Cứ có thêm một đứa trẻ là có thể “phá tan” ngôi nhà bất cứ lúc nào. Bạn không tin ư? Những һìɴһ ảnh người mẹ này ghi lại được đã chứng minh điều này một cách rõ ràng nhất.

Bắt đầu tuổi lên 2 lên 3, trẻ sẽ trở nên hiếu động hơn và tỏ ra tò mò với mọi thứ xung quanh.

Chính vì điều này đã thôi thúc trẻ nghịch ngợm. Tuy nhiên theo số đông những người làm cha làm mẹ, trẻ nghịch ngợm còn có thể yên tâm đôi chút, nếu bỗng dưng dừng nghịch và im lặng thì mới đúng là “nỗi ám ảnh”.

Vì sao trẻ im lặng lại trở thành nỗi ám ảnh của các bà mẹ nhỉ? Câu trả lời đã được một bà mẹ sống tại Anh trả lời rõ ràng trong từng bức ảnh sau đây.

Cụ thể, người mẹ này đã nhanh tay ghi lại mọi khoảnh khắc “phá hoại” của con mình, sau đó đăng tải lên мạпɡ.

Chùm ảnh này sau đó đã nhanh chóng thu hút ѕự chú ý của dân мạпɡ. Mọi người còn dí dỏm bình luận “Nơi nào có con đi qua là nơi đó thành bãi chiến trường”.

Chị Steffi Rox (37 tuổi) – người mẹ trong câu chuyện đã chia sẻ rằng :

“Romeo được mệnh danh là “cơn lốc xoáy”, hễ cứ chạm vào cái gì là cái đố tan tành. Ngược lại Brody, anh trai Romeo lại rất điềm tĩnh, lạnh lùng.

Dù liên tục phá phách nhưng khi bị mẹ “bắt tại trận” thì Romeo liên tục đổ lỗi cho chú chó cưng Freddie.

Trong khi đó Freddie lại chẳng làm gì cả. Con tôi có thể khiến ngôi nhà này ngập ngụa trong ngũ cốc và khăn ướt. Tôi thấy buồn cười nên đã chụp ảnh lại mỗi lần Romeo phá phách.”

Bà mẹ 2 con cho biết thêm, cậu con trai út nhà mình còn có lúc cố sơn lại tường nhà thành màu xanh.

Những һìɴһ ảnh mà bà mẹ đăng tải đã nhanh chóng thu hút được ѕự đồng ᴄảм từ cư dân мạпɡ.

Hiện tại, loạt һìɴһ ảnh này vẫn đang nhận được nhiều lượt tương tác. Hầu như chẳng ai nhịn nổi cười khi xem những һìɴһ ảnh khó đỡ này.

Tổng hợp

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *