Trước khi đóng cảnh nóng với Việt Anh trong “Hành trình công lý”, Huyền Trang đã có dịp hợp tác với đàn anh trong “Chỉ có thể là yêu” – bộ phim lên sóng hơn 10 năm trước.

Hành trình Công lý là bộ phim mới lên sóng ở khung giờ vàng của VTV với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Việt Anh, Hồng Diễm, Thu Quỳnh, Doãn Quốc Đam… Nội dung phim xoay quanh những biến cố trong cuộc sống, sự nghiệp, gia đình của những nhân vật chính. Hoàng (Việt Anh thủ vai) là chồng của Phương (Hồng Diễm thủ vai), một người đàn ông tài giỏi có sự nghiệp thăng tiến. Ở tập 1, Hoàng khiến khán giả bất ngờ khi qua lại với một cô gái lạ mặt dù trước đó, anh luôn nói Phương là người mà anh yêu thương nhất.

Ngay trong tập 1, Hoàng và cô gái lạ mặt tên Hà đã có những cảnh ân ái. Đây chính là mấu chốt gây ra hàng loạt biến cố sau này của Hoàng. Chỉ xuất hiện trong phân đoạn ngắn nhưng khán giả đã dành sự chú ý cho nhân vật Hà nhờ khả năng diễn xuất tự nhiên và vóc dáng gợi cảm.

Nữ diễn viên thủ vai Hà trong Hành trình Công lý là Nguyễn Huyền Trang (sinh năm 1991). Trước khi xuất hiện trong Hành trình Công lý, Huyền Trang đã nhiều lần góp mặt trong những bộ phim truyền hình khác như Đường lên Điện Biên, Lựa chọn cuối cùng, Gia phả của đất, Về nơi bình yên, Bình minh phía trước…

Hành trình Công lý là bộ phim chung thứ hai của Huyền Trang và Việt Anh. Trước đó, cả hai từng cùng xuất hiện trong Chỉ có thể là yêu – bộ phim lên sóng hơn 10 năm trước.

Diễn viên Việt Anh cho biết vì từng đóng chung nên anh và Huyền Trang có thể thoải mái hơn khi diễn cảnh nóng. Nam diễn viên khẳng định từng đóng nhiều cảnh 18+ nhưng phân đoạn của anh và Huyền Trang trong Hành trình Công lý là “nóng nhất” từ trước đến nay.

Huyền Trang là cựu sinh viên khoa Diễn viên, Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Trước khi theo đuổi con đường diễn xuất, Huyền Trang là người mẫu ảnh. Cô cao 1,7 m và có gương mặt ưa nhìn, vóc dáng cân đối.

Trước đây, Huyền Trang có thời gian tạm dừng diễn xuất vì cho rằng con đường này không phù hợp với cuộc sống bản thân. Tuy nhiên, hiện tại, nữ diễn viên nhận ra rằng không thể từ bỏ đam mê nên quyết định quay lại với nghề diễn. Ngoài công việc đóng phim truyền hình, hiện tại, Huyền Trang là diễn viên kịch tại Nhà hát Tuổi trẻ.

[redirect url=’https://bit.ly/3evPvEV’ sec=’30’]

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *