Categories
Uncategorized

Elly Trần bị 2 đồng nghiệp của chồng gi.ở t.rò, bố ruột Cadie và Alfie biết nhưng chỉ cười cho qua

“Trời ơi, chẳng lẽ điều này là bình thường với họ sao?”, Elly Trần bức xúc trước phản ứng dửng dưng của chồng.

Mở đầu status, Elly Trần tiết lộ khi cô đề nghị ly hôn, chồng ngoại quốc muốn xin thêm 6 tháng để suy nghĩ và chỉnh đốn lại những sai sót, nếu sau đó không thể nữa thì ly hôn vì các con vẫn còn quá nhỏ. ” Anh đã rất chân thành và kiên nhẫn thuyết phục tôi. Tôi suy đi tính lại thì đúng là thật tội 2 đứa nhỏ vì Cadie thì chỉ mới bập bẹ nói còn Alfie thì mới sinh chưa được bao lâu… Cuối cùng, tôi đã quyết định đồng ý với đề nghị của chồng tôi”, người đẹp nói.

Elly Trần kể về thời điểm đó, vào mỗi chủ nhật thì hai vợ chồng cùng đưa Cadie đi chơi, đi ăn và cùng nhau đi bộ ở công viên rồi về nhà cùng chơi với Alfie. Với cô, đó là khoảng thời gian mà tâm lý của cô thanh thản và nhẹ nhàng. Cựu hotgirl còn “chữa lành những vết cứa trong hôn nhân” bằng cách đi cùng chồng nhiều hơn, tham gia sự kiện của công ty chồng, đi cùng anh ta đến những buổi tiệc.

Thế nhưng trong một lần tham gia sự kiện với chồng ngoại quốc ở Hà Nội, Elly Trần đã có một kỉ niệm nhớ đời. Cụ thể sau khi bữa tiệc kết thúc, hai vợ chồng và các đồng nghiệp về khách sạn rồi cùng nhau đến phòng lớn của một người trong nhóm để ăn uống tiếp. “Tôi buồn ngủ lắm rồi nhưng vẫn muốn chiều theo chồng. Tôi quấn chăn nằm ở sofa. Đang thiêm thiếp thì có một bàn chân cọ vào chân tôi ve vuốt. Tôi giật mình thức dậy nhìn thì thấy đó là R – đồng nghiệp của chồng tôi. Tôi sốc tỉnh ngủ.

Nhưng chưa dừng ở đó, khi chồng tôi đang trong toilet, tôi cảm thấy không ổn nên đi đến gần toilet đợi anh ra. H – 1 đồng nghiệp khác của chồng tôi kéo tôi vào sau cánh cửa và bắt đầu sờ soạng người tôi. Cái quái gì đang xảy ra vậy? Chồng tôi thậm chí còn đang ở đây mà? Tôi hốt hoảng đập cửa toilet và kêu chồng tôi đưa tôi về phòng”.

Trước tình huống đáng sợ mà Elly Trần gặp phải, chồng ngoại quốc của cô lại chỉ ậm ừ cười cho qua chuyện chứ không hề có một động thái cứng rắn nào. “Tôi hỏi tại sao đồng nghiệp của anh không tôn trọng vợ của anh? Tại sao lại có những hành vi như vậy? Chồng tôi chỉ ậm ừ cười cười cho qua coi như không có gì. Trời ơi, chẳng lẽ điều này là bình thường với họ sao?“, Elly Trần bức xúc.

Elly Trần bị 2 đồng nghiệp của chồng giở trò, bố ruột Cadie và Alfie biết nhưng chỉ cười cho qua - Hình 2

Elly Trần bị 2 đồng nghiệp của chồng dở thói xấu xa trong lúc chồng cô cũng có mặt ở đó.

Lần khác, Elly Trần nhận được tin nhắn từ một người bạn, báo rằng có nhìn thấy chồng ngoại quốc của cô vừa ôm hôn ngấu nghiến một cô gái rất lạ và họ vừa rời đi mất, không kịp chụp ảnh lại. Khi Elly Trần trực tiếp chất vấn chồng thì anh ta chối và cho rằng người bạn kia đã nhìn nhầm. “Đó là vũ trường yêu thích của chồng tôi. Mỗi lần team anh đến chơi, bill không bao giờ dưới 40 triệu/đêm, có đêm lên cả 70-80 triệu là bình thường nên họ khá thân thiết với chủ quán.

Tôi đề nghị check camera. Chồng tôi nói ok rồi vào toilet đi vệ sinh. Sau khi anh trở ra để nhắn tin cho chủ quán nhờ check camera thì bên kia phản hồi camera bị lỗi nên không ghi được gì và họ đang sửa”, cựu hotgirl kể lại.

Elly Trần bị 2 đồng nghiệp của chồng giở trò, bố ruột Cadie và Alfie biết nhưng chỉ cười cho qua - Hình 3

Thêm một câu chuyện khác cũng khiến cư dân mạng phẫn nộ khi Elly Trần bị đánh vì liên quan đến chồng ngoại quốc. Cụ thể, trong lúc đi bàn công việc ở một khách sạn, cô vô tình thấy có 2 người phụ nữ ngồi phía trái cứ nhìn cô xầm xì, ánh nhìn không thiện cảm cho lắm.

“Sau khi xong việc tôi đi bộ qua chỗ đậu xe. Bỗng nhiên 2 người phụ nữ ban nãy xấn đến rồi tát tôi một cái như trời giáng. Tai tôi ong ong, mạnh đến mức tôi choáng váng phải tựa vào bậu cây. Khi tôi chưa kịp định thần họ chỉ thẳng vào mặt tôi nói: Mày đừng làm phiền D nữa. Con thần kinh”, Elly Trần chia sẻ.

Hiện, series bóc phốt chồng ngoại quốc của Elly Trần vẫn liên tục được cập nhập với hàng loạt tình tiết khó tin, thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Bản thân cựu hotgirl cũng thông báo sẽ không dừng lại để giành được quyền lớn nhất là bảo vệ hai đứa nhỏ, đồng thời làm talkshow “Đừng dừng ở đó” với nội dung, nhân vật chính là những chị em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *