“Gừng cay muối mặn em đợi anh về. Công thành danh toại, châu báu ngọc ngà anh đem dâng người khác”, Elly Trần ngậm ngùi chia sẻ trên trang cá nhân.

Những ngày vừa qua, “ồn ào” hôn nhân giữa Elly Trần và người chồng ngoại quốc thu hút sự quan tâm của đông đảo dân tình. Trước đó, vào tháng 1/2020, đã có những tin đồn về việc Elly Trần và chồng ngoại quốc ly hôn khi nữ diễn viên đăng bài ẩn ý về việc chồng ngoại tình, thậm chí là nói xấu cô, song mọi chuyện nhanh chóng rơi vào im lặng.

Đỉnh điểm của sự “tức nước vỡ bờ” là vào sáng ngày 8/11, Elly Trần chính thức đăng đàn, công khai tố cáo hành vi “bội bạc” của người chồng từng “đầu ấp tay gối”.

Chồng hợp pháp của tôi ép buộc tôi phải cho Cadie và Alfie gặp và ngủ lại cùng nhân tình của anh ta nếu không anh ta sẽ không đóng tiền học cho hai đứa. Cái chuyện vô nhân tính như vậy mà họ cũng dám làm, ba mẹ con mình phải làm sao đây các mẹ”, cô bức xúc chia sẻ.

Ngay lập tức, mọi thông tin bên lề về cuộc sống của người tình chồng Elly được dân tình khai thác và tập trung chú ý. Mới đây nhất, bà mẹ hai con đã chia sẻ bình luận của một netizens, người này tự nhận là hàng xóm của nhân vật tiểu tam, thường xuyên được nghe về cuộc sống sang chảnh, tràn ngập đồ hiệu thông qua lời kể của người mẹ ruột: “Toàn sang khoe con với chồng tây, về Hà Nội chơi toàn ở khách sạn 5, 6 sao. Dùng hàng hiệu sang chảnh các thứ”.

Chia sẻ của netizens cho thấy hồng Elly Trần cung phụng nhân tình như bà hoàng.

Nhân vật tiểu tam cùng chồng Elly Trần chụp ảnh cùng nhau.

Chia sẻ lại đoạn hội thoại của netizens, Elly Trần để lại dòng chú thích ngậm ngùi, chua xót: “Gừng cay muối mặn em đợi anh về. Công thành danh toại, châu báu ngọc ngà anh đem dâng người khác”. Có thể thấy, sau bao nhiêu nỗ lực cùng chồng gây dựng sự nghiệp, lùi xa ánh đèn sân khấu để toàn vẹn chăm sóc gia đình nhỏ, những thứ mà Elly nhận được giờ đây chỉ toàn là cay đắng cùng buồn tủi.

Phía dưới bài đăng của nữ diễn viên, người hâm mộ liên tục để lại rất nhiều bình luận bày tỏ sự bức xúc cho hành vi “phụ bạc” của gã chồng, đồng thời họ cũng an ủi Elly Trần nên cố gắng mạnh mẽ để làm điểm tựa cho các con.

By tuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *