Bà mẹ hạnh phúc vì con trai đã có những cung bậc cảm xúc đầu tiên của tuổi dậy thì.

Cuộc ly hôn giữa ca sĩ Lệ Quyên và ông chủ phòng trà Đức Huy được nhiều người khen ngợi, bởi điều quan trọng nhất sau ly hôn là cha mẹ có ứng xử văn minh, đồng thời vẫn rất quan tâm đến cậu con trai chung của hai người là bé Bo. Dù bé Bo được giao về sống với bố nhưng Lệ Quyên và chồng cũ vẫn quan tâm đến mọi thứ trong cuộc sống của con trai, từ vật chất đến tình cảm và tâm sinh lý của cậu bé mới lớn.

Được biết, Lệ Quyên thoải mái cho con trai 11 tuổi sử dụng mạng xã hội, cô được biết đến là một bà mẹ thời hiện đại. Bo hiện được trực tiếp quản lý mạng xã hội Instagram của riêng mình. Cậu nhóc đã chia sẻ nhiều hình ảnh cá nhân và cảm xúc trong cuộc sống của mình.

Ngay cả chuyện có bạn gái bằng tuổi cũng được cậu nhóc thoải mái tiết lộ. Cụ thể, vào giữa năm ngoái, Bo đã đăng ảnh chụp chung với bạn gái Tây và không ngần ngại thể hiện tình cảm. Nhiều bạn bè của cậu cũng xác nhận là bạn gái của Bo. Cô bé có khuôn mặt xinh xắn, mái tóc vàng, rất duyên.

Nhìn thấy cậu con trai 11 tuổi khoe bạn gái, là người làm mẹ, Lệ Quyên không khỏi vui mừng và thích thú. Người mẹ đã để lại một bình luận hài hước ‘wowwwww’ dưới bài đăng của con trai mình, đồng thời cô ấy còn chia sẻ lại bài viết trên xã hội của mình, để kỷ niệm với trạng thái ‘người bạn gái đầu tiên của anh ấy’.

Không chỉ Lệ Quyên mà đại gia Đức Huy cũng biết đến sự kiện đặc biệt này dành cho con trai mình, ông bố thường xuyên để lại nút yêu thích hình ảnh của anh Bo và bạn gái. Được sự ủng hộ của bố mẹ, Bo thường xuyên đăng ảnh con trai và bạn gái hàng ngày, tất nhiên chỉ dừng lại ở mức độ yêu đương trong sáng của tuổi mới lớn như đi chơi, đi ăn,… rất vui vẻ.

Hành động của Lệ Quyên và đại gia Đức Huy cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người vì sự khéo léo khi biết con trai có bạn gái. Được biết ngoài việc vui mừng trước sự phát triển mới của con trai, Lệ Quyên và Đức Huy đã đồng hành cùng con trai trong cuộc sống của con, dạy dỗ và hướng dẫn cậu bé có những tình cảm trong sáng ở tuổi học trò. Lệ Quyên và Đức Huy không hề nagwn cấm hay có thái độ gay gắt như nhiều bậc phụ huynh khác khi con mình công khai chuyện tình cảm ở tuổi mới lớn.

Thực ra, yêu sớm là một loại tâm lý khi trẻ bước vào tuổi dậy thì và nhận ra sự khác biệt giữa nam và nữ. Nhiều trường hợp yêu sớm xuất hiện ở lứa tuổi vị thành niên khiến các bậc cha mẹ rất sợ hãi và lo lắng. Vì đây là giai đoạn nổi loạn của trẻ, trẻ không muốn nghe theo lời khuyên của cha mẹ, thậm chí có tâm lý chống đối.

Vì vậy, việc bố mẹ thể hiện khi biết con yêu sớm cũng là chìa khóa quan trọng giúp con phát triển tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *