Categories
Con Sao

Con trai 2 tuổi của Đặng Thu Thảo xách túi sách hàng trăm triệu giúp mẹ và nói một câu hết sức đáng yêu

Cậu bé vô cùng dễ thương, ăn mặc bảnh bao và sống rất tình cảm.

Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy bằng chứng cho thấy trẻ nhỏ được sinh ra với mong muốn được giúp đỡ, và nếu được phép làm như vậy, chúng sẽ tiếp tục tình nguyện giúp đỡ những người xung quanh, từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành. Nghiên cứu cho thấy từ 14 tháng tuổi, trẻ đã bộc lộ mong muốn được giúp đỡ người khác, và cha mẹ đừng ngần ngại yêu cầu con hỗ trợ tùy theo sức của trẻ. Điều này sẽ tạo thói quen tốt đồng thời tạo ra một niềm vui nho nhỏ khi con bạn cảm thấy có ích.

Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chia sẻ một câu chuyện nhỏ về gia đình, điều này cho thấy cậu con trai nhỏ của cô rất bản lĩnh và ga lăng. Cô vui vẻ tiết lộ:

“Mẹ: Liam, xách túi cho mẹ nha

Liam: dạ

Sau đó, ảnh  xách túi lên xe mới đưa lại cho mẹ và nói: “Mami ơi, nè, mami nè.”

Cuối bài viết, Đặng Thu Thảo chèn rất nhiều biểu tượng hình trái tim thể hiện niềm vui và hạnh phúc của một người mẹ có được cậu con trai ngoan ngoãn, hiểu chuyện.

Hình ảnh cậu bé Liam xách cặp dùm mẹ “đốn tim” bao người. Được biết những chiếc túi của Đặng Thu Thảo có giá hàng trăm triệu đồng. Mặc dù vậy, cô vẫn đưa nó cho con trai mình mà không hề do dự. Bình luận trên cộng đồng mạng: “Yêu Liam ngọt ngào”, “Nhất mẹ Thảo rồi nhá”, “Cưng quá”,…

Đặc biệt, dù mới hơn 2 tuổi nhưng Liam đã lộ vẻ ngoài điển trai. Góc nghiêng nhìn rất giống bố doanh nhân của mình. Cậu bé mặc quần yếm, đi giày da, trông như một hoàng tử bé. Khung cảnh phía xa càng thêm nổi bật khi có sự xuất hiện của chồng doanh nhân, mẹ chồng Đặng Thu Thảo và con gái lớn Sophie. Được biết, mẹ chồng Đặng Thu Thảo là doanh nhân – tỷ phú Dương Thanh Thủy (sinh năm 1961), có thương hiệu nổi tiếng và nhiều dự án bất động sản. Tất cả đều lộ rõ sự rạng rỡ.

Năm 2012, Đặng Thu Thảo đoạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2012, được fan hâm mộ đặ biệt danh “Thần tiên tỷ tỷ” với vẻ đẹp trong sáng. Năm 2017, cô bất ngờ lên xe hoa với chồng doanh nhân Trung Tín. Năm 2018, cô sinh con gái đầu lòng là bé Sophie. Năm 2020, hoa hậu xinh đẹp tiếp tục hạ sinh con trai Liam. Kể từ khi kết hôn, Đặng Thu Thảo trở nên rất kín tiếng và ít tham gia vào các hoạt động giải trí.

Thỉnh thoảng, cô cũng chia sẻ ảnh và câu chuyện về con cái, thể hiện cách nuôi dạy con khéo léo của Hoa hậu Việt Nam 2012. Người đẹp đến từ Bạc Liêu khuyến khích các con làm việc nhà ngay từ khi còn nhỏ. Cô con gái lớn Sophie có thể tưới hoa, massage cho bố và trang điểm cho mẹ. Mặc dù một đứa trẻ có thể không làm được công việc mà người lớn yêu cầu, nhưng sự sẵn lòng giúp đỡ người khác là nền tảng quan trọng cho sự phát triển của trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *