Categories
Uncategorized

Đàn ông có 3 bộ phận nhạy cảm rất ghét bị chạm vào, nhưng là ngoại lệ với người phụ nữ họ yêu

Khi người đàn ông yêu thật lòng, anh ấy sẽ hiểu những gì quan trọng với bạn và làm cho bạn hạnh phúc.

Mái tóc

Đàn ông vốn không thích bị bất kỳ ai vuốt tóc mình. Bởi hành động đó khiến họ cảm thấy mình nhỏ bé và mềm yếu trong mắt đối phương. Thực tế, người đàn ông nào cũng muốn bản thân thật cao lớn, mạnh mẽ và vững chãi trước người khác giới. Việc bị một cô gái vuốt tóc, xoa đầu khiến anh ta tự ái vô cùng, vì cảm thấy mình chẳng khác gì một cậu bé con trong mắt phụ nữ.

Nhưng nếu bạn là người phụ nữ họ yêu, dù bạn có bới tung mái tóc mà anh ấy vừa chải gọn gàng – anh ấy cũng chỉ cười xòa với bạn mà thôi.

Phần đầu

yeu t

Đàn ông có cái tôi và sự sĩ diện rất cao. Và với anh ta, phần đầu tượng trưng cho sự kiêu hãnh, ngạo mạn của họ, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì cũng phải ngẩng cao đầu nhìn về phía trước. Thế nên, đàn ông rất ghét chạm vào phần đầu. Dù chỉ là một cái chạm nhẹ không mang tính tấn công thì đàn ông – những người có tính cảnh giác cao cũng sẽ cảm thấy không thoải mái.

Thế nhưng, nếu bạn được thoải mái động chạm vào phần đầu của anh ấy thì chẳng còn nghi ngờ gì nữa, trong mắt anh ấy thế giới được chia làm 2 phần: bạn và phần còn lại!

Yết hầu

Yết hầu là một bộ phận trên cơ thể đàn ông thể hiện sự nam tính mạnh mẽ của họ. Bên cạnh đó, yết hầu còn là một trong những vị trí yếu ớt, dễ bị tổn thương của con người, nếu chẳng may bị tấn công có thể gây thương tích nặng không đáng có. Vì vậy, đàn ông sẽ không thích người khác chạm vào yết hầu của mình. Dù chỉ là một cái chạm nhẹ nhàng thì cũng gây cảm giác nghèn nghẹn ở cổ họng chẳng dễ chịu gì. Thế nhưng, với người phụ nữ họ yêu, tất cả chỉ là ngoại lệ mà thôi.

Những điều thật lòng đàn ông chỉ dành cho người phụ nữ họ yêu:

– Khi người đàn ông yêu thật lòng, anh ấy sẽ hiểu những gì quan trọng với bạn và làm cho bạn hạnh phúc.

– Anh ấy tuyệt đối không muốn bạn làm một con búp bê luôn quấn quýt bên mình. Vì yêu bạn nên anh ấy sẽ luôn nghĩ đến bạn sẽ thế nào trong tương lai, bạn cần gì.

– Anh ấy sẽ không hề thấy phiền phức khi bạn cứ huyên thuyên về chuyện vui nào đó, bởi anh ấy luôn muốn nhìn thấy bạn cười, tràn đầy sức sống như thế.

– Anh ấy có thể thể hiện tình yêu trong mỗi hành động nho nhỏ hàng ngày, như mở cửa cho bạn, đối xử tử tế với những người xung quanh, tận hưởng cuộc sống của mình…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *