Categories
Uncategorized

Cụ bà 65 tuổi quyết thụ tinh ống nghiệm để giữ chân chồng 28 tuổi giờ ra sao?

Ngay cả khi bị gia đình cấm cản, người đời m.ỉa m.ai, cặp đôi chênh lệch 37 tuổi này vẫn quyết tâm ở bên nhau.

Những chuyện tình “đũa lệch” luôn nhận được sự quan tâm lớn của dư luận, bởi nhiều người không thể tin được những cặp đôi có sự chênh lệch rất lớn về tuổi tác lại có thể yêu nhau, cùng nhau vượt qua sóng gió để đi đến kết cục hạnh phúc. 4 năm trước, một cặp đôi người Trung Quốc cũng phải nhận về những lời ch.ỉ tr.ích và m.ỉa m.ai như thế.

Cặp đôi này chính là bà Qin, 65 tuổi và anh Da Zhuzi, 28 tuổi, sống tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Anh Da Zhuzi xuất thân trong gia đình nông dân, lớn lên xin vào làm công nhân trong một nhà máy dây chuyền lắp ráp, mức lương không cao, chỉ đủ trang trải cuộc sống.

Làm việc ở thành phố nhưng không giàu có, Da Zhuzi phải chịu nhiều áp lực của cuộc sống. Tuy nhiên, anh ta vẫn mơ về một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nên đã bắt đầu nỗ lực tìm hiểu các cô gái xung quanh. Không lâu sau, Da Zhuzi có bạn gái và mối tình của họ cũng khá tốt đẹp, thậm chí còn định tính chuyện hôn nhân. Nào ngờ, Da Zhuzi lại bị bạn gái “đá” với lý do anh quá nghèo, không đủ tiền mua nhà tân hôn.

Trong lúc đang thất tình, Da Zhuzi lại càng đau khổ hơn khi công ty sa thải nhân viên, trong đó có anh. Liên tiếp những b.ất h.ạnh xảy ra khiến Da Zhuzi vô cùng chán nản và nghĩ quẩn, định nhảy cầu t.ự t.ử.

Đúng lúc đó, bà Qin đi ngang qua, nhìn thấy chàng thanh niên định nhảy sông liền chạy tới can ngăn, thuyết phục anh hãy suy nghĩ lại. Sau khi trút bầu tâm sự cùng bà Qin, Da Zhuzi cảm thấy thoải mái hơn, trong lòng lại nhen nhóm hy vọng sống. Kể từ đó, Da Zhuzi và bà Qin cũng trở thành bạn của nhau.

Sau một thời gian dài tiếp xúc với bà Qin, Da Zhuzi cảm thấy bản thân đã có tình cảm với bà từ lúc nào không hay. Anh cảm thấy người phụ nữ này không chỉ cứu vớt anh trong lúc khó khăn nhất mà còn thường xuyên động viên và khích lệ anh, giúp anh tích cực đối mặt với cuộc sống. Ngược lại, bà Qin cũng rất quý mến và trân trọng chàng trai này.

Thời điểm anh Da Zhuzi tỏ tình với bà Qin, anh mới 28 tuổi, còn bà ấy đã 65 tuổi. Khoảng cách 37 tuổi là không hề nhỏ, vì thế bà Qin không dám nhận lời tỏ tình của Da Zhuzi dù cũng rất có cảm tình với anh. Thấy vậy, Da Zhuzi liền đi nhuộm mái tóc của mình thành màu trắng để giống với mái tóc điểm hoa râm của bà Qin. Anh muốn bà Qin vơi bớt sự lo lắng về tuổi tác. Cảm động trước tấm chân tình của Da Zhuzi, bà Qin đã gạt bỏ hết mọi thứ để đến với anh.

Tất nhiên, ngay cả khi đã yêu nhau, cặp đôi không thể tránh khỏi miệng lưỡi của người đời. Gia đình, bạn bè và những người xung quanh đều phản đối mối quan hệ này, cho rằng 2 người họ không xứng đôi vừa lứa.

Những lời ch.ỉ tr.ích và m.ỉa m.ai của mọi người không làm ảnh hưởng đến anh Da Zhuzi bởi anh có niềm tin rằng tình yêu của mình sẽ vượt qua mọi rào cản. Ngược lại, bà Qin lại thường xuyên cảm thấy day dứt, khó chịu. Ngay cả khi đã trở thành vợ của Da Zhuzi, bà vẫn lo lắng, thậm chí có lần còn bỏ nhà đi vì muốn để cho anh Da Zhuzi được tự do. Lúc ấy, Da Zhuzi liền bộc bạch với vợ: “Tôi không muốn dùng hôn nhân để hạn chế và ràng buộc vợ. Tôi chỉ lo lắng cho tương lai của vợ”.

Khi tình yêu đã được củng cố, vấn đề khác lại nảy s.inh. Bà Qin cảm thấy tội lỗi và ích kỷ vì bản thân đã già, không còn khả năng s.inh s.ản, không thể s.inh con nối dõi cho anh Da Zhuzi. Hơn nữa, bà còn lo sợ rằng nếu mình không s.inh được con, bên ngoài lại có bao nhiêu “của ngon vật lạ”, liệu mình có thể giữ chân chồng được không?

Sau đó, bà Qin nghĩ rằng y học hiện tại rất phát triển, có thể thông qua phương pháp th.ụ t.inh ố.ng ngh.iệm để s.inh con nên đã nói chuyện với chồng. Ban đầu, Da Zhuzi gạt phắt đi vì anh lo lắng cho sức khỏe của vợ, sợ việc bà m.ang th.ai sẽ ảnh hưởng tới tính mạng. Anh nói rằng con cái không quan trọng bằng vợ. Nhưng trước sự kiên quyết của vợ, anh Da Zhuzi cũng đành đưa bà đi khám.

Chỉ đáng tiếc, bà Qin khi đó đã gần 70 tuổi, không chỉ tuổi cao mà còn mắc nhiều bệnh, sức khỏe không đủ đáp ứng cho việc th.ụ t.inh ố.ng ngh.iệm. Cuối cùng, bác sĩ đã từ chối tiến hành thủ thuật cho 2 vợ chồng.

Dù không thể có con chung nhưng điều đó không làm ảnh hưởng tới tình cảm giữa bà Qin và anh Da Zhuzi. Sau khi trải qua nhiều dông bão, cuộc sống hiện tại của cặp đôi hết sức bình yên. Cặp vợ chồng sống giản dị tại một vùng quê, chồng đi làm, vợ ở nhà nội trợ. Thỉnh thoảng, bà Qin và anh Da Zhuzi còn quay video những khoảnh khắc đời thường của mình rồi đăng tải lên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Rất nhiều người đã để lại bình luận ngưỡng mộ và chúc phúc cho mối tình chênh lệch 37 tuổi này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *