Ngọc Trinh gửi tiền ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ theo một cách đặc biệt.

Mới đây, Ngọc Trinh đã đăng tải bài viết trên trang cá nhân của mình, cô gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ sau bữa tiệc sinh nhật được tổ chức hoành tráng vào tối ngày 27/9. Buổi tiệc có sự góp mặt đông đảo từ bạn bè, người thân của “người đẹp Trà Vinh”.

Tối 27/9 vừa qua, Ngọc Trinh đã tổ chức sinh nhật của mình. (Ảnh: FB Ngọc Trinh)Cô nhận được những bó hoa xinh xắn từ bạn bè. (Ảnh: FB Ngọc Trinh)Người đẹp Trà Vinh cùng bạn thân Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: FB Ngọc Trinh)Bạn bè đến tham gia đông đủ trong ngày hạnh phúc của cô nàng. (Ảnh: FB Ngọc Trinh)Ngọc Trinh đọ dáng cùng bạn bè của mình. (Ảnh: FB Ngọc Trinh)

Tại buổi tiệc sinh nhật của mình, Ngọc Trinh đã giới thiệu đến mọi người dự án được “nữ hoàng nội y” cùng ekip ấp ủ từ lâu. Đặc biệt, cô cũng chia sẻ thêm toàn bộ doanh thu trong 3 ngày từ 28/9 – 30/9 sẽ được gửi cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão.

“Được biết tin bão Noru đã tới gây thiệt hại không nhỏ tới người dân miền Trung, nhân dịp này Trinh cũng muốn thể hiện tấm lòng của mình và đội ngũ, san sẻ phần nào với những cá nhân chịu ảnh hưởng của bão. Trinh và đội ngũ sẽ gửi toàn bộ doanh thu 3 ngày mở bán từ nay đến hết ngày 30/9 cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão”, Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngọc Trinh chia sẻ về dự án của mình. (Ảnh: FB Ngọc Trinh)

Cơn bão Noru ảnh hưởng nghiêm trọng đến các tỉnh miền Trung. Báo Nhân Dân thông tin, tại Quảng Trị, theo thống kê đã có khoảng 120 ngôi nhà, quán vùng ven biển bị tốc mái, sập tường, có 4 người bị thương. Thừa Thiên Huế mưa to gió lớn giật cấp 7-9. Đà Nẵng cũng bị ảnh hưởng nặng nề, theo thống kê có 172 trạm biến áp mất điện và 2 nhà tốc mái, 75 cây xanh bị đổ. Cơn bão đi qua khiến Quảng Nam, Tam Kỳ xảy ra tình trạng 3.997 trạm biến áp bị mất điện.

Bão Noru gây ảnh hưởng nghiêm trọng tại Hội An. (Ảnh: Báo Dân Trí)Nhiều nơi bị tàn phá nặng nề. (Ảnh: Báo Dân Trí)Hội An ngập trong biển nước. (Ảnh: Báo Dân Trí)Nhiều cây xanh bị đổ, ảnh hưởng nặng nề đến tình hình giao thông. (Ảnh: Báo Dân Trí)Khắc Việt đăng bài ủng hộ miền Trung thân yêu. (Ảnh: Chụp màn hình FB Khắc Việt Singer)Hoa hậy Thùy Tiên cũng bày tỏ sự xót xa và ủng hộ miền Trung. (Ảnh: Chụp màn hình FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Hành động này của Ngọc Trinh đã nhận được sự hưởng ứng, quan tâm từ người hâm mộ. Trước Ngọc Trinh, hàng loạt sao Việt cũng đã bày tỏ sự xót xa và gửi tiền ủng hộ đến miền Trung thân yêu, hy vọng có thể khắc phục khó khăn sau bão Noru. Trong đó, ca sĩ Khắc Việt đã ủng hộ 500 triệu đồng, Hoa hậu Thùy Tiên cũng đóng góp 50 triệu đồng và một loạt sao Việt khác cũng đóng góp cho bà con miền Trung.

Hiện tại, miền Trung đang chịu những ảnh hưởng nặng nề từ cơn bão Noru. Ngọc Trinh cùng hàng loạt sao Việt đã ủng hộ để có thể phần nào giúp khắc phục hậu quả do thiệt hại bão gây ra. Hành động của người đẹp được đánh giá là hành động nhân văn, ý nghĩa. Qua đó phần nào giúp bà con có thể khắc phục hậu quả, quay lại với cuộc sống bình thường.

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *