Nhìn hình ảnh Hòa Minzy cúi người lễ phép trao từng phần quà cho bà con ở Kỳ Sơn – Nghệ An, ai cũng xúc động.

Hòa Minzy là một trong những nghệ sĩ chăm chỉ làm từ thiện. Nữ ca sĩ không kêu gọi quyên góp mà thường tự bỏ tiền túi của mình ra để ủng hộ. Mới đây, Hòa Minzy thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ khi chia sẻ hoạt động thiện nguyện ở Kỳ Sơn (Nghệ An). Cô hóm hỉnh viết: “Đồng Chí Nguyễn Thị Hòa đi làm nhiệm vụ giúp dân tại Kỳ Sơn – Nghệ An đây ạ. Chiều nay 1000 phần thuốc cho người lớn và trẻ em cùng gần 200 triệu tiền mặt đã được gửi tới tận tay gần 400 hộ dân tại xã Tà Cạ – Kỳ Sơn – Nghệ An. Bà con tại 7 bản Hoà Sơn – Sơn Hà – Sơn Thành – Cầu Tám – Bản Cánh – Bình Sơn 1 – Bình Sơn 2 vô cùng niềm nở và tạo cho Hòa cảm giác thân thương vô cùng!”.

Chia sẻ thêm về chuyến thiện nguyện lần này, Hòa Minzy gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn đồng hành ủng hộ cô. Cụ thể, nữ ca sĩ bộc bạch: “Hoà Minzy xin chân thành cảm ơn các cán bộ chiến sĩ bộ đội biên phòng tỉnh Nghệ An đang đóng quân chỉ huy tại Kỳ Sơn đã hỗ trợ dẫn đường, cùng phát quà cho bà con nơi đây với em ạ! Có mọi người hỗ trợ là em có niềm tin làm mọi thứ ạ. Cảm ơn các anh chị cán bộ tại Hội Chữ Thập Đỏ Huyện Kỳ Sơn cùng các trưởng bản, trưởng thôn đã đồng hành cùng lên danh sách, phát phiếu cho bà con và tập trung trao quà cho bà con cùng em ạ.

 

Cảm ơn nhà thuốc cũng như đơn vị đã đồng hành tài trợ 1000 phần thuốc cho bà con. Đóng gói cẩn thận, đầy đủ tất cả các thuốc thiết yếu cho người lớn và trẻ em, thêm cả hotline để giải đáp hướng dẫn khi bà con thắc mắc cách sử dụng. Cảm ơn các khán giả và đại gia đình nhà Liều (PV: tên FC Hòa Minzy) đã yêu thương tiếp thêm động lực và ủng hộ em Hòa trên con đường sự nghiệp để em Hòa có đủ khả năng nhiều hơn giúp đời giúp người!”.

Hành động cúi người lễ phép và luôn nở nụ cười tươi trước mọi người của nữ ca sĩ sinh năm 1995 đã nhận được lời khen ngợi. Rõ ràng “của cho không bằng cách cho” và cách hành xử tinh tế của Hòa Minzy xứng đáng đạt điểm 10.

Được biết, trong thời gian quan dù gặp biến cố chuyện hôn nhân, phải một mình nuôi con trai nhưng Hòa Minzy luôn năng động, tràn đầy năng lượng tích cực. Nữ ca sĩ không chỉ chăm chỉ chạy show khắp Bắc chí Nam, quay gameshow mà còn bán hàng online tận tối khuya. Những việc làm này giúp choa Hòa Minzy có một nguồn thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống bỉm sữa cũng như làm từ thiện đều đặn.

By pupu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *