Categories
Uncategorized

Elly Trần nhận nhiều cuộc gọi h.ăm d.ọa, tiết l.ộ bất ngờ về người thân của nhân tình chồng Tây

Cựu hot girl xin lời khuyên của cộng đồng mạng, cho biết mình nhận nhiều tin nhắn, cuộc gọi hăm dọa nặc danh.

Từ ngày 8/11, Elly Trần bắt đầu đăng tải loạt bài “tố” chồng hợp pháp ngoại tình và có nhiều hành động khó có thể chấp nhận khiến cư dân mạng vừa bất ngờ, vừa phẫn nộ. Trong suốt 10 năm gắn bó với ông xã ngoại quốc, nữ diễn viên đã phải trải qua những cú sốc mà khó ai có thể tưởng tượng ra.

Sau những chia sẻ “bóc phốt” chồng, Elly Trần từng phải lên tiếng cầu cứu vì bị đánh sập Facebook kèm fanpage, bị vu khống… Ít giờ trước, nữ diễn viên tiếp tục đăng tải bài viết mới, xin lời khuyên của cư dân mạng trước tình huống bị hăm doạ. “Hôm qua giờ nhiều người nặc danh nhắn tin, gọi điện, có cả khuyên răn, có hăm dọa: ‘Im lặng mà nuôi con. Đừng viết bất cứ cái gì nữa, không hay đâu, đừng để phải hối hận’. Em nên như thế nào các mẹ?”, Elly Trần viết.

Elly Trần cầu cứu cư dân mạng sau khi nhận nhiều tin nhắn, cuộc gọi hăm dọa nặc danh.

Phía dưới bài viết, đông đảo cư khán giả đã động viên: “Thứ nhất báo công an. Thứ 2 tiếp tục viết. Vì những gì Elly viết là sự thật thì không có gì phải sợ”, “Tiếp tục sự thật”, “Ghi âm cuộc gọi lại chị ơi”, “Vẫn phải nói lên sự thật để dư luận biết bộ mặt thật của nó chị ạ”, “Ghi âm, lưu tin nhắn (lỡ có chuyện gì thì báo công an), ra tiếp phần sau, ai hỏi thì nói sợ quá nên viết tiếp nhé chị. Cố lên chị nhé”…

Bên cạnh đó, Elly Trần còn tiết lộ thêm thông tin: “Chồng em từng nói anh chị của nhân tình chồng em là mafia”. Nhiều khán giả cũng tỏ ra lo lắng cho người đẹp, khuyên cô nên cẩn trọng hơn để bảo đảm an toàn cho 3 mẹ con.

Elly Trần tiết lộ “anh chị của nhân tình chồng em là mafia” khiến nhiều người lo lắng cho sự an toàn của cô.

Trước đấy, Elly Trần cũng từng nhiều lần kêu cứu: “Là bây giờ tẩy trắng bất thành rồi 2-3 ngày tới tập trung đi dập sạch tất cả các bài bảo vệ mẹ con em đó hả trời? Cứu em các mẹ ơi. Trái tim 2 bé thật lương thiện”, “Các fanpage và Facebook 3 mẹ con em đang bị công ty kia tấn công nha mọi người. Dồn mẹ con người ta đến cái ngưỡng tức nước vỡ bờ này rồi còn đi bịt miệng. Cứu 3 mẹ con với các mẹ ơi”, “Đang viết phần 2 mà cứ liên tục bị report và xoá bài, các cảnh báo đăng nhập liên tục hiện lên. Em phải làm sao đây cả nhà?”…

Elly Trần liên tục bị hack Facebook và fanpage, bị xoá bài bênh vực trên mạng xã hội sau khi đăng loạt bài “tố” chồng Tây ngoại tình.

Theo dõi câu chuyện của Elly Trần, nhiều người động viên cô cố gắng chăm sóc bản thân để có sức “chiến đấu”, cảm thấy xót xa với ngoại hình hiện tại của cô. Cụ thể, sau khi tố cáo chồng ngoại tình cùng nhiều chi tiết “sốc”, nữ diễn viên đã lộ diện với vẻ ngoài xuề xòa, mái tóc tơi tả vì không được chăm sóc kỹ. Trong nhiều đoạn clip đăng lên mạng xã hội, cô ăn mặc giản dị, ngồi ăn bát mì tôm. Cư dân mạng dành nhiều lời an ủi, hy vọng Elly Trần sẽ sớm lấy lại phong độ như trước.

Nhiều khán giả tỏ ra xót xa khi Elly Trần lộ diện với ngoại hình tơi tả, xuống sắc sau khi “bóc phốt” chồng Tây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *