Categories
Uncategorized

Khởi tố 4 người đánh biến dạng mặt nhân viên quán lẩu

Chủ quán lẩu Tùng Bản cùng 3 người khác bị khởi tố do đánh một nhân viên tổn hại sức khỏe 7%.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa, Hà Nội, vừa ra quyết định khởi tố bị can với Nguyễn Duy Tùng (39 tuổi), Hoàng Trung Thanh (19 tuổi), Nguyễn Ngọc Phong (17 tuổi) và Trần Quốc Việt (19 tuổi) về tội Cố ý gây thương tích.

Những người này bị cáo buộc liên quan vụ đánh nhân viên quán lẩu nướng Tùng Bản bị thương.

Khởi tố 4 người đánh biến dạng mặt nhân viên quán lẩu - Hình 1

Nhóm bị can tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo tố cáo, cuối tháng 5, anh Giang xin vào làm việc tại quán lẩu nướng Tùng Bản do Nguyễn Duy Tùng làm chủ. Sau thời gian làm việc, anh cảm thấy không phù hợp nên xin nghỉ.

Ngày 16/6, anh Giang đề nghị nghỉ việc và xin lại chứng minh nhân dân cùng số tiền gần 500.000 đồng mà quán đang giữ. “Chủ quán khi đó bảo nghỉ thì ngày 10/7 mới có lương, còn giấy tờ và tiền nợ thì vài hôm nữa qua nhà của anh Tùng (chủ quán) để lấy”, anh Giang kể.

Ngày 22/6, thanh niên này đến nhà của chủ quán ở ngõ 278 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội, để lấy đồ thì bị nhốt, khóa trái cửa bên trong.

“Khi đó, anh Tùng cùng 3 nhân viên khác của quán đ.ánh đ.ập, dùng dép đánh tôi. Tôi chỉ biết chịu đòn và cầu xin tha vì khi đó chỉ có một mình, lại ở trong nhà của họ”, anh Giang nói và cho biết anh bị h.ành h.ung khoảng 30 phút mới được thả cho về.

Sau đó, nạn nhân đến trụ sở Công an phường Trung Liệt trình báo vụ việc. Sau khi giám định thương tích xác định, nạn nhân bị gãy xương sườn VI bên trái (tỷ lệ thương tích 2%); tràn khí, tràn m.áu màng phổi trái kèm xẹp phổi (thương tích 5%) và các vết thương phần mềm (không có tỷ lệ tổn hại sức khỏe). Tổng tỷ lệ thương tích đối với nạn nhân sau vụ việc là 7%.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *