán giả.

Được biết, ba Cao Thái Hà qua đời vào năm 2018. Đây là bước ngoặt lớn trong cuộc đời nữ diễn viên khiến cô mất phương hướng suốt 6 tháng. Nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời chia sẻ: “Gần lúc ba đi, ba gọi ‘Hà ơi! Ba đi nha’. Giây phút đó, vĩnh viễn tôi không bao giờ quên được. Và quãng thời gian sau đó, nếu tôi không được người chị tốt bụng kéo ra khỏi trạng thái cảm xúc đó, chắc tôi đã bị vấn đề tâm lý rồi”.

Biến cố ba ruột qua đời vào năm 2018 khiến Cao Thái Hà phải rơi vào trạng thái mất phương hướng trong 6 tháng. Người đẹp từng mất một khoảng thời gian “hồi phục tinh thần” mới quay lại với các dự án phim.

Được biết cô thường xuyên có bài chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh tưởng nhớ về người cha quá cố. Nữ diễn viên gốc Cần Thơ cùng gia đình đã ghi lại khoảnh khắc hoài niệm bên mộ cha. Cô bày tỏ: “Gia đình và sức khoẻ là điều tuyệt vời nhất mà ta có được. Nhớ”.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền clip Cao Thái Hà trả lời phỏng vấn về cha ruột. Cụ thể, nữ diễn viên Bão ngầm bày tỏ cô và ba có mối quan hệ cực kỳ thân thiết. Đáng chú ý, Cao Thái Hà còn bày tỏ nguyện vọng mong muốn kiếp sau được làm vợ chồng với thân phụ.

“Mình có một sự gắn kết với ba rất lớn. Tới cái ngày ba Hà sắp đi, Hà cầm tay ba Hà nói tỉnh queo: “Ba ơi, chắc có lẽ kiếp trước con với ba là người yêu, mà chắc yêu cũng dữ lắm, yêu chắc cũng là chớt lên chớt xuống nên kiếp này ba con mình mới yêu thương nhau như vậy.

Nên là kiếp sau mình tiếp tục yêu nhau nữa. Con mong rằng kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình là vợ chồng đi, để tình yêu nó được thăng hoa hơn”.

Hiện phát ngôn gây ngỡ ngàng dư luận này đang nhận về hầu hết là ý kiến phản đối từ CĐM. Nhiều người bày tỏ cảm giác “gai người” khi tình cảm cha con thiêng liêng lại bị đặt cạnh tình yêu nam nữ và cho cảm giác gần như trái đạo.

“Nghe ớn quá”, “Thứ khùm đin chưa”, “Tư tưởng gì sao ghê vậy trời, sao không nói ước mơ kiếp sau ba vẫn là ba của con sẽ hay hơn”, “Chị khùm quá chị ơi. Người ta ước kiếp sau ba không bệnh tật để cha con bên nhau nhiều thời gian hơn. Riết chị nói khùm nói đin gì đâu á”,…

Hiện tại, nữ diễn viên sinh năm 1990 chưa có động thái nào trên trang cá nhân trước những chia sẻ ở show truyền hình gây tranh cãi.

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *