Categories
Uncategorized

Diễn viên Thanh Bình ủng hộ nhà báo Hoàng Nguyên Vũ khi chửi thẳng mặt Quyền Linh, Cát Tường

Chồng cũ Ngọc Lan – diễn viên Thanh Bình có hành động công khai ủng hộ nhà báo Hoàng Nguyên Vũ trong câu chuyện chửi thẳng mặt hai nghệ sĩ Quyền Linh, Cát Tường, khán giả xôn xao khi cho rằng “tình đồng nghiệp chắc có bền lâu”.

Những ngày qua, hành động lên tiếng chê thẳng mặt, màn đá đểu, cà khịa không thương tiếc của nhà báo Hoàng Nguyên Vũ dành cho hai nghệ sĩ Quyền Linh và Cát Tường khi thường xuyên góp mặt ở những clip quảng cáo sản phẩm tràn lan đã trở thành tâm điểm của sự chú ý trên khắp các diễn đàn mạng xã hội

Vụ việc bắt đầu từ khi nam MC Quyền Linh dính vào ồn ào quảng cáo thuốc chữa bệnh tiểu đường kém chất lượng, sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và chưa được kiểm chứng rõ ràng, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích và cho rằng nam nghệ sĩ đang kiếm tiền bất chấp, nhận quảng cáo nhưng không tìm hiểu rõ nguồn gốc, chỉ biết kiếm tiền và không cần biết đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Diễn viên Thanh Bình ủng hộ nhà báo Hoàng Nguyên Vũ khi chửi thẳng mặt Quyền Linh, Cát Tường - Hình 1
Trước những lời ném đá từ cư dân mạng, Quyền Linh cũng đã lên tiếng đáp trả, giải thích bản thân bị oan khi là nạn nhân của những sản phẩm cắt ghép, lấy âm thanh và giọng nói của anh từ những chương trình truyền hình để lồng vào các clip quảng cáo, lừa người tiêu dùng. Anh cũng cho biết rằng đang trong quá trình thu thập chứng cứ để đưa ra pháp luật giải quyết.

Sau khi nam MC Quyền Linh kêu oan lên mạng xã hội, thì nhà báo Hoàng Nguyên Vũ lại có động thái và màn “cà khịa” gây chú ý. Cụ thể anh cho rằng Quyền Linh đang lấp liếm, che giấu sự việc, giả tạo. Bên cạnh đó, nam nhà báo này còn không ngần ngại nhắc thẳng tên của nghệ sĩ Cát Tường, người cũng thường xuyên có mặt trong những clip quảng cáo trên mạng xã hội. Cụ thể anh viết: “Anh Linh mà oan chắc chị Cát Tường còn oan hơn nữa nhỉ? Đang nghe nhạc nửa chừng thì Tường hiện hồn, đang xem phim nửa chừng thì anh Linh thăng vía”.

Diễn viên Thanh Bình ủng hộ nhà báo Hoàng Nguyên Vũ khi chửi thẳng mặt Quyền Linh, Cát Tường - Hình 2

Màn chửi thẳng mặt của Hoàng Nguyên Vũ cũng nhanh chóng nhận về hàng loạt sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người cũng bày tỏ quan điểm đồng ý và cho rằng nam nhà báo đang phản ánh đúng thực trạng nghệ sĩ quảng cáo tràn lan như hiện nay.

Câu chuyện chưa bớt nóng thì mới đây, netizen lại được dịp bàn tán sôi nổi bởi hành động công khai ủng hộ màn chửi thẳng mặt nghệ sĩ của nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đến từ diễn viên Thanh Bình. Nhiều người không khỏi bất ngờ khi cùng là đồng nghiệp với nhau nhưng nam diễn viên lại đứng về phía Hoàng Nguyên Vũ, cũng chưa biết là cố tình hay lỡ tay để xảy ra hành động này.

Diễn viên Thanh Bình ủng hộ nhà báo Hoàng Nguyên Vũ khi chửi thẳng mặt Quyền Linh, Cát Tường - Hình 3

Cụ thể, trong các bài đăng chia sẻ câu chuyện nam nhà báo chỉ trích nghệ sĩ quảng cáo tràn lan được đăng tải trên mạng xã hội, người hâm mộ mới đây lại tinh ý phát hiện ra một hành động đáng chú ý của nam diễn viên Thanh Bình, đó là chủ động thả biểu tượng cảm xúc “Like” trên những bài đăng này. Hành động của chồng cũ Ngọc Lan được xem là đang gián tiếp ủng hộ màn công khai “cà khịa” của Hoàng Nguyên Vũ, đứng về phe của nam nhà báo này.

Diễn viên Thanh Bình ủng hộ nhà báo Hoàng Nguyên Vũ khi chửi thẳng mặt Quyền Linh, Cát Tường - Hình 4
Diễn viên Thanh Bình ủng hộ nhà báo Hoàng Nguyên Vũ khi chửi thẳng mặt Quyền Linh, Cát Tường - Hình 5

Netizen Việt khi thấy cảnh tượng này cũng đều bất ngờ và không biết liệu Thanh Bình có phải lỡ tay hay không, hành động này của nam diễn viên cũng bị cho là hơi cục súc vì Quyền Linh và Cát Tường dù gì cũng là những người đồng nghiệp trong nghề của anh.

Thanh Bình là nam diễn viên nổi tiếng và quen mặt với khán giả truyền hình trong nhiều bộ phim ăn khách như: Đi qua mùa gió, Đối mặt, Tình ca phố,… Sở hữu lối diễn xuất tự nhiên, vẻ ngoài điển trai khiến anh nhanh chóng ghi điểm trong lòng công chúng và được nhiều người yêu mến. Anh cũng từng có mối tình ồn ào với vợ cũ diễn viên Ngọc Lan, dù đến với nhau và thực hiện lễ cưới trong sự chúc phúc của gia đình bạn bè, tuy nhiên đến năm 2019 cặp đôi đã xác nhận với truyền thông rằng đã “đường ai nấy đi”.

Diễn viên Thanh Bình ủng hộ nhà báo Hoàng Nguyên Vũ khi chửi thẳng mặt Quyền Linh, Cát Tường - Hình 6

Hiện tại, bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Thanh Bình cũng kết hợp với công việc kinh doanh. Về mối quan hệ với vợ cũ, nam diễn viên chia sẻ rằng vẫn giữ mối quan hệ bình thường, mỗi dịp cuối tuần thì thường sẽ đến gặp con trai.

Diễn viên Thanh Bình ủng hộ nhà báo Hoàng Nguyên Vũ khi chửi thẳng mặt Quyền Linh, Cát Tường - Hình 7

Trước hành động công khai bày tỏ sự đồng tình đến với nhà báo Hoàng Nguyên Vũ, Thanh Bình đã nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người nhắc đến. Nhiều khán giả cũng cho rằng nam diễn viên đã không suy nghĩ đến tình cảm giữa các đồng nghiệp với nhau. Hiện tại, nam diễn viên vẫn im lặng và cũng chưa hề lên tiếng hay giải thích gì về hành động này của mình trước truyền thông và người hâm mộ.

Diễn viên Thanh Bình ủng hộ nhà báo Hoàng Nguyên Vũ khi chửi thẳng mặt Quyền Linh, Cát Tường - Hình 8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *