Có sự nghiệp vững chắc, 2 siêu mẫu này có nơi ở vạn người mơ.

Thanh Hằng

Là tên tuổi lớn trong showbiz, Thanh Hằng sở hữu khối tài sản riêng đáng ngưỡng mộ sau nhiều năm làm nghề. Cơ ngơi của nữ siêu mẫu hiện tại có thêm sự xuất hiện của một căn biệt thự “siêu to khổng lồ”, nhìn từ bên ngoài đã cảm thấy nguy nga, choáng ngợp.
Dàn siêu mẫu Việt ở nơi đắt tiền: Thanh Hằng độc thân trong amp;#34;biệt phủamp;#34;, nhà Hà Anh ấm cúng - 1

Căn biệt thự được hoàn thành vào trước dịp Tết Nguyên đán vừa rồi. Chỉ nhìn vào bản vẽ, có thể thấy không gian sống mới của nữ siêu mẫu có diện tích không hề nhỏ, thiết kế hình khối độc đáo với tone trắng chủ đạo, vừa trang nhã vừa sang trọng.

Dàn siêu mẫu Việt ở nơi đắt tiền: Thanh Hằng độc thân trong amp;#34;biệt phủamp;#34;, nhà Hà Anh ấm cúng - 3

Diện tích của căn biệt thự lên đến hơn 1000m². Thanh Hằng tiết lộ rằng “lâu đài” này có 1 phòng lớn của nữ siêu mẫu, một phòng dành cho khách, một phòng để tập gym và yoga. Thanh Hằng cũng thiết kế một căn phòng dành cho gia nhân riêng. Chị đẹp còn từng hài hước chia sẻ món quà tân gia quản lý tặng là máy bộ đàm, chắc hẳn không gian bên trong quá rộng rãi nên phải dùng cả bộ đàm để mọi người ở các tầng tiện liên lạc với nhau.

Dàn siêu mẫu Việt ở nơi đắt tiền: Thanh Hằng độc thân trong amp;#34;biệt phủamp;#34;, nhà Hà Anh ấm cúng - 4

Dàn siêu mẫu Việt ở nơi đắt tiền: Thanh Hằng độc thân trong amp;#34;biệt phủamp;#34;, nhà Hà Anh ấm cúng - 5

Ngoài ra, nữ siêu mẫu còn thiết kế riêng 2 cầu thang, một dành cho cô và gia đình, một dành cho khách. Có thể thấy Thanh Hằng phân biệt rõ giữa không gian chung và không gian riêng để có được sự nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối. Sau khi hoàn thiện, nữ siêu mẫu cũng nhá hàng vài góc trong nhà. Giống như bên ngoài, không gian bên trong có tone trắng chủ đạo, có nhiều góc xanh và góc sống ảo.

Dàn siêu mẫu Việt ở nơi đắt tiền: Thanh Hằng độc thân trong amp;#34;biệt phủamp;#34;, nhà Hà Anh ấm cúng - 6

Dàn siêu mẫu Việt ở nơi đắt tiền: Thanh Hằng độc thân trong amp;#34;biệt phủamp;#34;, nhà Hà Anh ấm cúng - 7

Hà Anh 

Là chân dài đắt giá cả trong và ngoài nước nhưng siêu mẫu Hà Anh lại chọn chồng không phải đại gia. Chân dài kết hôn với chồng Tây là Olly Dowden, là giáo viên tại một trường tiểu học tại TP.HCM. Sau nhiều năm về chung nhà, cuộc sống hạnh phúc và khối tài sản của vợ chồng Hà Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Dàn siêu mẫu Việt ở nơi đắt tiền: Thanh Hằng độc thân trong amp;#34;biệt phủamp;#34;, nhà Hà Anh ấm cúng - 8

Theo đó gia đình nữ siêu mẫu dọn về nhà mới vào giữa năm ngoái, căn nhà này rộng rãi phù hợp cho con gái Hà Anh có chỗ chơi đùa. Hà Anh thích phòng khách sang trọng, tinh tế, nhưng không kém phần điệu đà. Cô đặt chiếc ghế nằm ở vị trí có thể ngắm toàn cảnh thành phố.

Dàn siêu mẫu Việt ở nơi đắt tiền: Thanh Hằng độc thân trong amp;#34;biệt phủamp;#34;, nhà Hà Anh ấm cúng - 9

Dàn siêu mẫu Việt ở nơi đắt tiền: Thanh Hằng độc thân trong amp;#34;biệt phủamp;#34;, nhà Hà Anh ấm cúng - 10

Bà mẹ 1 con cũng thích đèn chùm hình tròn, bàn tròn ngay giữa phòng khách như ý niệm về sự tròn trịa, vẹn đầy của một gia đình. Đồng thời, Hà Anh cho rằng không gian nhà nên linh hoạt kết hợp các mảng màu sắc khác nhau nhưng ăn nhập với nhau. Màu trung tính như ghi, be, trắng… làm chủ đạo sẽ giúp chủ nhà dễ dàng tạo điểm nhấn với những gam màu khác theo mùa hoặc những dịp đặc biệt.

Dàn siêu mẫu Việt ở nơi đắt tiền: Thanh Hằng độc thân trong amp;#34;biệt phủamp;#34;, nhà Hà Anh ấm cúng - 11

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *