Categories
saobiz

Không muốn giành quyền nuôi con lại chấm dứt với TiTi, Nhật Kim Anh “trắng tay” khi tình trẻ cũng toang nốt?

Thời gian gần đây, Nhật Kim Anh không còn chia sẻ những khoảnh khắc bên “tình tin đồn” TiTi thay vào đó người đẹp khắng khít với chàng trai 6 múi – Lợi Trần. Được biết nam diễn viên này đang là người đại diện cho các sản phẩm của công ty giọng ca Đoạn đường vắng, chính vì thế cả hai luôn xuất hiện cùng nhau.

Được biết, đã nhiều lần Nhật Kim Anh vướng tin đồn hẹn hò với lại những mỹ nam trẻ tuổi trong showbiz Việt. Bới hễ cứ mỗi lần cô kết hợp với ai sẽ có tin đồn hẹn hò đến đấy. Dẫu vậy, cô và đối phương vẫn không giải thích quá nhiều về vấn đề cá nhân, vẫn xuất hiện cùng nhau để phục vụ công việc.

Thế nhưng những ngày gần đây, không còn chia sẻ nhiều hình ảnh bên Lợi Trần hay nhắc đến nam thần, ngược lại, Nhật Kim Anh còn liên tục đăng đàn thể hiện nhiều tâm sự, ẩn ý “buông bỏ” và chia sẻ buồn bã vì chỉ có một mình: “Cuộc đời là những hành trình. Một mình thôi!”.

Mới đây trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh đăng tải dòng trạng thái khiến dân tình thắc mắc. Nữ diễn viên viết: “Nhức cái đầu, nhàu cái trán, ngán tình yêu, cứ kiêu kiêu một mình cho khỏe hen các chị em mình”.

Việc Nhật Kim Anh bỗng dưng nhắc đến việc chán ngán tình yêu khiến dân tình không khỏi thắc mắc phải chăng cô và “tình tin đồn” Lợi Trần đang gặp trục trặc?

Về phía Lợi Trần, trong một bài phỏng vấn mới đây, nam diễn viên đã tiết lộ mối quan hệ của mình với Nhật Kim Anh. Theo đó, anh cho biết mình may mắn được làm đại sứ thương hiệu dòng nước hoa nam trong công ty của Nhật Kim Anh. Vì tính chất công việc nên anh thường xuất hiện cùng Nhật Kim Anh đúng quy tắc có trong hợp đồng làm đại sứ thương hiệu.

“Một người là chủ tịch còn một người lại làm đại sứ thương hiệu nên sẽ có những cái hợp tác để tạo ra hiệu ứng cho những sản phẩm. Vì vậy, sẽ có nhiều lí do để hợp tác với nhau nhiều hơn, gần gũi nhau hơn”, Lợi Trần cho biết.

Khi được hỏi có rung động với Nhật Kim Anh khi gần gũi như thế không thì Lợi Trần khẳng định có thể nó là chuyện tương lai cho thời gian sắp tới nhưng hiện tại cả hai chỉ là đồng nghiệp, là chung công ty với nhau.

Về chuyện tình cảm thì Lợi Tần cho biết sẽ để tự nhiên. “Đó là chuyện của tương lai nên Lợi cũng không thể nói trước được điều gì, nhưng Lợi thấy Kim Anh là một cô gái trưởng thành, và Kim Anh cũng có những suy nghĩ trưởng thành nên là nếu Lợi quen một người như vậy, họ thông minh và chín chắn thì mình sẽ đỡ mệt”, Lợi Trần nhắc đến Nhật Kim Anh.

Liên quan chuyện giành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh từng khẳng định: “Ai nuôi cũng được, miễn Bửu Long tốt thôi. Kim Anh đã nói tùy duyên trong clip mừng sinh nhật của Tin rồi nè”.

Nhật Kim Anh tâm sự, khi người lớn tranh giành qua lại, ảnh hưởng nhất nhất vẫn là đứa trẻ. Nếu nữ diễn viên có thua mà con trai vẫn sống tốt, cô chấp nhận và mong sau này con sẽ hiểu.

“Giành qua giành lại, người tổn thương lớn nhất là con mình. Tại bạn không chứng kiến và nghe những câu con nói xót lắm.

Nên thôi, nếu Kim Anh thua mà con sống tốt, Kim Anh chấp nhận. Giờ Tin lớn rồi, hiểu biết, biết hết…, nên thôi giữ được gì thì giữ”, Nhật Kim Anh tâm sự.

Cô cũng giãi bày thêm: “Sau này Tin lớn, chị hy vọng Tin sẽ hiểu và thương mẹ nè”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *