Categories
độc lạ

Cụ ông 83 tuổi và cụ bà 79 tuổi “choảng nhau” vì không ai chịu rửa bát, con cháu phải đứng ra hòa giải

Đoạn clip ghi lại cảnh xích mích của vợ chồng cụ ông và cụ bà mới đây đã khiến nhiều cư dân mạng không khỏi dở khóc dở cười.

Câu chuyện về những khoảnh khắc “cơm không lành, canh không ngọt” trong cuộc sống hôn nhân của các cặp đôi hẳn đã không còn là câu chuyện xa lạ. Nhiều người đồng ý rằng, đây là vấn đề muôn thuở của các cặp vợ chồng dù đã bên nhau vài năm hay vài chục năm. Có chăng, sự khác biệt là ở cách xử lý của các cặp đôi sẽ quyết định cả hai có vượt qua để tiếp tục gắn kết được hay không.

Riêng câu chuyện của cặp vợ chồng dưới đây đã khiến nhiều người phải bất ngờ không chỉ vì nhân vật chính là cụ ông, cụ bà mà còn bởi cách giải quyết rất “quyết liệt” của cả hai.

Screenshot_36

Theo đó, mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip trích từ camera ghi lại hình ảnh một cụ ông 83 tuổi và một cụ bà 79 tuổi “choảng nhau”. Tất nhiên tất cả những màn này chỉ mang “tính chất minh họa” và không dẫn đến tình trạng nghiêm trọng nào.

Screenshot_37

Song, con cháu trong gia đình sau khi xem lại camera và phát hiện khoảnh khắc này thì vẫn không khỏi bất ngờ. Sau khi hỏi rõ đầu đuôi thì mới được biết hóa ra hai cụ mâu thuẫn đến mức chọn cách không dùng lời lẽ bình thường với nhau nữa là vì…không ai chịu rửa bát. Con cháu sau đó cũng đã giúp hai cụ “hòa giải” và trở lại hòa thuận như bình thường.

Screenshot_39

Trước câu chuyện này, cư dân mạng không khỏi dở khóc dở cười và gật gù công nhận, vấn đề phân chia việc nhà đúng là câu chuyện không bao giờ cũ.

Screenshot_1
Screenshot_2

Đề nghị con cháu donate cho 2 cụ một máy rửa bát nhé

Một bình luận hài hước của cư dân mạng bên dưới đoạn clip:

Cụ ông vẫn rất bình tĩnh đợi cụ bà lấy “binh khí” rồi mới tiếp tục nhé

Bà 3 lần thay đổi vũ khí mà ông vẫn đứng chờ. Hảo hán

Ảnh: tổng hợp

Theo xevathethao.vn
Copy link
https://xevathethao.vn/uncategorized/cu-ong-83-tuoi-va-cu-ba-79-tuoi-choang-nhau-vi-khong-ai-chiu-rua-bat-con-chau-phai-dung-ra-hoa-giai.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *