Categories
Uncategorized

Chú Cường “đấu đá” với “phù thủy”, tiện để lộ tính cách thật sự của Phúng Phính

Dù mang hàm ý tốt nhưng cách chú Cường thể hiện khi khui toàn bộ tin nhắn về con người Phúng Phính khiến fan không khỏi thất vọng.

Ồn ào chuyện tình cảm giữa Phúng Phính (tên thật Mua Thị Dua) và chú Cường (tên thật là Cường Nguyễn) hiện đang gây tranh cãi trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Nguyên nhân xuất phát từ việc chú Cường “bơ đẹp” Phúng Phính trước tin đồn cô đã có người yêu tại Hà Giang.

Tuy nhiên, lên tiếng về hành động này, chú Cường tiết lộ: “Mình hạn chế nhắn tin lại, tất cả đã bị kiểm soát. Bà ta muốn dùng tình cảm của tôi và con bé ra câu view, câu like. Không kiểm soát được thì tìm cách dìm tôi xuống để tạo drama”. Bên cạnh đó chú Cường cho biết bản thân vẫn mãi yêu thương Phúng Phính nhưng sẽ để ở trong lòng.

Đáng chú ý, trong chia sẻ mới đây, chú Cường liên tục nhắc đến một người và gọi là “phù thủy” khi cho rằng người này đang kiểm soát và lợi dụng Phúng Phính. Và để khẳng định con người thật của “phù thủy”, chú Cường đã tung loạt tin nhắn giữa anh và người này.

Theo đoạn tin nhắn được chia sẻ, người này liên tục nhờ chú Cường hợp tác để tạo drama. Cũng trong tin nhắn, người này liên tục khui con người thật của Phúng Phính. “Tôi áp lực quá. Thực sự Dua còn trẻ tớ không muốn chấp nhưng hỏi 20 câu không trả lời. Bữa ăn nào ở nhà cũng mời gọi mãi không ra ăn. Cứ như vậy mãi tớ cũng chán.  Yêu đương 3-4 anh, anh nào cũng gọi là chồng vợ. Tớ giải quyết được anh nọ thì lòi anh kia”, người này cho biết.

Bên cạnh đó, người này cũng cảm thấy bất lực trước việc Phúng Phính lười tắm, lười đánh răng: “Mỗi việc đánh răng, 2 tuần nói mỏi mồm mới đánh 1 lần. Tắm cũng thế nốt”.

Loạt tin nhắn hiện đang gây khá nhiều tranh cãi. Người đồng cảm bởi Phính Phính thực chất cũng chỉ là một cô gái dân tộc nghèo, việc “đổi đời” sau 1 đêm cũng cần thời gian để làm quen thích nghi với hoàn cảnh sống. Người lại cho rằng việc chú Cường khui toàn bộ tin nhắn sẽ khiến nhiều người có cái nhìn tiêu cực về Phúng Phính bởi trước nay cô bé vẫn ghi điểm bởi sự dễ thương, đáng yêu và ngô nghê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *