Categories
Uncategorized

Chị dâu mới mất ba tháng, anh tôi đi du lịch công khai với chị vợ

Trong ngần ấy năm, bé gái ở chỗ dì để đi học, cuối tuần ba mới lên rước về ở với mẹ hai ngày rồi lại đưa lên dì. Gia đình tôi thấy bất ổn nên nhiều lần hỏi vì sao không đưa con về để tiện chăm sóc và dạy dỗ? Anh chị bảo ở chỗ dì gần trường học, trường tốt hơn. Mọi người trong nhà tôn trọng quyền cá nhân của nhau nên không can thiệp nữa. Dì đã ly dị chín năm trước và có một bé con trai, hơn bé gái của anh tôi ba tuổi.

Rồi chị dâu tôi bệnh và qua đời đột ngột ngay sinh nhật lần thứ 36. Sau ba tháng 10 ngày chị dâu mất, anh tôi và chị của chị dâu tổ chức đi du lịch riêng với nhau, có bọn trẻ và dưới sự hậu thuẫn của bên nhà ông bà ngoại con bé. Sau khi đi về, chị gái vợ anh đã tung nhiều hình ảnh chụp chung thân mật với anh tôi lên mạng xã hội. Cả nhà tôi sốc, không chấp nhận được sự thật.

Ảnh minh họa.
Ngày trước, lúc anh kết hôn, nhà tôi không tán thành vì chị mê tín, làm nhiều điều vô lý, trái với thuần phong mỹ tục người Việt. Anh yêu và quyết cưới nên nhà tôi cũng lùi một bước, tổ chức cưới xin đàng hoàng cho anh. Từ đó đến nay anh ăn chay trường theo bên vợ và chị gần như tách biệt anh với nhà chồng.

Giờ tiến thêm bước nữa, cũng với người nhà đấy, mẹ tôi rất buồn và phản đối. Tôi băn khoăn không biết mối quan hệ tình cảm của anh đã bắt đầu từ khi nào mà sao thắm thiết nhanh chóng vậy, cũng không biết nên làm gì cho đúng?

Nguồn: Nguyệt – Báo VnExpress

https://vnexpress.net/chi-dau-moi-mat-ba-thang-anh-toi-di-du-lich-cong-khai-voi-chi-vo-4572091.html

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *