Pha Lê tự nhận mình là người không biết ăn mặc và rất khó buộc tóc cho con.

Với một bé gái dễ thương, mẹ nào cũng muốn có đủ mọi thứ từ kiểu tóc đến quần áo và phụ kiện sang trọng cho con mình. Mỗi sáng trước khi đến trường, ngoài việc vệ sinh cá nhân, nhiều bà mẹ còn kỳ công tạo những kiểu tóc khác nhau, không chỉ giúp con xinh hơn mà còn tạo niềm vui cho con mỗi ngày.

Pha Lê cũng không ngoại lệ. Sau muôn vàn khó khăn để sinh con gái, nữ ca sĩ luôn muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, bà mẹ một con cũng phải thừa nhận rằng việc buộc tóc cho các con là một hạn chế mà cô cần khắc phục.

Pha Lê kêu cứu trên mạng xã hội: “Tôi không phải là người thích ăn mặc hay sửa soạn nên ngay cả khi tôi có con gái, rất khó để làm tóc cho nó, nhưng nhìn thấy những đứa trẻ khác với những kiểu tóc điệu đà xinh xắn, nên tôi muốn học cách buộc nhiều kiểu tóc cho con, các mẹ vui lòng chỉ với ạ”.

Thời gian gần đây, con gái Pha Lê tròn 24 tháng tuổi đã đủ tuổi tới trường. Lần đầu tiên đến trường, Ốc trở nên tự tin và mạnh dạn. Ngay cả ngày đầu tiên, cô bé đã tỏ ra rất thích đi học, chủ động dậy sớm năn nỉ mẹ chở đi học khiến Pha Lê “dở khóc dở cười”.

Cũng như nhiều bậc phụ huynh khác, Pha Lê có rất nhiều lo lắng khi con đi học. Cô chuẩn bị mọi thứ một cách tỉ mỉ, thậm chí là chuyển nhà để tiện đưa đón con, chăm sóc con gái và đặc biệt chú ý đến kiểu tóc của con sau khi thấy những đứa trẻ khác làm kiểu tóc xinh xắn của mình.

Theo dõi bộ đôi mẹ con Pha Lê, có thể thấy giọng ca “Suy nghĩ riêng em” thường để tóc buộc đuôi ngựa đơn giản hoặc rẽ ngang, đôi khi được thắt một chiếc nơ xinh xắn cho con. Nhiều bà mẹ bỉm sữa cho biết: “Ốc buộc tóc kiểu này xinh rồi”, đồng thời bày tỏ sự đồng cảm với Pha Lê và đưa ra rất nhiều bí quyết khi làm tóc cho con gái.

Pha Lê cho biết, con gái chị rất hợp tác và luôn ngoan ngoãn ngồi yên để mẹ buộc tóc, tuy nhiên chị không khéo tay và chưa biết nhiều kiểu tóc đẹp cho con.

Cũng giống như Pha Lê, nhiều bà mẹ muốn có một mái tóc đẹp và đơn giản cho con mình. Dưới đây là một số gợi ý giúp trẻ luôn xinh đẹp mỗi khi đến trường:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *