Categories
Con Sao

Con gái Hồng Đăng giành được học bổng, bố mẹ tự hào khoe thành tích

Bà xã Hồng Đăng tự hào khoe con gái được điểm cao.

Do ảnh hưởng của đợt dịch covid-19 những năm trước nên tất cả học sinh trong năm học 2022-2023 sẽ gặp nhiều khó khăn, học sinh phải học trực tuyến ở nhà trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng. Tuy nhiên, đối với một số học sinh, nhận thức được tầm quan trọng của việc học, các em vẫn đạt được điểm số xuất sắc khiến cha mẹ tự hào.

Một trong số đó là bé Nhím, con gái nghệ sĩ Hồng Đăng và vợ Anh Đào. Mới đây, trang Facebook cá nhân của vợ Hồng Đăng đăng tải bức ảnh thành tích học tập năm học 2022-2023 của con gái với điểm số xuất sắc, ngoài ra là hình ảnh bé Nhím xinh xắn trong bộ đồng phục của trường.

Anh Đào không khỏi tự hào khi cô con gái học lớp 6 được trao học bổng xanh Tháng 9 của trường. Ngoài ra, Nhím còn được thầy hiệu trưởng khen là “đầy nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm trong các hoạt động tập thể, hoạt bát và luôn phấn đấu vươn lên trong học tập”. “Hãy luôn vui tươi và tích cực trong học tập nha gái yêu của mẹ!” – Anh Đào nhắn nhủ.

Dưới bài đăng của bà xã Hồng Đăng, nhiều người tấm tắc khen ngợi cô bé Nhím xinh đẹp và tài năng.

Được biết, mặc dù vợ chồng Hồng Đăng có điều kiện kinh tế ổn định  trong việc đóng phim và kinh doanh nhưng cặp bố mẹ của họ vẫn quyết định gửi cả Nhím và cô con gái thứ hai của họ vào một “trường làng” bình thường. Vợ chồng nam diễn viên mong muốn con phát triển tự nhiên trong trường học bình thường như bao bạn bè đồng trang lứa, sau đó sẽ bồi dưỡng tài năng của con ở lứa tuổi trung học cơ sở.

“Rất nhiều người ngạc nhiên khi tôi cho con vào học một trường bình dân ở Tây Hồ. Họ hỏi tôi tại sao không cho Nhím đi học trường quốc tế? Thực sự, tôi không muốn con mình bị “chảnh”. Mình muốn Nhím được cọ xát ở môi trường này có bạn, bạn kia. May mà nhím rất hòa đồng, và không kén chọn bạn chơi … Thỉnh thoảng mình và anh Đăng thay nhua đón con và dành thời gian hỏi thăm tình hình từ cô giáo. Thấy được sự quan tâm đến các con, các cô giáo cũng có sự tôn trọng và cảm thông ”, vợ Hồng Đăng chia sẻ.

Hồng Đăng cũng đồng tình với vợ. “Vợ chồng tôi không quan tâm nhiều đến trường công hay trường tư khi các con còn nhỏ. Các con cần đi học gần nhà để đi lại dễ dàng, an toàn và lành mạnh. Gia đình tôi đi làm công, cả hai vợ chồng đi sớm về muộn, con đi học quá xa thì đi bất tiện trong việc đưa đón, nhất là giao thông hiện nay vô cùng phức tạp. Mà những ngôi trường được coi là tốt và đáng học thì đều ở xa nhà” anh nói.

Đầu năm học cuối cùng năm 2022, vợ chồng Hồng Đăng dù bận rộn công việc nhưng cũng thu xếp thời gian để đưa con đi khai giảng.

Những năm gần đây, hot girl nhí của Bố ơi mình đi đâu thế được khen ngời cao ráo, giống như thiếu nữ. Được biết, bé Nhím 11 tuổi, cao 1,53 mét và được kỳ vọng sẽ sớm vượt mẹ. Bà xã của Hồng Đăng cho biết cô mang giày size 34 nhưng con gái cô đã mang size 37.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *