Categories
Uncategorized

Hoàng Thùy Linh bị CĐM chấm âm điểm thanh lịch khi gặp mặt đàn chị Cẩm Ly

Hành động của Hoàng Thùy Linh nhận về nhiều tranh cãi từ cộng đồng mạng.

Gần đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn hội ngộ giữa Cẩm Ly và Hoàng Thùy Linh bên trong hậu trường một chương trình. Theo đó, đây là đoạn clip được cắt ra từ vlog được đăng tải trên kênh Youtube của Cẩm Ly. Đáng chú ý, cuộc hội thoại giữa nữ ca sĩ cùng thế hệ đàn em là Hoàng Thùy Linh nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Theo đó, khi vừa gặp gỡ Cẩm Ly, Hoàng Thùy Linh đã có hành động cầm tay “đàn chị” đầy thân thiết. Cẩm Ly đã không ngừng dành những lời khen cho con đường âm nhạc mà Hoàng Thùy Linh cùng ekip đã vạch ra. Không những vậy, Cẩm Ly liên tục dành câu nói động viên, khích lệ Hoàng Thùy Linh hãy cố gắng bước đi trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Tuy nhiên, Hoàng Thùy Linh lại bị một bộ phận dân mạng chê trách vì cách hành xử khi đối diện với “tiền bối” Cẩm Ly. Cụ thể, một số ý kiến cho rằng việc Hoàng Thùy Linh ngồi ghế trong khi Cẩm Ly lại đứng nói chuyện là điều không đúng.

Thế nhưng cũng có ý kiến cho rằng có thể do Hoàng Thùy Linh quá bất ngờ khi được Cẩm Ly chào hỏi nên chưa kịp phản ứng, giọng ca Bo xì bo cũng đã cúi đầu chào lại đàn chị. Đồng thời, Cẩm Ly cũng không phải là người xét nét vấn đề này nên những bình luận thế này có thể gây ảnh hưởng đến 2 nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó, Cẩm Ly còn khiến người hâm mộ thích thú khi lồng ghép phần nhạc nền là ca khúc Bo xì bo của Hoàng Thùy Linh trong đoạn clip đăng tải trên TikTok. Đây là đoạn nhạc cực viral của Hoàng Thùy Linh những ngày qua, với việc ưu tiên sử dụng nền nhạc này, có lẽ Cẩm Ly cũng dành khá nhiều tình cảm yêu mến nữ ca sĩ đàn em.

2022 có thể được xem là năm đại thắng của Hoàng Thùy Linh với nhiều dự án âm nhạc thành công. Đặc biệt, album Link tiếp tục là một sản phẩm cho thấy sự nhất quán trong con đường âm nhạc của Hoàng Thùy Linh, đó là sự kết hợp chất liệu dân gian vào âm nhạc đương đại được cô giữ từ Bánh trôi nước cho tới thời điểm trở thành một biểu tượng tại Vpop.

Nói về Hoàng Thùy Linh, sự nghiệp của nữ ca sĩ được rẽ sang một chương mới khi tự tạo cho mình một lối đi khác biệt, đầy thách thức đó chính là thổi chất liệu dân gian, truyền thống của Việt Nam vào các sản phẩm của mình. Dòng nhạc dân gian đương đại từng lên đến thời đỉnh cao với những cái tên nổi bật như: Trần Tiến, Phó Đức Phương, Nguyễn Vĩnh Tiến, Lê Minh Sơn,… để rồi dần tụt dốc và không còn là món ăn phổ biến trên thị trường nhạc Việt.

Chỉ đến khi Hoàng Thùy Linh quyết định phải làm đến nơi đến chốn với nguyên liệu, khán giả mới được thưởng thức những bữa tiệc âm nhạc độc đáo và lôi cuốn. Những sản phẩm âm nhạc đậm màu sắc của Việt Nam được Hoàng Thùy Linh hiện thực hóa vào các tác phẩm của mình như: Bánh trôi nước, Để Mị nói cho mà nghe, Tứ phủ, Duyên âm.. Hay gần đây là Bo xì bo, See Tình,…. 


Theo Saostar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *