Bảy năm sau khi rời khỏi chương trình, Chip đã khiến mọi người phải xuýt xoa vì trưởng thành quá nhanh.

Chương trình truyền hình thực tế “Bố ơi! mình đi đâu thế?” Từng thu hút một lượng lớn khán giả nhỏ tuổi và các bậc phụ huynh vì sự xuất hiện của các nhóc tỳ, mỗi bé đều có tính cách và sự dễ thương khác nhau, điều này cho thấy sự giáo dục đặc biệt của các bậc cha mẹ.

Bé Chíp – con gái diễn viên Mạnh Trường cũng xuất hiện trong một chương trình truyền hình khi mới 6 tuổi, gây ấn tượng với khán giả với hình ảnh một cô bé xinh đẹp, thanh lịch nhưng tình cảm và hay cười. Rời Bố ơi, Chíp trở về cuộc sống đời thường nhưng vẫn thường xuyên được khán giả nhắc đến, nhớ mặt, nhớ tên.

Hình ảnh vụt lớn của bé Chíp ở độ tuổi 13 có thể khiến nhiều người bất ngờ vì cô bé trưởng thành hơn, chững chạc hơn so với các bạn cùng trang lứa. Đặc biệt là hình ảnh mới đây, khi Chíp chụp ảnh tập thể cùng bố và cả gia đình, hình ảnh hậu trường của con gái nam diễn viên càng khiến mọi người vô cùng kinh ngạc, không ngờ bé Chíp giờ đã lớn như vậy rồi, ngày càng xinh đẹp, dễ thương và là hot girl nhí được rất nhiều người quan tâm.

Bé Chíp vẫn để tóc dài bồng bềnh và gương mặt già dặn nhưng lại toát lên vẻ sang chảnh cuốn hút. Nhiều người không tiếc lời khen ngợi con gái của nam diễn viên.

Một số hình ảnh trước đó của bé Chíp cũng khiến mọi người bất ngờ, đồng thời bày tỏ sự ghen tỵ dành cho Mạnh Trường.

Được biết, trong một đoạn chia sẻ trên mạng xã hội, nam diễn viên “Hương vị tình thân” cũng tỏ ra bất ngờ trước độ lớn bổng và ngoại hình xinh đẹp của Chíp. Ông bố U40 nhìn cô con gái tuổi teen xinh đẹp và nghĩ ngay đến việc đi theo làm vệ sĩ cho con gái mình hoặc túc trực đón con gái ở cổng trường sau giờ tan học, tránh ánh mắt dòm ngó của người khác.

Mạnh Trường chia sẻ với truyền thông Chíp đã thay đổi như thế nào từ khi rời chương trình Bố ơi, không chỉ ngoại hình mà tính cách của con gái cũng có đôi chút khác biệt. “Thay đổi lớn nhất mà mọi người thấy ở Chíp là ngoại hình. Mới đây mình đăng ảnh lên, ai cũng khen con bé sắp trở thành thiếu nữ đến nơi rồi (Cười). Trẻ con lớn nhanh và phát triển rất nhanh”.

Còn về tính cách con không khác quá nhiều. So với thời điểm tham gia “Bố ơi”, Chíp nhát, nhõng nhẽo nhưng bây giờ tính nhõng nhẽo không còn nữa chỉ còn tính điệu thôi. (Cười) Tuy nhiên Chíp là con gái mình cũng khuyến khích điều ấy vì mình thích con gái điệu, duyên dáng, chứ không thích con gái quá khô cứng”.

Con gái Mạnh Trường không chỉ nổi bật về ngoại hình mà thành tích học tập cũng rất giỏi và có nhiều năng khiếu nghệ thuật. Chip 13 tuổi đã có thể đàn piano, vẽ, nhảy, giỏi tiếng Anh …

Vơ chồng Mạnh Trương – Lan Phương được biết đến là người rất cẩn trọng trong cách nuôi dạy con cái: “Gần như 2 vợ chồng mình nghiêm khắc như nhau. Cả 2 có những lúc chiều con nhưng có những lúc rất nghiêm khắc. Nhiều lúc vợ chồng mình tự căn chỉnh, nếu bà xã nghiêm khắc mình sẽ mềm mỏng và ngược lại mà nói vui là “vừa đấm vừa xoa”. (Cười)

Khi bị bố la mắng, mẹ vỗ về để con cảm thấy dễ chịu, đỡ tủi thân hơn. Tất nhiên, còn tùy thuộc vào tội mà con phạm phải. Nếu con nói dối, vợ chồng nghiêm khắc, học chỉ là nhắc nhở, người cứng rắn, người nhẹ nhàng thì hai đứa sẽ ngoan và tiếp thu hơn ”- nam diễn viên tâm sự.

Vợ chồng Mạnh Trường cũng không hạn chế hay hướng con gái theo nghiệp diễn xuất như bố hay tham gia bất cứ cuộc thi sắc đẹp nào mà luôn để bé Chíp lựa chọn năng khiếu của mình trong tương lai. Tuy nhiên, khi còn nhỏ, cô ấy thích lớn lên trở thành một diễn viên giống bố mình, điều này khiến Mạnh Trường rất vui.

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *