Con gái Elly Trần không chỉ xinh đẹp mà còn có tài ca hát.

Kể từ khi có con, mọi sự chú ý của Elly Trần đều đổ dồn vào hai nhóc tỳ xinh đẹp như thiên thần. Hiện tại, cả Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch đều đã lớn và bắt đầu “trổ dáng”, thấy rõ nhiều nét đẹp được thừa hưởng từ bố mẹ. Đó cũng là điều mà Elly Trần rất tự hào về các con của mình.

Thời gian gần đây, công chúa nhỏ Cadie Mộc Trà thường xuyên được mẹ cho lên sóng. Mỗi lần xuất hiện, ngoại hình, cách nói chuyện dễ thương và lém lỉnh của cô bé đều nhận được “cơn mưa” lời khen ngợi. Có thể thấy Cadie có sống mũi cao, làn da trắng, mái tóc dài, môi chúm chím và đôi mắt sáng.

Mới đây, Elly Trần tiếp tục đăng video con gái kể về bà ngoại. Bé Mộc Trà cho biết khi vui bà ngoại thường hát karaoke, nhưng nếu chẳng may đổi tính thì 2 chị em sẽ gặp họa khi gây chuyện trong nhà. Cô bé thậm chí còn lém lỉnh hát câu hát quen thuộc: “Không có gì buồn phải khóc” để minh họa cho những lần cô bé và em trai Alfie bị bà ngoại phạt. Cử chỉ và cách diễn tả bằng câu hỏi của con gái khiến Elly Trần vô cùng buồn cười.

Bằng cách từ tốn nói “vâng, dạ” với mẹ, nhiều người cũng khen ngợi nữ diễn viên đã dạy con ngoan khi bé Cadie trông trưởng thành, chửng chạc hơn.

Cũng như Elly Trần, người hâm mộ phải bật cười trước sự hài hước và duyên dáng của cô bé khi trò chuyện với mẹ. “Cưng xỉu”, “Con lớn lên giống mẹ thật, duyên dáng và vui tính”, “Có năng khiếu ca hát thế này thì ai mà chịu được”, “Xinh quá Cadie ơi”, “Cô bé dễ thương quá “,… Đó là lời khen có cánh dành cho thiên thần nhỏ 8 tuổi. Ngoài ra, có ý kiến ​​cho rằng bé Cadie có giọng hát rất trong trẻo lại có năng khiếu ca hát, nên đề nghị Elly Trần đầu tư cho con theo nghệ thuật ngay từ nhỏ.

Trong một bình luận khác, một tài khoản cho rằng Cadie sẽ là một “nữ hoàng sắc đẹp của tương lai.” Trước chia sẻ này, Elly Trần đáp trả: “Gia đình tôi không có hứng thú với bộ môn này”, như một cách khéo léo khi từ chối cho con gái lớn tham gia cuộc thi Hoa hậu.

Trước đó, Elly Trần từng tự hào nói về con gái Cadie lớn lên hiểu chuyện, ngoan ngoãn và giúp mẹ chăm sóc em trai Alfie Túc Mạch. Về tính cách, Elly cho biết con gái lớn rất cá tính, thích vẽ và đọc sách, tò mò về thế giới xung quanh, thích tìm hiểu. Để rèn luyện tính tự lập cho con, dù rất được cưng chiều nhưng cô cũng đã dạy con nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa từ nhỏ. Mặc dù có tính cách mạnh mẽ, Cadie rất nhạy cảm, sống gần gũi và quan tâm đến những người xung quanh. Cô bé cũng thường tự tay làm những món quà nhỏ dành tặng mẹ.

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *