Categories
Uncategorized

Đông Nhi nhảy quá sung khiến fan gặp sự cố

Tái xuất trên một sân khấu âm nhạc, Đông Nhi không chỉ ‘ăn điểm’ bởi những màn trình diễn chất lượng mà còn có hành động tinh tế với người hâm mộ.

Mới đây, Đông Nhi đã có một sự kiện âm nhạc tại phòng trà để gặp gỡ, ca hát và giao lưu cùng người hâm mộ sau nhiều tháng vắng bóng trên các sân khấu âm nhạc.

Tại sự kiện này, giọng ca Bối rối đã trình diễn nhiều bản hit tạo nên thương hiệu. Bên cạnh những bản ballad nhẹ nhàng, bà xã Ông Cao Thắng còn khuấy động không khí với các ca khúc pop-dance, trong đó có phần trình diễn Chớ nên về sớm khiến nhiều khán giả chú ý.

Đông Nhi thể hiện nhiều ca khúc như: Khóc, Xóa,… tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho các khán giả có mặt tại sự kiện.

Cụ thể, màn thể hiện ca khúc này của Đông Nhi có sự xuất hiện của 2 ‘back-up dancer’ bất ngờ đó chính là 2 bạn khán giả có mặt tại phòng trà. Cả hai ‘vũ công bất đắc dĩ’ đã thể hiện ‘cực sung’ với những màn vũ đạo tự biên tự diễn hài hước và cũng không kém phần sôi động.

Tuy nhiên, bởi vì quá nhập tâm và quá ‘high’, một bạn fan đã vô tình làm rơi kính và bị hỏng. Sau khi nhận thấy điều này, Đông Nhi đã cực kỳ tâm lý khi thể hiện sự quan tâm đến bạn fan và hứa sẽ đền kính cho bạn ấy tại hậu trường. Dù chỉ là một hành động nhỏ nhưng giọng ca Bad boy nhanh chóng ‘ghi điểm’ trong mắt fan và netizen.

Đông Nhi hứa sẽ đền kính cho bạn fan sau hậu trường. 

Bên cạnh đó, tại sự kiện này Đông Nhi cũng tiết lộ kế hoạch ra mắt album tiếp theo. Dù không hứa hẹn điều gì những nữ ca sĩ ‘chắc nịch’ rằng bản thân sẽ chuẩn bị thật kỹ càng và đến thời điểm đẹp sẽ thông báo với khán giả.


Theo Tri thức và Cuộc sống 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *