Sau quãng thời gian im lặng, chú Cường chính thức lên tiếng về ồn ào tình cảm với Phúng Phính thời gian qua.

Mua Thị Dua (hay còn gọi là Phúng Phính) là một trong những hiện tượng mạng “hot” thời gian qua sau khi cô nàng có màn “đời đời” như mơ. Theo đó, từ một cô gái nghèo bán hoa trên dốc Thẩm Mã, Phúng Phính hiện tại là người mẫu độc quyền của một doanh nghiệp với cuộc sống như rich kid khi ở nhà lầu, đi xe hơi, tiền tiêu không hết.

Ngay giữa ồn ào “đổi đời”, dân tình bất ngờ đổ xô quan tâm đến chuyện tình cảm giữa Phúng Phính và chú Cường (tên thật là Cường Nguyễn). Hai người bắt đầu được “đẩy thuyền” từ vài năm trước khi chú Cường dù sống tại Malaysia nhưng thường xuyên tới Hà Giang để gặp gỡ và giúp đỡ Phúng Phúng. Chính sự chân thành của chú Cường đã khiến dân tình ngưỡng mộ và mong anh có thể mãi bên cạnh Phúng Phính.

Tuy nhiên mới đây bất ngờ xuất hiện tin đồn chú Cường và Phúng Phính “toang”. Nguyên nhân xuất phát từ việc chú Cường tra hỏi Phúng Phính về việc cô có người yêu nhưng giấu diếm. Dù đã nhận về tin nhắn phủ nhận của Phúng Phính nhưng chú Cường vẫn tỏ thái độ “bơ đẹp” khi không hồi đáp bất cứ tin nhắn nào của Phúng Phính.

Khi dân tình còn đang “bán tín, bán nghi’ về việc Phúng Phính có người yêu tại Hà Giang thì mới đây chú Cường bất ngờ đăng tải clip gọi ai đó là “ph.ù th.ủy”. Theo đó, chú Cường chia sẻ, chính người này đã kiểm soát cuộc sống của Phúng Phính để câu like, câu tương tác. “Bà ta kiểm soát Phúng Phúng, trong chuyện này Phúng Phính không có lỗi. Bé vẫn rất còn nhỏ, không biết sự đời như thế nào”, chú Cường chia sẻ.

Chú Cường cũng lý giải việc không nhắn tin cho Phúng Phính sau khi biết bộ mặt thật của “ph.ù th.ủy”:”Mình hạn chế nhắn tin lại, tất cả đã bị kiểm soát. Bà ta muốn dùng tình cảm của tôi và con bé ra câu view, câu like. Không kiểm soát được thì tìm cách dìm tôi xuống để tạo drama”.

Chưa rõ nhân vật được chú Cường nhắc đến

By tuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *