Categories
Con Sao

Con gái Trần Bảo Sơn bắt chước cách diễn của Trương Ngọc Ánh: “cháy” hơn mẹ, ngôi sao điện ảnh tương lai

Cô bé được coi là “con nhà nòi”, có ngoại hình nổi bật và khí chất ngời ngời.

Trong nhiều gia đình, cha mẹ là hình mẫu đầu tiên của con cái. Trẻ em không chỉ lớn lên trong sự dạy dỗ, mà còn quan sát và noi gương người lớn (có ý thức hoặc không), hòa mình vào những giá trị sống mà cha mẹ chúng thể hiện hàng ngày. Công việc của cha mẹ cũng là nghề mà con cái tiếp xúc và cảm thấy gần gũi nhất, ít nhiều ảnh hưởng đến sự lựa chọn sau này của con cái. Đây là lý do nhiều gia đình có truyền thống theo nghề lâu đời.

Mới đây, Trương Ngọc Ánh đăng ảnh con gái bắt chước vai diễn kinh điển thời trẻ của mình gây chú ý. Trong bức ảnh, Bao Tiên bắt chước mẹ của mình, với cánh tay giơ cao, ánh mắt cương nghị và đôi môi hờ hững, điều này hoàn toàn thể hiện được vai diễn đình đám một thời của mẹ.

Nhiều người khen ngợi con gái Trương Ngọc Ánh quả thực là “con nhà nòi”, thừa hưởng ngoại hình và tài năng xuất chúng của bố mẹ. Thậm chí, một số cư dân mạng còn cho rằng Bảo Tiên tuy còn nhỏ nhưng khí chất hơn mẹ, ngoại hình cực “hot”, biểu cảm không chê vào đâu được.

Bảo Tiên là con gái đầu lòng của Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh, hai diễn viên hàng đầu Việt Nam từng đóng nhiều phim ăn khách. Sau khi cha mẹ ly hôn vào năm 2014, Bảo Tiên sống với mẹ và vẫn duy trì liên lạc với cha mình. Cả Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đều đồng ý ly thân trong êm đẹp, duy trì tình bạn và cùng nhau nuôi dạy con gái. Cách cư xử văn minh của cặp đôi đã giúp Bảo Tiên lớn lên trong tình yêu thương và trở thành một cô bé hiểu chuyện, thấu tình đạt lý.

Lớn lên trong cái nôi nghệ thuật, em thường xuyên xem phim do bố mẹ đóng, tham gia các hoạt động trong làng giải trí, điều này giúp Bảo Tiên có trải nghiệm đặc biệt trong làng giải trí. Cô bé luôn xinh đẹp khi xuất hiện cùng mẹ tại các sự kiện, có phong cách ăn mặc táo bạo ấn tượng trước ống kính, là chủ đề dậy sóng truyền thống. Hơn nữa, ngoại hình của Bảo Tiên cũng rất nổi bật. 13 tuổi, cao 1m62, xinh đẹp, cô bé rất quan tâm đến việc chăm sóc sắc vóc.

Dù con gái bén duyên với nghệ thuật, được nhiều người kỳ vọng nối gót cha mẹ trở thành siêu mẫu, diễn viên hay Hoa Hậu trong tương lai nhưng Trương Ngọc Ánh không hề vội vàng. Cô tôn trọng sự phát triển tự nhiên của đứa trẻ và đã từ chối lời mời của nhiều nhãn hàng vì không muốn Bảo Tiên bước vào showbiz quá sớm. Hiện tại, gia đình vẫn đang tập trung cho việc học của con, và dự định sẽ đi du học trong thời gian sắp tới. Trương Ngọc Ánh từng tiết lộ Bảo Tiên có ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang, cô khuyến khích các con theo đuổi những gì mình yêu thích.

Trương Ngọc Ánh nói: “Ánh luôn để Bảo Tiên làm theo sở trường và sở thích của bản thân. Nếu làng giải trí là sự lựa chọn của cô ấy, Ngọc Ánh sẽ không ngăn cản cô ấy, nếu không phải điều cô ấy thích thì cũng không sao.

Ngọc Anh luôn bên cạnh ủng hộ con đi trên con đường con chọn, con đường con tự tin bước đi. Hiện tại, Bảo Tiên dự định trong tương lai sẽ là một nhà thiết kế nội thất, mặc dù con còn chưa nói rõ lắm về tính chất công việc cụ thể như thế nào. Có lẽ sẽ mất nhiều thời gian hơn để định hướng mọi thứ rõ ràng hơn. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *