Categories
Uncategorized

Cô dâu mất ngay trong ngày cưới, hai nhà thỏa thuận để em cô dâu thay thế, chú rể đành phải cưới luôn em gái vợ

Cô dâu cảm thấy chóng mặt rồi ngất đi, sau đó được nhận định rằng đã qua đời do một cơn đau tim.

Truyền thông địa phương đưa tin, một cô dâu người Ấn Độ đã mất ngay trong ngày cưới của mình. Kết quả, em gái của cô dâu phải làm người thay thế, kết hôn với chú rể.

Được biết, sự việc xảy ra tại ngôi Đền Bhagwaneshwar Mahadev ở thành phố Bhavnagar, thuộc bang Gujarat, Ấn Độ. Cô dâu tên là Hetal, con gái của ông Jinabhai Rathore; còn chú rể tên là Vishal, con trai của ông Ranabhai Butabhai Algotar.

Trong quá trình cô dâu Hetal và chú rể Vishal đang tiến hành các nghi lễ đám cưới, cô dâu Hetal đột nhiên nói rằng mình cảm thấy chóng mặt rồi ngất đi. Sau đó, cô ấy qua đời trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Gia đình nhanh chóng đưa cô Hetal tới một bệnh viện gần đó để cấp cứu nhưng đã quá muộn. Bác sĩ nhận định rằng cô Hetal đã đột tử do một cơn đau tim đột ngột.

Ảnh minh họa.

Gia đình vô cùng đau lòng và thương tiếc trước sự ra đi quá chóng vánh của cô Hetal, tuy nhiên đám cưới vẫn phải tiếp tục diễn ra, chỉ có điều mọi người không biết phải làm thế nào khi đám cưới thiếu vắng cô dâu. Cuối cùng, sau khi bàn bạc, người thân trong gia đình nhà gái đã đề xuất một kế hoạch thay thế để đảm bảo lễ cưới được tiếp tục, đó là đưa em gái của cô Hetal trở thành cô dâu. Nhà trai cũng đã chấp thuận kế hoạch này.

Ngày hôm đó, chú rể Vishal đã thực sự kết hôn với em gái của cô Hetal, trong khi thi thể của cô Hetal được bảo quản trong nhà xác, đợi đến khi đám cưới kết thúc rồi mới tổ chức đám tang cho cô.

Người đứng đầu thành phố Bhavnagar, ông Laxmabhai Rathore cho biết đây là một sự cố đáng buồn. Gia đình cô Hetal đã rất sốc trước sự ra đi đột ngột của cô, tuy nhiên tất cả mọi người đã cố gắng động viên họ vượt qua sự đau khổ này để tiếp tục tiến hành đám cưới, không để chú rể ra về trắng tay.

Trước đây, một sự việc tương tự cũng từng xảy ra tại ngôi làng Samaspur, thuộc thành phố Bharthana, quận Etawah, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ vào tháng 5/2021. Đám cưới giữa chú rể Manjesh Kumar và cô dâu Surabhi đang được diễn ra bình thường thì cô dâu đột nhiên ngã xuống rồi bất tỉnh. Ngay sau đó, một bác sĩ đã được gọi đến để cấp cứu cho cô dâu Surabhi nhưng đã muộn. Bác sĩ tuyên bố cô Surabhi đã qua đời do bị ngừng tim.

Cuối cùng, gia đình nhà gái đã phải nén đau thương, tìm một người khác để thay thế cô dâu, đó chính là Nisha, em gái ruột của cô Surabhi. Cô Nisha đã khoác lên mình bộ váy cô dâu, kết hôn với anh Manjesh Kumar, trong khi thi thể của người chị gái Surabhi được để ở một căn phòng bên cạnh. Ngay khi đám cưới kết thúc, gia đình cũng đã tiến hành đám tang cho cô Surabhi.

Tổng hợp: Eva.vn

https://eva.vn/tin-tuc/co-dau-dot-tu-ngay-trong-ngay-cuoi-hai-nha-thoa-thuan-de-em-co-dau-thay-the-chu-re-danh-phai-cuoi-luon-em-gai-vo-c73a549377.html?fbclid=IwAR38F9dETce7YTIS64q3xxAIBk0ewP7g_wmXlH6SzHKYNW2aqi4yLl-GWj8

Nguồn: Đời sống tri thức cuộc sống

https://doisong.trithuccuocsong.vn/co-dau-dot-tu-ngay-trong-ngay-cuoi-hai-nha-thoa-thuan-de-em-co-dau-thay-the-chu-re-danh-phai-cuoi-luon-em-gai-vo-post199121.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *