Elly Trần hiện vẫn đang là cái tên nhận được sự quan tâm của cư dân mạng sau những ồn ào xoay quanh mối quan hệ với chồng hợp pháp mới đây.

Mới đây Elly Trần đã bất ngờ công khai chuyện chồng hợp pháp của cô ngoại tình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Giữa bão dư luận, dân tình đã “soi” ra việc cựu hotgirl lên tiếng dằn mặt “bồ nhí”.

 

Elly Trần đang là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Cụ thể cách đây khá lâu, Elly Trần từng lên tiếng về màn đánh ghen gây chấn động “cõi mạng” trên phố Lý Nam Đế. Theo đó Elly Trần lên tiếng bình luận chuyện đánh ghen: “Thật sự mình thấy như vậy nè, em bồ ắt hẳn đang thấy tự hào lắm vì được chồng nguời ta bảo vệ mà đánh cả vợ mình. Nhưng với những ai nhìn thiển cẩn thì mới thấy mừng cho em bồ. 

Còn mình xem xong thì lại thấy lo cho bồ hơn. Vì bất cứ cặp vợ chồng nào sống chung với nhau bao năm thì người này có công thì người kia cũng có sức. Đừng mở mồm nói đàn ông đi ra ngoài kiếm tiền là nhất vì trong cuộc sống hôn nhân có quá nhiều thứ không thể quy đổi ra thành tiền rồi”.

Elly Trần từng lên tiếng, cho rằng cảm thấy lo lắng cho “phận bồ nhí” trong ồn ào đá.nh gh.en ở phố Lý Nam Đế.

Elly Trần cũng cho rằng trong sự việc đánh ghen ở phố Lý Nam Đế, “em bồ” chắc chưa kịp nghĩ đến viễn cảnh một ngày sẽ vinh dự được thay thế vị trí “đau đớn của chị vợ”.  “Gặp một người đàn ông có sẵn để hưởng thụ thì rất dễ mà gặp một người đàn ông chưa có gì và chịu chờ đợi họ đi từ con số 0 thì mới khó. Thế nên cái câu: ‘Thử đàn bà khi đàn ông chưa có gì và thử đàn ông khi họ đã có tất cả’ mà ông bà ta đã phán thì chỉ có từ chuẩn đến rất chuẩn.

Ngắn gọn lại là: người vợ tào khang đi bên anh từ lúc anh còn trên răng dưới bình xăng mà giờ anh còn phũ thì dăm ba con bướm xinh mới lột xác có là gì”, Elly Trần chia sẻ quan điểm cá nhân.

Có thể thấy Elly Trần là một người có chính kiến và rất quyết liệt trong cuộc sống. Bởi thế nên dân mạng hy vọng rằng, cô nàng sẽ làm tới cùng trong ồn ào lần này để lấy lại danh dự cho bản thân lẫn những gì đã đánh mất suốt những năm tháng đã qua.

By tuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *