Drama chuyện tình cảm của Elly Trần và chồng Tây khiến dân tình không khỏi chú ý. Mới đây, dân mạng lại tiếp tục khui thời điểm chồng cũ nữ diễn viên từng nói lời yêu thương với cô sau thời gian ly hôn.

Gần đây, Elly Trần lên tiếng phản ứng về chuyện chồng Tây ép buộc cô cho hai con sang chơi và ngủ qua đêm với nhân tình của anh. “Bà mẹ hai con” cũng cho biết, suốt 10 năm qua cô đã chịu đựng và cố giữ cuộc hôn nhân này là vì cô là người tôn trọng hôn nhân, không muốn việc kết hôn và ly hôn như thay một cái áo. Người đẹp đã cố gắng hết sức mình để cứu chữa cuộc hôn nhân đó vì cô nghĩ con người không ai hoàn hoàn. Elly Trần đã kiên nhẫn và đợi sự thay đổi từ chồng. Hơn hết, nữ diễn viên sinh năm 1987 khẳng định bản thân yêu chồng. Cuối cùng, các con chính là sợi dây niú kéo cả hai. Cô không còn nghĩ cho mình mà tất cả vì hai con.

Sau 3 ngày bị tố ngoại tình và có những hành động “thiếu chuẩn mực” với các con, chồng hợp pháp của nữ diễn viên đã có động thái đính chính về ồn ào với vợ. Tuy nhiên màn giải thích của D.F không được cư dân mạng đồng tình.

Chồng Tây của Elly Trần tiếp tục bị vạch trần nói dối, gửi lời mật ngọt sau ly hôn: Vợ yêu của anh - Hình 1

Elly Trần cho biết không muốn ly hôn vì tôn trọng hôn nhân và còn yêu chồng.

Tối qua (10/11), chồng Tây của Elly Trần đã đăng dòng trạng thái khá dài để phản pháo vợ. Bài viết này được nữ diễn viên chia sẻ về trang cá nhân của chính mình kèm theo phần phân tích để sắc sảo để chỉ ra những điểm sai của ông xã cô.

Đáng chú ý, trong bài viết này chồng cũ nữ diễn viên cho biết cả hai đã ly thân vào tháng 5/2019. Đồng thời, D.F còn cho rằng Elly Trần không chịu vì muốn “hàn gắn” vì các con. Trước những lời phủ nhận của chồng Tây về cuộc hôn nhân , cư dân mạng mới đây “soi” được dòng trạng thái mật ngọt của anh dành cho bà xã.

Được biết, fan khui được tháng 5/2020 chồng Tây còn đăng ảnh Elly Trần kèm lời nhắn nhủ vô cùng ngọt ngào. “My beautiful wife. Love you, love you (tạm dịch: Vợ xinh đẹp của tôi. Yêu em, yêu em)”, D.F đã viết. Trước chia sẻ này, cư dân mạng cũng “vạch trần” lời nói dối của anh. “Cũng là Tây nhưng mà tây phương cực lạc”, “Bởi càng nói cang thấy sai sai, đàn ông gì mà ngoại tình là coi như vứt đi được rồi á. Còn tiền chu cấp cho con dĩ nhiên là phải đưa rồi chứ chẳng lẽ tạo ra mà hổng chịu nuôi trời. Bởi đừng có hở cái là nói không chu cấp ừa không chu cấp thì tự đem con về mà nuôi cho biêt cực khổ với người ta”, “Đã ngoại tình thì mọi lời nói đều không còn đáng tin nữa”, “Ly thân ở ghế chứ có ly thân ở giường đâu”, “Đa nhân cách à”, “Khúc này chắc quay lại lần 1″,… loạt bình luận phản ứng của netizen.

Chồng Tây của Elly Trần tiếp tục bị vạch trần nói dối, gửi lời mật ngọt sau ly hôn: Vợ yêu của anh - Hình 2

Chia sẻ của D.F – chồng cũ Elly Trần chia sẻ khiến dân tình không khỏi chú ý. Dù đã ly thân 2019 nhưng tháng 5.2020 anh còn đăng tải ảnh vợ và gửi đến đối phương lời yêu thương.

Cụ thể, chồng cô nói về chuyện cả hai đã ly hôn: “Tháng 12/2011, tôi và Elly kết hôn. Chúng tôi có với nhau hai con. Đến tháng 5/2019, chúng tôi chính thức ly thân do Elly không đồng ý ly dị dù tôi đã đề nghị nhiều lần và nói rõ với cô ấy rằng tôi và cô ấy không bao giờ có thể quay lại sau tất cả những chuyện đã xảy ra”.

Người đẹp phản biện rằng: “Listen!Tháng 4/2019, tôi phát hiện chồng tôi ngoại tình với nhân viên cty – L.V. qua Camera ở phòng khách khi họ facetime mỗi đêm. Chắc chồng tôi chưa quên cái đêm chồng với bồ chồng cãi nhau chồng phải thức đến sáng để dỗ dành. Xong sáng tôi hỏi sao chồng không ngủ thì chồng tôi nói một giám đốc trong Cali stress chồng tôi cần an ủi. Chắc chồng tôi cũng không quên cái lúc chồng tôi dắt nhân tình cũng là nhân viên bấy giờ đi Đà Nẵng ngoại tình. Khi đó trực giác phụ nữ mách bảo nên tôi gọi facetime cho chồng tôi nhưng anh ấy lại vào toilet mở nước lavabo to lên trả lời trong khi anh ấy xưa giờ không hề có thói quen đó? Chồng tôi đã nói: “I love you vợ” khi nhân tình ở cùng một phòng lúc đó. Khẳng định 100% không có chuyện một lần chồng tôi đề nghị ly hôn vào thời điểm 2019 chứ đừng nói nhiều lần! Lỗi của chính anh ấy ngoại tình với staffs Cali sao dám mở miệng thời điểm đó? Chồng tôi chỉ bắt đầu đề nghị ly hôn để ra điều kiện với tôi về việc tôi phải cho các con tôi lại gần, giao du, chơi chung với đống xà bần của anh ấy gần đây. Cứ cái gì anh ấy nói mà tôi không đồng ý thì anh ấy nói “ly dị, cắt tiền, ly dị, cắt tiền”.

Chồng Tây của Elly Trần tiếp tục bị vạch trần nói dối, gửi lời mật ngọt sau ly hôn: Vợ yêu của anh - Hình 3

Elly Trần không chỉ nổi tiếng quyến rũ, xinh đẹp, mà còn gây sốt bởi “khéo đẻ” ra 2 thiên thần nhí dễ thương.

Cadie Mộc Trà sinh vào tháng 10/2014, còn Alfie Túc Mạch chào đời cuối năm 2015. Từ nhỏ, cặp nhóc tỳ nhà Elly Trần đã đình đám mạng xã hội với vẻ đẹp lai ấn tượng. Thoải mái cập nhật hình ảnh đời thường của 2 con, song Elly Trần không nhắc đến bố đẻ các bé trong suốt nhiều năm qua.

Chồng Tây của Elly Trần tiếp tục bị vạch trần nói dối, gửi lời mật ngọt sau ly hôn: Vợ yêu của anh - Hình 4

Hai nhóc tì đáng yêu của Elly Trần và chồng Tây.

Chồng Tây của Elly Trần tiếp tục bị vạch trần nói dối, gửi lời mật ngọt sau ly hôn: Vợ yêu của anh - Hình 5

D.F – chồng cũ Elly Trần bên người tình.

Dân tình vẫn tiếp tục hóng những tình tiết tiếp theo trong câu chuyện của Elly Trần. Nhiều người mong nữ diễn viên sớm tìm được lối thoát cho bản thân và các con cô được yên bình trong cuộc sống.

Chồng Tây của Elly Trần tiếp tục bị vạch trần nói dối, gửi lời mật ngọt sau ly hôn: Vợ yêu của anh - Hình 6

By tuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *