Categories
Uncategorized

Đã tìm ra FB cô gái phọt “sh.it ” trên xe khách khiến cả VN ám mùi

Di chuyển từ Nha Trang đến TP.HCM bằng xe khách, nữ hành khách bất ngờ đau bụng, yêu cầu dừng xe để đi vệ sinh. Thế nhưng, tài xế đã giải thích vì không thể dừng xe trên cao tốc nhưng dường như cô gái không phục. Sau khi xe đến bến, nữ hành khách gọi bạn trai đến đánh nam tài xế.

Trên đoạn đường từ Nha Trang về TP.HCM bằng xe khách, một hành khác bất ngờ bị đau bụng dữ dội đã có yêu cầu đến tài xế phải cho cô giải quyết vấn đề về sức khỏe. Thế nhưng, nam tài xế đã từ chối yêu cầu này vì xe đang di chuyển trên đường cao tốc, không thể dừng xe ngay lập tức. Nam tài xế cũng giải thích tường tận vấn đề và yêu cầu nữ hành khách chờ khoảng 30 phút nữa sẽ đến trạm dừng chân.

Cô gái ngồi ngay trước đầu xe, tay cầm điện thoại với gương mặt thất thần, cô ngồi trò chuyện với nam tài xế về vấn đề đang gặp phải.  Sau vài phút, nam tài xế cũng đã dừng xe tại một điểm ven đường để nữ hành khách giải quyết vấn đề cá nhân nhưng cô gái cho rằng chỗ này không thể đi vệ sinh. Theo lời kể của người trong cuộc tiết lộ chuyến xe khởi hành vào lúc 22h35 đến  22h55 chị đòi đi vệ sinh. Do đang trên cao tốc nên xe không thể dừng và tài xế đã cố gắng thuyết phục nữ hành khách nhiều lần.

Sau đó, khi xe đến về bến, cô gái đã gọi người nhà đến trực chờ sẵn, khi xe vừa mở cửa, một nhóm nam thanh niên đã xông lên xe, tác động vật lý vào người của nam tài xế. Theo quán tính do không hiểu chuyện gì đang diễn ra, nam tài xế đã chạy về phía cuối xe nhưng vẫn bị nhóm nam thanh niên đuổi theo. Trong quá trình tác động vật lý, nhóm người côn đồ còn nói lời đe dọa: “Lần sau chở khách đàng hoàng” kèm theo nhiều lời chửi thô tục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *