Categories
Uncategorized

Cuộc sống hiện tại của Ánh Viên sau khi giải nghệ, visual lên tầm cao mới

Hơn 1 năm sau khi giải nghệ, Ánh Viên dường như đã thay đổi hoàn toàn. Cô có cuộc sống thoải mái, chăm lo cho bản thân nhiều hơn. Nhan sắc xinh đẹp của “tiểu tiên cá” ở thời điểm hiện tại cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Dù đã giải nghệ, rời xa những cuộc thi đấu thì “tiểu tiên cá” Nguyễn Thị Ánh Viên vẫn luôn nhận được sự chú ý của nhiều người. Rời đội tuyển, Ánh Viên vẫn được nhiều người nhớ tới vì đã đem lại hàng loạt thành tích đáng tự hào cho thể thao nước nhà.

Nguyễn Thị Ánh Viên – “tiểu tiên cá” của thể thao nước nhà. (Ảnh: VietnamPlus)

Mới đây, nhân dịp sinh nhật 26 tuổi của mình, Ánh Viên đã đăng tải bức ảnh, thay cho lời chúc sinh nhật của bản thân. Nhìn hình ảnh hiện tại của “tiểu tiên cá”, ai cũng cảm thấy ngạc nhiên vì cô đã thay đổi rất nhiều, trở nên xinh đẹp, quyến rũ và trưởng thành hơn rất nhiều.

Ánh Viên thay đổi ảnh đại diện vào đúng ngày sinh nhật 26 tuổi của mình. (Ảnh: Facebook Viên Nguyễn)

Dưới phần bình luận, người hâm mộ không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Ánh Viên. Thậm chí, một số người còn cho rằng với nhan sắc hiện tại, Ánh Viên hoàn toàn có thể lấn sân sang lĩnh vực giải trí hoặc đi thi một cuộc thi sắc đẹp.

Nhan sắc của Ánh Viên ở thời điểm hiện tại khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá xinh đẹp. (Ảnh: Facebook Viên Nguyễn)

Dù việc giải nghệ đột ngột khi đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp của Ánh Viên đã khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối. Thế nhưng, nhìn hình ảnh vui vẻ, tràn đầy sức sống của kình ngư Ánh Viên hiện tại, ai cũng tin rằng cô đã có sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

“Tiểu tiên cá” rạng rỡ và thoải mái hơn với cuộc sống hiện tại. (Ảnh: Facebook Viên Nguyễn)

Dù giải nghệ, dừng thi đấu nhưng Ánh Viên chưa bao giờ từ bỏ niềm đam mê bơi lội. Đầu năm 2021, Ánh Viên đã chính thức mở câu lạc bộ bơi lội để dạy cho các em nhỏ. Trở thành thầy của các em nhỏ lại vẫn có thể thỏa mãn niềm đam mê bơi lội, Ánh Viên dường như hạnh phúc hơn, cười nhiều hơn. Những bức ảnh cô chụp cùng các em nhỏ cũng cho thấy Ánh Viên hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Cô thay đổi hoàn toàn, thử những bộ trang phục chưa từng mặc trước đây. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thị Ánh Viên)

Tên tuổi Ánh Viên được nhiều người chú ý và biết tới vào năm 2011, khi cô đã thành công phá 2 kỷ lục khu vực, giành 6 huy chương vàng và trở thành vận động viên xuất sắc nhất tại Giải vô địch các nhóm tuổi Đông Nam Á. Với tài năng thiên bẩm cùng sự rèn luyện không ngừng nghỉ của mình, tại kỳ SEA Games 26, Ánh Viên đã xuất sắc giành về 2 huy chương bạc ở nội dung 100m bơi ngửa và 400m hỗn hợp cho nước nhà khi cô mới tròn 15 tuổi.

Ánh Viên bộc l.ộ tài năng sớm và giành được rất nhiều giải thưởng. (Ảnh: VietnamPlus)

Tại các kỳ SEA Games tiếp theo, Ánh Viên liên tục giành được nhiều giải thưởng và trở thành vận động viên nữ Việt Nam duy nhất giành được huy chương vàng bơi lội SEA Games sau 54 năm. “Tiểu tiên cá” liên tục càn quét các giải thưởng bơi lội lớn, nhỏ và được Bộ Quốc phòng thăng quân hàm lên Đại úy khi chỉ mới 18 tuổi.

Năm 2020, phong độ của Ánh Viên đi xuống, cô thất bại ngay tại vòng bảng ở các nội dung bơi của Thế vận hội Mùa hè – Olympic Tokyo. Tuy nhiên, kình ngư Ánh Viên vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, năm 2021, cô giành được 5 huy chương vàng, 1 huy chương bạc nội dung cá nhân cũng như 2 huy chương vàng 2 huy chương bạc ở nội dung tiếp sức tại giải vô địch quốc gia bể 25m ở Thừa Thiên – Huế.

Thành tích của Ánh Viên luôn là niềm tự hào của thể thao nước nhà. (Ảnh: Người lao động)

Sau đó một thời gian, Ánh Viên bất ngờ tuyên bố giải nghệ với lý do muốn tập trung vào việc học và chăm sóc bản thân tốt hơn. Dù rất tiếc nuối nhưng quả thật Ánh Viên đã hy sinh rất nhiều cho các giải đấu.

Ánh Viên bất ngờ tuyên bố giải nghệ khiến nhiều người bất ngờ. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thị Ánh Viên)

Có thể nói, giải nghệ khi ở đỉnh cao sự nghiệp là sự tiếc nuối với nhiều người và có lẽ, chính Ánh Viên cũng phải suy nghĩ rất nhiều. Nhưng chắc chắn, cô gái mạnh mẽ Ánh Viên biết điều gì là tốt nhất cho mình. Cùng gửi lời chúc sinh nhật tới “tiểu tiên cá” nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *