Categories
Uncategorized

Ghen tuông với bạn diễn của vợ, chồng Ấn của Nguyệt Ánh liên tục kiểm tra tin nhắn, đòi đi quay phim cùng

Chồng Ấn Độ của Nguyệt Ánh ghen với bạn diễn nam nên phải chở cô đến tận trường quay để canh chừng. Đúng là làm diễn viên cũng khó xử nhỉ?

Sau khi kết hôn và sinh con đầu lòng được một thời gian, Nguyệt Ánh mới trở lại phim trường để tiếp tục công việc. Tuy nhiên, là một diễn viên, cô không tránh khỏi sự ghen tuông của chồng với bạn diễn nam và gặp phải tình huống “dở khóc dở cười”.

Mới đây, trong một clip hậu trường của bộ phim mà Nguyệt Ánh đang tham gia, cô khiến bạn diễn nam là Ngọc Thuận phải than phiền vì mang chồng đến trường quay.

hình ảnh Ngọc Thuận chia sẻ: “Tôi chưa từng thấy ai đi quay phim lại dẫn chồng theo cả. Chồng Nguyệt Ánh ngồi đó thì làm sao tôi dám đóng những cảnh tình cảm. Có một cảnh quay đáng lẽ phải tình cảm hơn nữa, nhưng tôi mà diễn thế thì khỏi về nhà luôn“.

Nguyệt Ánh nghe vậy liền nhắc: Anh đã nhập vai rồi thì phải bất chấp chứ anh.

Ngọc Thuận liền phản bác vì sợ chồng Nguyệt Ánh ghen: Bất chấp nhưng tôi không có điên. Giờ chẳng may tôi đi thay đồ xong có một bóng đen chạy tới đánh bốp một cái thì ai đỡ cho tôi. Trời ơi, đi quay dẫn chồng theo, làm bạn diễn như tôi không dám diễn“.

hình ảnhNguyệt Anh tình tứ với Ngọc Thuận trong phim.

Lúc này, nữ diễn viên mới giải thích mọi chuyện. Hoá ra Chồng Ấn Độ của Nguyệt Ánh ghen với bạn diễn nam, phải chở vợ lên trường quay và đợi canh chừng:

Thực ra mọi chuyện là như thế này. Tự nhiên hôm qua tôi đi ngủ trước, chồng tôi ngủ sau lén coi điện thoại tôi thì thấy tin nhắn của nhân viên thiết kế gửi vào Zalo, nhưng hình nền lại là Ngọc Thuận, nên tưởng tôi và Ngọc Thuận nhắn tin cho nhau.

Thế là chồng tôi ngủ mơ thấy cảnh tôi và Ngọc Thuận hẹn hò với nhau, nên giật mình tỉnh giấc. Chồng tôi ghen với Ngọc Thuận, nằm trằn trọc tới sáng, phải chở tôi tới tận trường quay để canh. Đoàn phim hẹn 6 giờ mà mới 5 rưỡi đã chở tôi tới trường quay rồi.

Chồng tôi ấm ức, nhưng vẫn chở đi quay, cho ăn sáng đàng hoàng. Ăn sáng xong, chồng tôi mới bắt đầu kể ra, rồi trách: ‘Mấy người nhắn tin cho nhau mà giấu tôi’. Tôi đã giải thích là đang đóng phim rồi, nhưng cứ ghen thôi“.

hình ảnh

Nguyệt Ánh tiết lộ chồng ghen với bạn diễn nam nên phải chở cô lên tận trường quay để canh.

Ngọc Thuận nghe  tiết lộ chồng Ấn Độ của Nguyệt Ánh ghen với bạn diễn nam liền kể thêm một chuyện về chồng cô. Anh nhớ lại: “Nói chung là đi quay đừng dẫn bồ bịch, chồng con theo, làm bạn diễn diễn không được. Có lần diễn ở Đà Lạt, tôi đứng lên nhìn rõ mồn một trên sườn dốc bóng chồng Nguyệt Ánh. Tôi chỉ sợ chồng Nguyệt Ánh lù lù đi tới đánh thẳng mấy cái là xong.

Bởi vậy nên hôm nọ đi diễn về, Nguyệt Ánh muốn quá giang tôi nhưng linh tính tôi không cho, sợ có điều gì đó xảy ra, nên Nguyệt Ánh phải quá giang người khác về.

Nguyệt Ánh vừa về xong thì tôi thấy chồng Nguyệt Ánh đi tới hỏi Nguyệt Ánh đâu. Tôi lập tức xổ tiếng Anh ra, kêu Nguyệt Ánh đi về rồi. May mà lần đó không cho Nguyệt Ánh quá giang, không thì chết. Hôm đó trời thương cho tôi linh tính, chứ tôi mà cho Nguyệt Ánh quá giang là thành tình ngay lý gian“.

hình ảnhNgọc Thuận sợ phải diễn cảnh tình tứ với Nguyệt Ánh vì chồng cô có mặt ở trường quay.

(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *