Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai trong liveshow mừng sinh nhật tuổi 51 của mình.

Mới đây, trong buổi liveshow mừng sinh nhật lần thứ 51, Đàm Vĩnh Hưng đã gây bất ngờ khi quyết định công khai con trai ruột của mình. Cụ thể, nam ca sĩ giới thiệu bé trai Polo Huỳnh tên thật là Huỳnh Đàm Vĩnh Quân, năm nay 3 tuổi.

Lên sân khấu cùng con trai, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lý do đến giờ anh mới quyết định công khai con trai mình: “Với một người vốn ồn ào và thích khoe mẽ như tôi thì việc giữ bí mật suốt 3 năm là rất khó khăn. Với người khác, việc có một đứa con là điều bình thường, nhưng với tôi, đó là điều rất đặc biệt và dễ gây chú ý. Câu nói “trẻ em có quyền được công nhận” đã ám ảnh tôi và làm tôi muốn công khai cho mọi người biết “.

Qua ảnh có thể thấy, Vinh Quân giống như “bản sao nhí” của Đàm Vĩnh Hưng. Nhìn bộ đôi cha con đứng cạnh nhau có rất nhiều điểm giống nhau. Cậu bé có đôi mắt to long lanh, gương mặt điển trai đáng yêu và làn da trắng ngần. Trong buổi liveshow, “Ông hoàng nhạc Việt” cũng cho biết con trai anh rất bám bố.

Cuộc sống và tính cách của Đàm Vĩnh Hưng hoàn toàn thay đổi vì sự xuất hiện của bé Polo Huỳnh. Anh thấy bản thân thu mình hơn và ít muốn nói về chuyện của người khác hoặc những hành động “quá lố”.

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận anh đã thay đổi từ khi con trai chào đời. Ai cũng phải công nhận rằng cậu bé là “bản sao nhí” của bố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *